My Town: Beauty Contest cho Android 1.4 Game mô phỏng bé đi thi Hoa hậu

Tải về

Nếu con bạn yêu thích thời trang, thiết kế trang phục và làm tóc, vậy thì trò chơi mô phỏng My Town: Beauty Contest là lựa chọn hoàn hảo. Có sáu địa điểm khác nhau để khám phá trước khi bé sẵn sàng tham gia cuộc thi hoa hậu!

Cùng bé tham dự cuộc thi sắc đẹp trong My Town: Beauty Contest
Cùng bé tham dự cuộc thi sắc đẹp trong My Town: Beauty Contest

Trong My Town: Beauty Contest, bé chính là người sẽ thiết kế toàn bộ chương trình! Không có cuộc thi sắc đẹp nào có thể diễn ra mà không có sân khấu. Bé có thể lựa chọn từ hơn 400 mặt hàng để thiết kế một phông nền hoàn hảo. Khi sân khấu được chuẩn bị xong, đã đến lúc ghé thăm cửa hàng hoa để chọn lựa từ hơn 60 mẫu hoa trang trí khác nhau. Sau đó, bé thậm chí có thể tùy chọn âm nhạc sẽ được phát trong chương trình!

Xây dựng cuộc thi của riêng bé
Xây dựng cuộc thi của riêng bé

Một khi sân khấu của My Town: Beauty Contest đã hoàn thành, hãy để thí sinh bắt đầu chăm sóc sắc đẹp tại tiệm làm tóc của My Town, để nhà tạo mẫu hàng đầu trong ngành tạo dựng một kiểu tóc lộng lẫy nhất. Có rất nhiều kiểu tóc để bé lựa chọn! Sau khi làm tóc, chuyên viên trang điểm của My Town sẽ sẵn sàng thực hiện các bước chăm sóc da mặt để lớp trang điểm của thí sinh trở nên hoàn hảo nhất.

7 địa điểm chơi đa dạng để bé chăm chút cho thí sinh của mình
7 địa điểm chơi đa dạng để bé chăm chút cho thí sinh của mình

Sắp đến giờ bắt đầu rồi, nhưng trước tiên bé phải ghé qua cửa hàng quần áo để cô gái có thể chọn cho mình bộ váy chiến thắng từ hơn 50 lựa chọn trang phục.

Không thể lên trang bìa của tạp chí My Town nếu không chụp ảnh! Chọn một trong số các hình nền độc đáo, sau đó chọn bìa tạp chí, chụp những bức hình lộng lẫy và in một poster cho thí sinh. Đừng quên treo áp phích khắp nơi để quảng bá cho người chiến thắng của bé!

Bắt đầu cuộc thi Hoa hậu do chính bé thiết kế và tổ chức
Bắt đầu cuộc thi Hoa hậu do chính bé thiết kế và tổ chức

Tính năng nổi bật của game My Town: Beauty Contest cho Android

 • 14 nhân vật để lựa chọn, bao gồm: Thí sinh, chủ cửa hàng, người quản lý sân khấu và nhiều hơn nữa!
 • 6 địa điểm để khám phá: Tủ quần áo, phòng trang điểm, tiệm làm tóc, cửa hàng hoa và sân khấu.
 • Nếu có thể tưởng tượng, bé hoàn toàn có thể làm được. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong My Town: Beauty Contest!

Nhóm tuổi khuyến nghị

Trò chơi My Town: Beauty Contest phù hợp với trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: Các game thuộc series My Town đều rất an toàn ngay cả khi không có sự giám sát của bố mẹ.

Bất cứ ai cũng có thể giành chiến thắng trong My Town: Beauty Contest
Bất cứ ai cũng có thể giành chiến thắng trong My Town: Beauty Contest

Giới thiệu về nhà sản xuất

My Town là công ty chuyên thiết kế các trò chơi mô phỏng nhà búp bê nhằm thúc đẩy sự sáng tạo cho con trẻ trên toàn thế giới như: My Town: Fashion Show, My Town: Bakery hay My City: Office. Được trẻ em và phụ huynh yêu thích, các trò chơi của My Town luôn mang tính giáo dục cao và tạo dựng một môi trường vui chơi lành mạnh cho trẻ nhỏ. Công ty hiện có văn phòng tại Israel, Tây Ban Nha, Rumani và Philippines. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.my-town.com.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 66 MB
 • Lượt xem: 139
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm