Superhero Avengers 3D Game biệt đội siêu anh hùng 3D

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31,4 MB
  • Lượt xem: 1.011
  • Lượt tải: 139
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Nhập vai siêu anh hùng và lao mình vào cuộc chiến sinh tử trong đấu trường Superhero Avengers 3D. Đây là trò chơi “ăn theo” bộ phim Avengers: Endgame - Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết đang rất hot hiện nay, cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên Windows 10.

Superhero Avengers 3D hội tụ các siêu anh hùng trong Avengers
Superhero Avengers 3D hội tụ các siêu anh hùng trong Avengers

Game hành động Superhero Avengers 3D là cơ hội vàng để bạn hóa thân thành siêu anh hùng mạnh nhất. Trò chơi đối kháng miễn phí này sẽ thu thập toàn bộ các siêu anh hùng đỉnh nhất, cùng nhau chiến đấu để bảo vệ vũ trụ rộng lớn.

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ vũ trụ Marvel
Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ vũ trụ Marvel

Bạn đang tìm kiếm 1 tựa game siêu anh hùng đúng nghĩa? Giống như MARVEL Future Fight hay Marvel: Ultimate Alliance, chúng ta sẽ vào vai siêu anh hùng dũng mãnh, đối đầu với những kẻ phản diện để bảo vệ trái đất.

Nâng cấp kỹ năng của các siêu anh hùng
Nâng cấp kỹ năng của các siêu anh hùng

Game Superhero Avengers 3D phù hợp với tất cả mọi người - kể cả trẻ em và người lớn. Với đồ họa hoạt hình dễ thương và trên màn hình nằm ngang, bạn sẽ di chuyển, tấn công và né đòn thật khéo léo để chiến thắng trong cuộc đối đầu. Hãy tận dụng các kỹ năng của superhero và nâng cấp liên tục để đạt được sức mạnh tối thượng.

Gameplay nhập vai hành động quen thuộc
Gameplay nhập vai hành động quen thuộc

Những siêu anh hùng nổi tiếng nhà Marvel sẽ lần lượt xuất hiện trong Superhero Avengers 3D PC. Bạn có thể chọn vào vai người sắt, người dơi, người nhện hay Chiến binh mùa đông để bắt đầu cuộc chiến khốc liệt này!

Đấu đối kháng với những kẻ phản diện máu lạnh
Đấu đối kháng với những kẻ phản diện máu lạnh

Game Superhero Avengers 3D có dung lượng nhỏ gọn và lối chơi nhập vai hành động ARPG quen thuộc nên dễ dàng lôi cuốn mọi game thủ - những người yêu mến Biệt đội siêu anh hùng dũng mãnh. Còn chần chờ gì nữa mà không download Superhero Avengers 3D và trải nghiệm miễn phí trên Windows 10 ngay hôm nay!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: