Avengers Initiative Lite for iOS 1.04 Game người khổng lồ xanh trên iPhone/iPad

Tải về
3,9 (20) Marvel Miễn phí 3.220 Dung lượng: 474 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Avengers Initiative Lite là trò chơi phiêu lưu hấp dẫn trên iPhone, iPod, iPad, lấy cốt truyện dựa trên bộ phim bom tấn mang tên The Avengers, với nhân vật chính hiện tại là người khổng lồ xanh The Hulk. Hãy chiến đấu cùng Hulk trong cuộc phiêu lưu đầu tiên thuộc series được xây dựng riêng dành cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Theo dõi và đánh bại một số nhân vật phản diện nổi tiếng nhất thế giới như Wendigo, Abomination, Kronan, The Skrulls, và giúp The Avengers kéo thế giới trở lại từ bờ vực của thảm họa.

Sự trỗi dậy của The Vault trên một cơ sở bí mật S.H.I.E.L.D. nằm trong dãy núi Rocky, đã phá vỡ cánh cửa, giải phóng tất cả những tên tội phạm mạnh mẽ và những quái vật bị giam cầm ở đó. Trên con tàu S.H.I.E.L.D. Helicarrier, Nick Fury rất cần tới sự giúp đỡ của Hulk để ngăn chặn tất cả những quái vật trong khi S.H.I.E.L.D. có thể lắp ráp tất cả các phần còn lại của The Avengers và tìm ra người mở cánh cửa The Vault.

Trò chơi có giao diện đồ họa sống động, mang phong cách hoạt hình nhưng được xây dựng khá đẹp vắt và mô hình nhân vật trau chuốt. Avengers Initiative Lite chính là một tựa game không thể thiếu với những người yêu thích các anh hùng Marvel.

Điểm mới trong phiên bản 1.04:

  • Trang phục của Hulk có thể mua.
  • Sửa một số lỗi nhỏ.

Tính năng chính của trò chơi:

Giao diện đồ họa HD tuyệt đẹp

Chiến đấu với những boss khổng lồ, trải nghiệm hiệu ứng đặc biệt và ghé thăm những địa điểm đáng kinh ngạc.

Tùy chỉnh độc đáo

Hoàn toàn tùy chỉnh Hulk để chơi theo cách mà bạn muốn. Mua những trang phục độc đáo, mở khóa khả năng đáng kinh ngạc và nâng cấp tất cả các chỉ số chiến đấu của Hulk.

Marvel XP

Marvel XP là một tính năng đặc trưng trong Avengers Initiative và được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Marvel XP là một dịch vụ miễn phí, cho phép bạn theo dõi sự tiến triển, kết quả đạt được của mình và giúp trải nghiệm Marvel ở một cấp độ hoàn toàn mới trên nhiều trò chơi. Hãy đăng ký ngay bây giờ để mở khóa giải thưởng, profile nhân vật và nhiều phần thưởng khác dành riêng cho cộng đồng Marvel XP.

Lưu trò chơi

Nâng cấp lên phiên bản Premium và lưu trò chơi của bạn. Tất cả điểm kỹ năng, Iso-8, quyền hạn và trang phục được đi kèm khi bạn nâng cấp từ phiên bản Lite.

Tương thích với thiết bị iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular.

Avengers Initiative Lite for iOSAvengers Initiative Lite for iOSAvengers Initiative Lite for iOSAvengers Initiative Lite for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.04
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 474 MB
  • Lượt xem: 3.387
  • Lượt tải: 3.220
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về
Tìm thêm: Avengers

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm