Sweet Dream cho Windows 8 Game nối kẹo chiến thuật không giới hạn

Tải về
3 (1) Cube Games Studio Miễn phí 15 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Sweet Dream là game nối kẹo chiến lược vô cùng thú vị cho máy tính Windows 8 trở lên. Gameplay hấp dẫn và khả năng chơi không giới hạn là những gì bạn sẽ nhớ về trò chơi này.

Giao diện chính của game Sweet Dream
Giao diện chính của game giải đố Sweet Dream cho Windows 8

Nếu việc hoàn thành các level có sẵn của các trò chơi khiến bạn thấy không thoải mái thì các trò chơi không giới hạn level mà chỉ kết thúc khi người chơi "không còn nước nào để đi" sẽ là lựa chọn tuyệt vời để thử thách khả năng của bạn. Sweet Dream là 1 trong những trò chơi như vậy. Là 1 game giải đố trên máy tính, Sweet Dream không giới hạn bạn trong bất kì level nào mà hãy cứ cố gắng phá đảo thành tích của chính mình.

Giới thiệu game chiến thuật Sweet Dream cho Windows 8

Trong Sweet Dream, người chơi không phải thực hiện bất kì 1 lựa chọn nào. Chỉ cần mở game lên và bắt đầu hành trình chơi vô tận. Sweet Dream là 1 trò chơi ăn 3 không giới hạn. Bằng cách ghép 3 hình giống nhau, bạn sẽ kết hợp chúng lại thành 1 hình mới và ăn điểm. 3 hình này có thể xếp theo chiều ngang, chiều dọc hoặc tạo thành 1 góc vuông.

Xếp 3 hình giống nhau để tạo hình mới
Xếp 3 hình giống nhau thành nhóm để tạo ra hình mới và ăn điểm

Ba quả bóng đỏ sẽ tạo thành 1 quả bóng vàng. 3 quả bóng vàng sẽ tạo thành 1 chùm bóng nhiều màu. 3 chùm bóng sẽ tạo thành 1 vòng tròn xanh. 3 vòng tròn xanh tạo thành 1 chùm quả xanh. Các sự kết hợp cứ tiếp diễn như thế cho tới bạn không thể điền tiếp vào bàn chơi được nữa.

Game chỉ kết thúc khi không thể điền thêm hình
Bàn chơi chỉ kết thúc khi không thể thêm được bất kì hình nào

Ở góc trái bàn chơi, bạn sẽ thấy 1 ô hiển thị biểu tượng sắp tới. Đây chính là lúc cần phải đưa ra chiến thuật hợp lý để sau khi ăn 3, hình mới tạo sẽ ở gần các hình cùng màu với nó để ăn dễ dàng hơn. Còn 1 đặc điểm nữa là việc ăn 4 hay nhiều hơn cũng không giúp bạn nhảy bước, nghĩa là vẫn chỉ có thể tạo được biểu tượng tiếp theo trong chuỗi nhưng sẽ kiếm được số điểm nhiều hơn. Điều quan trọng khi chơi Sweet Dream là bạn phải tính toán vị trí đặt các hình mới vì khi số lượng hình ngày càng nhiều hơn thì việc ăn có chủ đích, sắp xếp sao cho chúng ở gần nhau là rất quan trọng.

Các hình mới được tạo ra dường như không bao giờ kết thúc
Những sự kết hợp không bao giờ kết thúc trong game

Không phải lo lắng "nhỡ mình phá đảo hết level thì còn gì để chơi?", thử thách trong Sweet Dream là không bao giờ kết thúc. Bất kì lúc nào bạn cũng có thể bật Sweet Dream và phá đảo chính điểm số của mình trong game. Gameplay không giới hạn chỉ sợ bạn không thể đi tới tận cùng mà thôi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 28
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm