Tap Sports Baseball cho Android 1.0.3 Game bóng chày 3D trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 75
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Giới thiệu

Tap Sports Baseball cho Android là game bóng chày dành cho thiết bị di động. Người chơi có thể ngồi tại chỗ để bày binh bố trận và tham gia vào một trận đấu bóng chày nảy lửa mà không cần phải di chuyển đến một sân bóng rộng lớn kín mít người.

Tap Sports Baseball được phát triển bởi Glu Mobile vì thế đừng nên ngạc nhiên trước đồ họa 3D đỉnh cao trong game này. Thêm vào đó, tựa game bóng chày này còn cho phép bạn chơi bóng chày với các cầu thủ và đội bóng chuyên nghiệp từ các giải thi đấu lớn trên toàn thế giới.

Nếu là fan của môn thể thao này thì nhất định bạn không thể bỏ qua Tap Sports Baseball cho Android.

Các đặc điểm chính của Tap Sports Baseball cho Android:

Chơi bóng cùng ngôi sao nổi tiếng:

Người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ và điều khiển các cầu thủ nổi danh đến từ các giải thi đấu bóng chày chuyên nghiệp toàn thế giới.

Tap Sports Baseball cho AndroidTap Sports Baseball cho AndroidTap Sports Baseball cho Android

Lối chơi đơn giản:

Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để vung gập và đánh bóng. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng quan sát của mình bằng cách căn thời gian vung gậy chuẩn xác. Nếu thành công, một cú homerun là hoàn toàn trong tầm với của bạn.

Bên cạnh việc căn giờ chính xác, người chơi còn cần quan sát kỹ cả cầu thủ ném bóng của đối phương nữa. Đôi khi đối phương sẽ cố ý ném các đường bóng hỏng để bẫy bạn đánh trúng. Hãy cẩn thận và thể hiện rằng mình không phải dễ bắt nạt như thế.

Chơi bóng cùng bạn bè:

Tap Sports Baseball cho Android cho phép người chơi kết nối với Facebook, có thể đánh bóng chày cùng bạn bè mình bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu. Bạn có thể gửi URL tài khoản chơi game của mình để mời bạn bè cùng tham gia.

Trải nghiệm trận thi đấu bóng chày nảy lửa:

Người chơi có thể thể hiện khả năng tính toán và đầu óc chiến thuật của mình bằng những nước đi trong một trận thi đấu bóng chày. Bạn phải quyết định khi nào nên vung gậy mạnh để ăn homerun, khi nào thì nên đánh cố để lên giành gôn, khi nào thì nên cố tình ném bóng hỏng để đuổi khéo cầu thủ hay khi nào thì nên đánh bóng bật ngược để câu giờ lên gôn.

Đặc biệt, Tap Sports Baseball mô phỏng khá sát các trận thi đấu ngoài thực tế với các số liệu thi đấu được thống kê cặn kẽ, đầy đủ.

Người chơi có thể tải và thưởng thức Tap Sports Baseball cho Android hoàn toàn miễn phí, nhưng họ phải trả tiền để mua các món vật phẩm, gói quà tặng cao cấp trong game.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Tap Sports Baseball cho Android:

Thùy Vân

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.