Tap Tixx cho Windows 8 Game thử tài trí nhớ siêu khó

Tải về
3 (1) Mofang game Miễn phí 43 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Tap Tixx cho Windows 8 là game luyện trí nhớ siêu khó trên máy tính khi người chơi không những phải ghi nhớ sự xuất hiện của các ô màu mà còn phải trả lời thật nhanh chóng trước khi hết giờ.

Giao diện Tap Tixx cho Windows 8
Giao diện game thử tài trí nhớ siêu khó Tap Tixx cho Windows 8

Hãy loại bỏ tất cả các game thử tài trí nhớ quá đơn giản mà bạn đang có trên máy tính để tải Tap Tixx - game luyện trí nhớ trên máy tính siêu khó. Cho dù bạn cực kì tự tin với tài năng ghi nhớ của mình thì cũng chớ nên vội mừng vì như vậy vẫn chưa đủ để tiến xa trong trò chơi này.

Đặc điểm chính của game thử trí nhớ Tap Tixx cho Windows 8

 • Thử thách trí nhớ người chơi.
 • Giao diện và hình ảnh đẹp.
 • Tốc độ hiển thị các biểu tượng ngày càng nhanh.
 • Người chơi chỉ có 15 giây để trả lời đáp án đúng.
 • Theo dõi thông tin điểm số cao nhất và số streak.

Giới thiệu game thử thách trí nhớ Tap Tixx cho Windows 8

Tap Tixx có luật chơi cũng tương tự như nhiều game luyện trí nhớ khác. Khi game lần lượt sáng các vòng tròn trên 1 bàn chơi 16 ô thì bạn sẽ phải ghi nhớ và dùng chuột nhấp lại đúng các ô đó. Chú ý là bạn không nhất thiết phải nhấp chuột theo đúng thứ tự xuất hiện của chúng nhưng bằng cách ghi nhớ theo thứ tự, bạn sẽ nhớ lâu hơn.

Mỗi lần vượt qua 1 cấp, dãy biểu tượng cần ghi nhớ sẽ tăng thêm 1 đơn vị và cùng theo đó là tốc độ hiển thị của chúng cũng nhanh hơn. Nhưng ngay cả khi bạn có thể ghi nhớ chính xác thì điều khiến Tap Tixx trở nên siêu khó là bạn sẽ chỉ có tất cả 15 giây để hoàn thành các cú nhấp chuột của mình.

Click đúng tất cả các ô
Click chuột chọn đúng các ô đã sáng lên trong game

Từ những level sau, khi chuỗi hình trở nên dài hơn, game thậm chí còn làm khó người chơi bằng cách xuất hiện các ô màu gạch chéo. Khi các ô này xuất hiện thì rất đơn giản bạn chỉ cần bỏ qua, không click chuột nào, tuy vậy, nó lại khiến người chơi bối rối và có thể nhớ nhầm.

Chọn sai ô sẽ phải chơi lại từ đầu
Trả lời sai hoặc quá thời gian sẽ khiến bạn phải bắt đầu lại từ đầu

Tap Tixx không giới hạn số bàn chơi hay level, nếu bạn có thể đọ sức với chuỗi biểu tượng dài không ngừng của game và đủ nhanh tay để click chuột thì gameplay luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Bên cạnh điểm số, Tap Tixx cũng có thông số Streak là tổng số ô mà người chơi click được trong lượt chơi đó.

Thống kê game đơn giản
Điểm số cao nhất và số streak của người chơi

Tap Tixx cho Windows 8 chắc chắn không phải dạng game giải trí đơn thuần vì bạn phải thực sự "căng não" và vô cùng tập trung cũng như nhanh tay mới hy vọng dành được điểm cao trong game. Nếu chưa trò chơi ghi nhớ nào chiến thắng được bạn thì có lẽ đã tới lúc Tap Tixx ra tay rồi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,8 MB
 • Lượt xem: 55
 • Lượt tải: 43
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm