PowerDirector Mobile for Windows 8 Chỉnh sửa video trên Windows 8

Tải về
3 (1) CyberLink Dùng thử 593 Ngày: Yêu cầu: Windows 8

Với thế giới kỹ thuật số ngày càng phát triển như ngày nay, điều quan trọng là truyền tải các ý tưởng, câu chuyện và khoảnh khắc tới khán giả của bạn càng nhanh càng tốt. PowerDirector Mobile là chương trình chỉnh sửa video được tối ưu hóa cảm ứng dành cho máy tính bảng Windows 8 để hỗ trợ bạn trong quá trình chỉnh sửa video, tạo video trình chiếu slide. Công cụ cung cấp nhiều template được thiết kế chuyên nghiệp để cho phép bạn tạo ra những bộ phim hấp dẫn chỉ trong vài bước đơn giản.

PowerDirector Mobile thực sự là ứng dụng hữu ích dành cho những nhà quay phim, chụp ảnh xã hội, blogger và bất kỳ ai muốn chỉnh sửa và truyền tải nội dung video đã ghi một cách nhanh chóng.

PowerDirector Mobile for Windows 8

Tính năng chính:

Chia sẻ PowerDirector Mobile Project sang PowerDirector 11

Là ứng dụng đồng hành cho PowerDirector 11 phiên bản máy tính, PowerDirector Mobile cho phép quay và chỉnh sửa nội dung video mà có thể được upload trực tuyến ngay, hoặc truyền tải sang PowerDirector 11 để chỉnh sửa sau.

Chỉnh sửa dễ dàng khi đang trên đường đi

Bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ các video về kỳ nghỉ hay ngoài trời của mình nhanh chóng thông qua PowerDirector Mobile cho dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Chỉnh sửa mạnh mẽ trên máy tính để bàn

Nếu bạn muốn thực hiện công việc chỉnh sửa video từ PowerDirector Mobile, chỉ cần lưu trữ tập tin và nhập nó vào trong PowerDirector 11 để tiếp tục quá trình chỉnh sửa với loạt công cụ chuyên nghiệp và hoàn chỉnh.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1.5 GHz Dual Core.
 • RAM: 2 GB.
 • Độ phân giải màn hình khuyên dùng: 1366 x 768.
 • Hỗ trợ DirectX 10 trở lên.

Hỗ trợ định dạng

 • Chức năng hỗ trợ định dạng/codec phụ thuộc vào khả năng của mỗi thiết bị Windows 8.

Nếu bạn có code kích hoạt, vui lòng làm theo các hướng dẫn bên dưới để download và cài đặt PowerDirector Mobile for Ultra/Ultimate. Nếu chưa có code kích hoạt, bạn có thể mua PowerDirector Mobile từ Windows Store.

Cách cài đặt và kích hoạt PowerDirector Mobile for Ultra/Ultimate

Bước 1: Trong giao diện Windows 8 trên thiết bị của bạn, click vào biểu tượng "Store" và trong thanh Windows 8 Charm tìm kiếm "PowerDirector Mobile for Ultra/Ultimate" và click lên kết quả hiện ra.

PowerDirector Mobile for Windows 8

Bước 2: Click "Install" và làm theo các hướng dẫn để download và cài đặt PowerDirector Mobile for Ultra/Ultimate (cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft).

PowerDirector Mobile for Windows 8

Bước 3: Mở ứng dụng PowerDirector Mobile và ở phía cuối màn hình, kéo lên trên và lựa chọn "About" trong thanh thông tin hiện ra.

Bước 4: Trong trang About, click "Upgrade" rồi "Enable Full Version".

Bước 5: Nhập code kích hoạt gồm 8 chữ số để kích hoạt PowerDirector Mobile for Ultra/Ultimate.

Cách mua PowerDirector Mobile

Mua và sử dụng PowerDirector Mobile trên hệ thống Windows 8 mới của bạn, hoặc thử nghiệm miễn phí các tính năng trong vòng 15 ngày trước.

Bước 1: Trong giao diện Windows 8 trên thiết bị của bạn, click vào biểu tượng "Store" và trong thanh Windows 8 Charm tìm kiếm "PowerDirector Mobile" rồi click lên kết quả hiện ra.

PowerDirector Mobile for Windows 8

Bước 2: Click "Buy" rồi "Confirm" để download và cài đặt PowerDirector Mobile ngay (cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn).

PowerDirector Mobile for Windows 8

Để thử nghiệm miễn phí trong vòng 15 ngày, click "Try" và làm theo các hướng dẫn trên màn hình (cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn).

Bước 3: Đối với người sử dụng thử nghiệm, khi hết hạn 15 ngày, lần kế tiếp mở PowerDirector Mobile sẽ được thông báo để mua và tiếp tục sử dụng các chức năng. Vui lòng làm theo các hướng dẫn đơn giản trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Bạn cũng có thể mua vào bất kỳ thời điểm nào trước khi hết hạn thử nghiệm bằng cách truy cập vào trang About. Ở phía cuối màn hình, kéo lên trên và lựa chọn "About" trong thanh thông tin hiện ra. Trong trang About, click "Upgrade" rồi "Buy Now" trong màn hình kế tiếp. Trình duyệt mặc định của bạn sẽ mở trang Microsoft Windows dành cho PowerDirector Mobile.

Bước 5: Click "View in Windows Store". Khi ở trong Windows Store, click "Buy" (cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn).

Cách sử dụng PowerDirector Mobile

Bước 1: Nhập video và tranh ảnh

PowerDirector Mobile hỗ trợ tất cả các định dạng video và hình ảnh trong máy tính bảng Windows 8. Chỉ cần duyệt tìm qua bộ sưu tập media của bạn và lựa chọn video clip cùng tranh ảnh để nhập vào PowerDirector Mobile, sau đó thực hiện chỉnh sửa.

Bước 2: Chỉnh sửa, cắt và sắp xếp

PowerDirector Mobile cho phép bạn cắt các video theo chiều dài mong muốn, xoay và crop tranh ảnh đồng thời sắp xếp thứ tự các video clip và tranh ảnh.

Bước 3: Tùy chỉnh project của bạn

Sử dụng các template dựa trên chủ đề MagicStyle để nội dung của bạn trở nên thú vị hơn. Chương trình cung cấp nhiều chủ đề mà bạn có thể áp dụng vào các project video để tạo ra kết quả hoàn hảo cùng hiệu ứng, tiêu đề.

Bước 4: Xem trước

Sau khi áp dụng chủ đề ưa thích, PowerDirector Mobile cho phép xem trước trong thời gian thực, và bạn có thể quyết định để thêm hoặc thay đổi nhạc nền và tiêu đề. PowerDirector Mobile được tối ưu hóa cho phần cứng của bạn để xem trước video.

Bước 5: Sản xuất

PowerDirector Mobile cung cấp nhiều cách thức khác nhau để chia sẻ video của bạn: upload trực tiếp lên Facebook hoặc YouTube, lưu trữ chúng trên máy tính bảng Windows 8 hoặc xuất chúng ra máy tính để chỉnh sửa sau với các công cụ tiên tiến trong PowerDirector 11.

Tham khảo cách sử dụng trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 642
 • Lượt tải: 593
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm