Terminator Genisys: Future War cho Android Game kẻ hủy diệt cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Terminator Genisys: Future War là một game chiến thuật miễn phí dành cho di động. Game là cuộc đối đầu giữa phe Kháng chiến loài người với đội quân robot do chính con người tạo ra. Liệu bạn sẽ đứng về phe nào và có giành được chiến thắng cuối cùng?

Lựa chọn chiến đấu cho binh đoàn robot hủy diệt hay phe kháng chiến loài người
Lựa chọn chiến đấu cho binh đoàn robot hủy diệt hay phe kháng chiến loài người

Terminator Genisys: Future War là game được xây dựng theo phong cách khoa học viễn tưởng và dựa theo bộ phim Kẻ hủy diệt (1984). Nội dung trò chơi kể về cuộc đối đầu khốc liệt, quy mô lớn giữa hai thế lực, một bên là con người còn một bên là robot nổi loạn do chính con người tạo ra. Trong hai thế lực này, bắt buộc phải có một bên bị loại bỏ. Mỗi bên đều có lỹ lẽ và tham vọng riêng của mình. Con người thì tìm cách để tiêu diệt tất cả robot đang rắp tâm phá hủy thế giới và mục tiêu là đem hòa bình trở lại. Trái lại, robot lại muốn thống trị tất cả, phá hủy mọi thứ và tận diệt loài người.

Video giới thiệu game Terminator Genisys Future War cho Android

Do Plarium - cha đẻ của các game hot như Vikings: War of ClansThrone: Kingdom at War - phát hành độc quyền, Terminator Genisys: Future War xứng đáng là một game MMO chiến thuật sâu sắc trong vũ trụ Terminator. Ngay sau những sự kiện của bộ phim điện ảnh Kẻ hủy diệt, Terminator Genisys: Future War mang đến cho người chơi một cơ hội để thiết lập lại tương lai bằng lối chơi gây nghiện, hành động liên tục và chiến tranh phe phái quy mô lớn.

Xây dựng căn cứ của riêng mình
Xây dựng căn cứ của riêng mình

Trong sân chơi chiến thuật đông người này, game thủ sẽ sẽ phải xây dựng cơ sở, tấn công kẻ thù và mở đường cho chiến thắng của phe mình. Điểm đặc biệt của game là người chơi có thể tự do lựa chọn mình sẽ đứng về phe nào trong cuộc chiến này. Nếu chọn giữ vai trò chỉ huy của đội quân Kháng chiến Resistance Commander, bạn sẽ phải xây dựng lực lượng, tìm và tuyển mộ những người sống sót đi theo mình dẫn dắt đội quân của mình và đi tiêu diệt các cỗ máy chết người để ngắn chúng thực hiện ý đồ đen tối. Hoặc bạn có thể phản bội nhân loại, biến đổi mình và gia nhập binh đoàn robot, trở thành chỉ huy của Skynet's Core và đi tiêu diệt bất cứ con người nào mà bạn nhìn thấy.

Bạn có muốn trở thành một cỗ máy giết người sở hữu khả năng và sức mạnh không thể ngăn cản? Hãy xây dựng nhà máy, tìm sơ đồ chiến trận bị mất và chấm dứt mối đe dọa từ con người một lần và mãi mãi. Nhưng nếu cảm thấy thông cảm với lý do của con người, bạn có thể quyết định làm lại chính mình và chiến đấu cùng phe kháng chiến. Bạn có quyền sử dụng những chiếc xe tăng tương lai, bộ binh và nhiều loại vũ khí tàn phá.

Cải tiến và nâng cấp đội hình
Cải tiến và nâng cấp đội hình

Về đồ họa, Terminator Genisys: Future War cho Android được thiết kế với không gian 3 chiều rộng lớn cùng hình ảnh và cảnh vật chân thực, mang đậm phong cách của thế giới tương lai. Bên cạnh đó, các loại vũ khí, phương tiện chiến tranh viễn tưởng siêu tối tận sẽ tạo ra ấn tượng đậm nét cho mỗi game thủ. Âm thanh sống động giúp tăng cảm hứng ở người chơi.

Đánh bại binh đoàn robot hoặc chiến đấu cùng chúng
Đánh bại binh đoàn robot hoặc chiến đấu cùng chúng

Tính năng nổi bật của game Terminator Genisys: Future War cho Android

 • Game được cung cấp miễn phí để chơi.
 • Game thủ có thể tùy chọn đứng về một trong hai phe phái, mỗi phe đều có một câu chuyện, lý do và sứ mệnh riêng. Họ cũng sở hữu quân đội, căn cứ và quy trình nâng cấp riêng.
 • Những trận đối đầu PvP mạnh mẽ, cho phép người chơi có thể solo hoặc gia nhập một clan nhằm chiếm ưu thế trên bản đồ.
 • Chống lại các boss mạnh mẽ trong chế độ solo PvE hoặc các cuộc tấn công clan.
 • Mở khóa thành tích để giành những phần thưởng lớn và khiến đối thủ lác mắt.
 • Game chính là một phần của vũ trụ Terminator Genisys.
 • Đồ họa tiên tiến.

Trở thành người chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến tranh tương lai
Trở thành người chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến tranh tương lai

Lưu ý: Terminator Genisys Future War được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi tải về máy và trải nghiệm, nhưng một số item trong game có thể phải mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng ở phần Cài đặt của thiết bị. Bên cạnh đó, game cần kết nối mạng khi chơi.

Tính năng mới

 • Cải thiện game play và tăng sự ổn định cho ứng dụng.
 • Cảo tiến chung.

Tống Hoa

Liên kết tải về