Textgram cho Android 2.3.8 Tạo tranh thư pháp trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 885
 • Lượt tải: 873
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Giới thiệu

Textgram cho Android là phần mềm cho phép người dùng tạo ra một bức tranh thư pháp đẹp mắt và độc đáo ngay trên di động để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, thay vì gửi những tin nhắn văn bản lặp đi lặp lại vô cùng nhàm chán, bạn có thể tự chế ra một bức tranh để gửi gắm thông điệp của mình. Cụ thể, Textgram hỗ trợ nhiều loại font chữ nghệ thuật khác nhau để người dùng lựa chọn. Bên cạnh tùy chọn font chữ, bạn còn có thể chỉnh màu chữ, hiệu ứng đổ bóng, chỉnh căn lề.

Textgram cho Android

Ngoài ra, trong Textgram còn cung cấp sẵn rất nhiều mẫu template để người dùng sử dụng. Còn nếu muốn tự tạo một bức tranh thư pháp của riêng mình thì bạn có thể tận dụng tối đa các tùy chọn có sẵn trong chương trình như sử dụng hiệu ứng chữ, thêm nhãn dán, sticker ngộ nghĩnh vào ảnh...

Sau khi tạo ra tác phẩm thư pháp theo ý muốn, Textgram còn cho phép bạn chia sẻ sản phẩm đó lên các mạng xã hội, gửi qua ứng dụng chat hoặc gửi qua email cho bạn bè, người thân.

Quá trình sử dụng Textgram khá đơn giản. Trước tiên, người dùng sẽ nhập đoạn văn bản, sau đó nhấn Next góc phải trên cùng để chỉnh sửa ảnh thư pháp. Sau khi thực hiện các thao tác xử lý mong muốn, bạn chỉ việc nhấn lưu hoặc chia sẻ ảnh đó.

Textgram cho AndroidTextgram cho Android

Hãy cài đặt Textgram cho Android ngay hôm nay để tạo ra một bức tranh thông điệp thật ý nghĩa và sáng tạo.

Một số tính năng chính của Textgram cho Android:

Sử dụng biểu tượng cảm xúc (Emoticon):

Textgram cho phép người dùng chêm các biểu tượng cảm xúc vào hình ảnh tạo ra, giúp bức thông điệp trở nên sống động, giàu cảm xúc và bớt khô khan hơn. Bên cạnh đó, trong lúc lựa chọn các emoticon để thêm vào hình, người dùng còn có thể bắt gặp các mẫu template Textgram có sẵn. Bạn có thể lướt qua bộ sưu tập mẫu template này để lấy nguồn cảm hứng sáng tạo cho mình.

Mỗi template lại sử dụng một phông màu, một cách sắp đặt hay hiệu ứng thư pháp khác nhau cho chữ trong ảnh, từ đó tạo ra cảm nhận riêng biệt về thông điệp gửi đi. Người dùng có thể phân tích xem những sự lựa chọn nào phù hợp với chủ đích của mình, qua đó áp dụng sự lựa chọn thích hợp.

Thêm nhãn dán vào ảnh:

Textgram cung cấp sẵn hàng trăm nhãn dán để người dùng lựa chọn và thêm vào hình ảnh của mình. Bạn có thể thay đổi vị trí, kích thước của từng nhãn dán trong tranh nên cứ tự do sáng tạo đi nhé.

Textgram cho AndroidTextgram cho AndroidTextgram cho Android

Sử dụng hình ảnh trong thư viện:

Nếu không tìm thấy một sticker phù hợp với mong muốn, Textgram có thể cho phép bạn nhập hình ảnh từ thư viện trên máy và thêm vào hình ảnh của mình. Điều này có nghĩa là bên cạnh sticker trong chương trình, người dùng còn có thể tải hàng trăm nhãn dán miễn phí khác về để sử dụng.

Thêm hiệu ứng thư pháp:

Người dùng Textgram có thể biến đổi cách trình bày thông điệp trong tranh bằng cách sử dụng các hiệu ứng như tạo ảnh phản chiếu, xoay chiều và thay đổi màu sắc văn bản.

Ngoài ra, Textgram còn hỗ trợ các bộ lọc ảnh và những mẫu khung hình để giúp bức tranh thư pháp của bạn có một cái nhìn hiện đại và nghệ thuật.

Chia sẻ tác phẩm thư pháp:

Textgram hỗ trợ người dùng lưu ảnh vừa tạo về máy hay trực tiếp chia sẻ ảnh đó lên mạng xã hội FacebookInstagram.

Chú ý:

Textgram cho Android sẽ yêu cầu truy cập các quyền sau đây:

 • INTERNET ACCESS: Bạn cần dùng đến quyền này khi truy cập cửa hàng Textgram Store, nơi bạn mua thêm template, ảnh nền, nhãn dán và khung hình.
 • STORAGE: Sử dụng khi lưu ảnh Textgram về máy. Đồng thời bạn cũng cần quyền này khi tải thêm nội dung từ Textgram Store.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.