The Boss Baby Stickers cho iOS 1.0 Ứng dụng bàn phím emoji Nhóc Trùm miễn phí trên iPhone

Tải về

The Boss Baby Stickers cho iOS là ứng dụng bàn phím emoji ăn theo bộ phim Nhóc Trùm đang làm "sốt" các phòng vé toàn thế giới. Nếu bạn yêu thích cậu nhóc siêu quậy này thì không thể bỏ lỡ The Boss Baby Stickers cho iOS.

ứng dụng bàn phím emoji The Boss Baby Stickers cho iOSSticker Nhóc Trùm trên The Boss Baby Stickers cho iOS
The Boss Baby Stickers cho iOS - ứng dụng bàn phím emoji phong cách Nhóc Trùm ngộ nghĩnh

The Boss Baby chính thức ra rạp Việt vào đầu tháng Tư này nhưng nó đã khiến các fan điện ảnh mê tít hình ảnh cậu nhóc đáng yêu nhưng vô cùng "nguy hiểm". Đây là bộ phim hoạt hình do hãng DreamWorks phát hành. Nội dung xoay quanh cuộc sống yên bình của cậu bé Tim 7 tuổi bên gia đình. Mỗi ngày đối với cậu đều là một ngày vui vì được cha mẹ yêu thương và cưng chiều hết mực. Những tưởng ngày tháng hạnh phúc đó sẽ kéo dài mãi mãi thì bỗng một ngày, Tim có một đứa em từ trên trời rơi xuống. Cậu bé phải học làm anh, chăm sóc cậu em không máu mủ mà chả có chút tình cảm nào. Đáng sợ hơn bé con này lại còn "đầu gấu" đúng chất. Nó có khả năng nói chuyện như người lớn và hành động như đại ca xã hội đen. Thế nhưng, ẩn sau những hành động bất cần đó lại là một kế hoạch thấm đượm tình nhân văn nhằm giúp các cặp vợ chồng muốn sinh em bé nhiều hơn là nhận nuôi thú cưng.

Sau khi ra mắt khán giả, hình ảnh Nhóc Trùm đầu gấu này khiến người xem điên đảo và truy lùng hình ảnh làm nền trên các thiết bị như máy tính, điện thoại... Chính vì thế, Swyft Media tất nhiên không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãng đã ngay lập tức ra mắt ứng dụng bàn phím emoji dễ thương phong cách Nhóc Trùm mang tên The Boss Baby Stickers cho iOS.

Download ứng dụng bàn phím emoji miễn phí The Boss Baby Stickers for iOS

Thiết kế ứng dụng khá đơn giản nhưng chứa rất nhiều biểu cảm của con người được hoạt hình hóa bằng hình tượng Nhóc Trùm như Hello, Love it, Nope... Quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng bàn phím emoji The Boss Baby Stickers cho iOS rất dễ nắm bắt. Người dùng chỉ cần download The Boss Baby Stickers for iOS trên App Store hoặc nhấn vào liên kết tải về bên dưới, làm theo hướng dẫn cài đặt và chạm vào "Start using the app" để bắt đầu nhắn tin với bạn bè bằng emoji Nhóc Trùm ngay lập tức.

The Boss Baby Stickers cho iOS có nhiều sticker đẹpThe Boss Baby Stickers cho iOS chia sẻ mạng xã hội
The Boss Baby Stickers cho iOS tích hợp tính năng chia sẻ mạng xã hội

Tính năng nổi bật của ứng dụng bàn phím emoji The Boss Baby Stickers cho iOS

 • Hỗ trợ ảnh động GIF và sticker
 • Tích hợp bàn phím
 • Gửi hình qua ứng dụng tin nhắn
 • Chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Kik, WhatsApp...

The Boss Baby Stickers cho iOS hứa hẹn sẽ là ứng dụng bàn phím emoji gây "bão" giới trẻ Việt trong thời gian tới. Hãy đi trước, đón đầu, chọc cười bạn bè bằng cậu bé đáng yêu trong Nhóc Trùm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 282
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm