The Elder Scrolls II: Daggerfall 1.0 Game nhập vai cổ miễn phí

Tải về
3 (1) Bethesda Softworks Miễn phí 103 Dung lượng: 148,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

The Elder Scrolls II: Daggerfall là game nhập vai khá nổi tiếng, phần thứ hai trong loạt game The Elder Scrolls. Nó được đặt trong khu vực vịnh Iliac của High Rock và Hammerfell trong kỷ nguyên thứ 3 của Tamriel. Phiên bản đầy đủ của game có sẵn để tải về và chơi miễn phí.

Giao diện game The Elder Scrolls II: Daggerfall
Giao diện game RPG The Elder Scrolls II Daggerfall

Tải The Elder Scrolls V: Skyrim phần mới nhất

Cốt truyện của game nhập vai The Elder Scrolls II: Daggerfall

Câu truyện trong game xoay quanh Mantella và Totem của Tiber Septim, cùng nhau kích hoạt Numidium. Numidium là một vũ khí cổ, mạnh mẽ, đã được sử dụng bởi Tiber Septim để thống nhất Tamriel, nó được tìm thấy trong vịnh Iliac. Trong cuộc đấu tranh quyền lực, vua của Daggerfall đã bị giết, linh hồn bị giam giữ và ám ảnh vương quốc.

Daggerfall là một thành phố ở Breton của High Rock. Người chơi được gửi đến đây theo yêu cầu cá nhân của Emperor. Ông ta muốn người chơi làm hai việc. Thứ nhất, phải giải phóng linh hồn của vị vua quá cố Lysandus khỏi cái còng trần thế. Thứ hai, phải gửi một lá thư từ Emperor đến gián điệp Blades trong tòa án của Daggerfall. Bức thư cho biết rằng mẹ của Lysandus, Nulfaga, biết vị trí của Mantella, chìa khóa để hồi sinh Numidimum đầu tiên. Emperor muốn gián điệp của mình buộc Nulfaga phải tiết lộ vị trí của Mantella để Blades có thể hoàn thành việc tái thiết Numidium và đảm bảo rằng Numidium không rơi vào tay kẻ xấu.

Câu chuyện trong game
Câu chuyện trong game The Elder Scrolls II: Daggerfall

Thông qua một loạt các rủi ro và những nhầm lẫn, lá thư đã rơi vào tay của một con quái vật có tên là Gortworg. Gortworg không biết Mantella là gì nên đã hỏi Mannimarco, vua của các loài sâu cũng là lãnh đạo của Necromancer. Trong thời gian này, Underking, người đầu tiên phá hủy Numidium, đang tận dụng sức mạnh của nó để hồi phục ở sâu bên trong ngôi mộ cổ của High Rock. Để hoàn thành nhiệm vụ mà Emperor giao phó, người chơi sẽ phải tiêu diệt được người đã giết vua Lysandus và để linh hồn của ông ta nghỉ ngơi.

Liệu cuối cùng thì ai sẽ là người sẽ hồi sinh Numidium và có được sức mạnh của nó, vua Emperor, Gortworg, Mannimarco hay Underking?

Lối chơi của game RPG cổ The Elder Scrolls II: Daggerfall

Đặc điểm nổi bật nhất của game chính là sự tự do mà người chơi có thể nhận được. Tự do chọn phong cách chơi, từ một hiệp sĩ danh dự đến một sát thủ hung ác. Tự do đi khỏi nhiệm vụ chính bất cứ lúc nào và có thể chọn không làm nhiệm vụ, thay vào đó là khám phá xung quanh hoặc tham gia một phe phái bất kỳ.

The Elder Scrolls II: Daggerfall có hệ thống tạo phép thuật, thông qua Mages Guild người chơi có thể kết hợp một loạt hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như tạo ra các đám cháy hay bay lên - tùy thuộc vào phép thuật. Game sẽ tự động tạo ra các chi phí mana cho phép thuật dựa trên sức mạnh của hiệu ứng được chọn.

Phép thuật trong The Elder Scrolls II: Daggerfall
Phép thuật trong game miễn phí The Elder Scrolls II: Daggerfall

Các tính năng khác bao gồm: Một hệ thống thiết bị bỏ bùa (tương tự như hệ thống chế tạo phép thuật), khả năng mua nhà và tàu, một số lượng lớn quần áo và thiết bị, những mối quan hệ chính trị giữa các nước, khả năng để trở thành một ma cà rồng, người sói, hệ thống chiến đấu, sử dụng chuột để xác định hướng của kiếm trong những trận đấu cận chiến.

Thế giới trong game rộng đến 161.600km vuông, bằng khoảng một nửa diện tích của vương quốc Anh, với hơn 15.000 thành phố, làng mạc, ngục tối để khám phá. Một bản đồ tự động đã được tạo để giúp người chơi điều hướng dễ hơn trong những ngôi mộ dài và pháo đài cổ dưới lòng đất. Có một thanh tìm kiếm để tìm địa điểm, giúp người chơi chọn quán muốn ngủ trọ, nơi cắm trại, sử dụng ngựa,...

Một ngôi mộ trong lòng đất
Một ngôi mộ cổ trong lòng đất của game The Elder Scrolls II: Daggerfall

Mặc dù có rất nhiều tính năng hấp dẫn nhưng game nhập vai The Elder Scrolls II: Daggerfall đã khá cũ để chơi trên những hệ điều hành Windows mới. Bạn cần phải sử dụng trình giả lập DOS như DOSBox để có thể chơi game trên Windows 8/8.1 hay Windows 10.

BT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 148,7 MB
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 103
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm