The Elder Scrolls Online Game nhập vai hành động sử thi

Tải về

5 (2) Bethesda Softworks Tính phí 394 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited, gọi tắt ESO, là tựa game nhập vai hành động nhiều người chơi được phát triển bởi ZeniMax Online Studios và phát hành bởi Bethesda Softworks. Trong game, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ, chiến đấu và khám phá thế giới rộng lớn của hành tinh Tamriel.

Game hành động nhập vai The Elder Scrolls Online
Game hành động nhập vai sử thi The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited

Có nhiều cách để các nhà phát triển game sử dụng môi trường và không gian xung quanh. Ví dụ như World of Warcraft sẽ đặt bạn vào 1 thế giới không khác mấy Disney World, bạn đặt mình vào môi trường game với những hình ảnh làm nền có sẵn, thực hiện các nhiệm vụ như thu thập đồ vật hay di chuyển trong thế giới đó... Bạn chỉ chờ để đóng 1 vai trò nhất định cho trước. Nhưng thế giới rộng lớn và tuyệt đẹp mà tựa game The Elder Scrolls Online mang lại sẽ là 1 sân chơi hoàn toàn khác hẳn.

The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited là chương cuối cùng trong series game ăn khách The Elder Scrolls. Game mang tới trải nghiệm chiến đấu sử thi huyền thoại, khám phá thế giới rộng mở với bạn bè hoặc phiêu lưu đơn độc 1 mình - lựa chọn của bạn sẽ quyết định vận mệnh của bạn. Game cũng là phiên bản đầu tiên có yếu tố nhiều người chơi của The Elder Scrolls. Game phát hành lần đầu vào năm 2014, cho tới đầu năm 2015, chế độ Subscription cũng được hủy bỏ và từ đó, game được đổi tên chính thức từ The Elder Scrolls Online thành The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited. Các phiên bản cho PS4 và Xbox One được phát hành vào giữa năm 2015.

Video giới thiệu game The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited

Giới thiệu game nhập vai sử thi The Elder Scrolls: Tamriel Unlimited

Cũng như các phần khác của The Elder Scrolls, gameplay của phiên bản này hầu hết là không theo 1 trình tự nhất định nào, sở hữu rất nhiều nhiệm vụ, các sự kiện ngẫu nhiên và việc khám phá thế giới hoàn toàn tự do. Game không mang tới chế độ chơi đơn offline. Người chơi có thể lựa chọn mình rất nhiều chủng tộc được chia thành 3 nhóm như sau:

 • Chủng người Human gồm có Nords, Redguards, Bretons, Imperials.
 • Chủng tiên Elf/Mer gồm có Dunmer, Altmer, Bosmer, Orsimer.
 • Chủng quái Beast gồm có Khajiit và Argonians.

Bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật khi tạo dựng nhân vật của mình. Mỗi lớp sẽ mang lại những khả năng tấn công, các hiệu ứng cũng như khả năng tung phép thuật khác nhau. Bên cạnh lớp nhân vật và chủng tộc thì game cũng mang lại các lựa chọn khác, ví dụ như chọn làm người sói hoặc ma cà rồng, mỗi loại đều sở hữu cây kĩ năng riêng. The Eder Scrolls Online cũng sở hữu nhiều chủng nhân vật đặc biệt khác nhưng bạn không thể chơi với các chủng này.

Lựa chọn các lớp nhân vật và chủng tộc
Lựa chọn giữa rất nhiều lớp nhân vật và chủng tộc trong game

Cũng như các game khác trong series The Elder Scrolls, không gian game được đặt trên hành tinh Tamriel. Các sự kiện trong game diễn ra 1000 năm trước The Elder Scrolls V: Skyrim, khoảng 800 năm trước The Elder Scrolls III: Morrowind và The Elder Scrolls IV: Oblivion. Cấu trúc game cũng khá giống với Skyrim, gồm 2 nội dung chính song song với nhau: cuộc chiến chống lại Molag Bal và dành vị trí đế vương trong Teamriel. Người chơi vao vai Vestige - một người phiêu lưu thám hiểm đã đánh mất linh hồn và bị giết bởi 1 chân tay của chủng Daedric mang tên Molag Bal. Cuộc chiến thứ 2 là trận chiến tranh giành vị trí ngai vàng còn bỏ trống giữa 3 chủng tộc. Việc lấy lại linh hồn nhìn chung vẫn là mục tiêu chính trong game.

Nhân vật với các kĩ năng khác nhau
Phát triển nhân vật với các kĩ năng và phương thức tấn công khác nhau

Video giới thiệu quá trình phát triển nhân vật trong The Elder Scrolls Online

Đặc điểm của game hành động The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited

 • Không cần Subscription - Mua game và chơi tự do mà không cần phải trả phí hàng tháng.
 • Cuộc chiến cho Tamriel bắt đầu - 3 nhóm liên minh đấu tranh giành quyền kiểm soát thế giới và khi họ đang tranh giành với nhau thì các thế lực bóng tối trỗi dậy phá hủy thế giới.
 • Chơi theo cách bạn thích - Chiến đấu, vây bắt, khám phá, tạo tác.... Bạn có thể làm bất cứ điều gì trong game và chơi theo bất cứ cách nào mình thích.
 • Game nhập vai nhiều người chơi - Phiêu lưu 1 mình, thực hiện các nhiệm vụ cùng bạn bè hay tham gia vào hàng ngàn cuộc chiến PvP sử thi là tùy thuộc vào bạn.
 • Tự kể câu chuyện của mình - Khám phá những bí mật của Tamriel từ hành trình đi tìm linh hồn bị đánh mất và cứu thế giới khỏi tay Oblivion.

Hầu hết mọi nơi trên hành tinh Tamriel đều có thể chơi được, chủ yếu là dựa trên bè phái (game có 3 bè phái), một số khu vực chỉ bạn chỉ có thể vào bằng các gói DLC từ Crown Store trong khi 1 số khác thuộc về các bè phái nhất định và đòi hỏi bạn phải đạt tới 1 mức level nhất định. Trong game có 3 bè phái chiến tranh giành lấy chiếc vương miện quyền lực Ruby Throne của đế chế Tamriel.

 • Aldmeri (biểu tượng đại bàng) dẫn dầu là nữ hoàng Ayrenn, gồm các chủng Altmer, Bosmer và Khajiii.
 • Daggerfall Convenant (biểu tượng sư tử) dẫn đầu là High King Emeric, gồm các chủng Bretons, Redguard và Orsimer.
 • Ebonheart Pact (biểu tượng rồng) dẫn đầu là Jorunn Skald-King, gồm các chủng Nord, Dunmer và Argonian.

Tham gia vào các bang phái trong game
Tham gia vào các bang phái hoặc thực hiện nhiệm vụ cá nhân độc lập

Ngoài ra bạn cũng có thể mở khóa chủng bổ sung mang tên Imperial - có thể là 1 phần của bất kì nhóm nào trong 3 nhóm trên. Một chủng có quyền lực nhất ở Tamriel là Empirre - dẫn đầu bởi Empress Regent Clivia Tharn - chủng này đang rơi vào trạng thái hỗn loạn và là chủng mà bạn không thể tham gia chơi.

Nhiều lựa chọn mua trong Crown Store
Crown Store mang tới các chủng tộc và nhiều lựa chọn mua đồ mới

Video giới thiệu Coldharbour - địa điểm đầu tiên trong game

Bên cạnh game chính, The Elder Scrolls Online còn có nhiều gói DLC để thêm nội dung. Gói DLC mới nhất của game là Dark Brotherhood. Với sự quay trở lại của Dark Brotherhood, không 1 ai trong Tamriel có thể an toàn sinh sống. Gói DLC mới nhất này sẽ đưa người chơi tham gia vào các hội nhóm lớn, quay trở lại Gold Coast - 1 khu vực đã không có trong game kể từ bản The Edler Scrolls IV: Oblivion. Dark Brotherhood mang tới hàng giờ chơi thú vị, nhiều nhiệm vụ và kĩ năng mới rất hấp dẫn.

Một hình ảnh gameplay trong The Elder Scrolls Online
Một hình ảnh gameplay trong The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited

Cập nhật game The Elder Scrolls Online mới nhất

The Elder Scrolls Online Update 25:

Giới thiệu gói nội dung Harrowstorm DLC và bản Update 25 với rất nhiều thử thách, chuyến phiêu lưu, phần thưởng mới và nâng cấp đáng chú ý, bao gồm:

 • 2 ngục tối 4 người chơi mới: Icereach và Unhallowed Grave.
 • Khởi đầu cốt truyện Dark Heart of Skyrim kéo dài hàng năm.
 • Phần thưởng mới, bao gồm thành tích độc đáo và item mới.
 • Chế độ PvP mới mẻ.
 • Cải tiến hiệu suất game.
The Elder Scrolls Online giới thiệu gói nội dung Harrowstorm DLC với nhiều thử thách, phần thưởng hấp dẫn
The Elder Scrolls Online giới thiệu gói nội dung Harrowstorm DLC với nhiều thử thách, phần thưởng hấp dẫn

Gói nội dung Harrowstorm DLC được cung cấp miễn phí cho thành viên ESO Plus hoặc sử dụng 1.500 vương miện để mua trong Crown Store.

Video giới thiệu gói Dark Brotherhood trong The Elder Scrolls Online

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9 trở lên.
 • Bộ vi xử lý Intel i3 hoặc AMD 3870 hoặc hơn (khuyến nghị Quad Core 2.3GHz hoặc tương đương).
 • Bộ nhớ RAM 3GB (khuyến nghị 4GB).
 • Card đồ họa tương thích với DirectX 11.0 và 1VRAM (NVIDIA GeForce 460 hoặc AMD Radeon 6850) (khuyến nghị VRAM 2GB và NVIDIA GeForce GTC 750 hoặc AMD Radeon HD 7850).
 • DirectX phiên bản 11.
 • Kết nối Internet.
 • Ổ cứng trống 85GB.
 • Card âm thanh tương thích với DirectX.
 • Với máy Mac cần có OpenGL 4.1, bộ nhớ RAM 4GB và bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo, khuyến nghị Intel i5.

Lưu ý là việc mua Tamriel Unlimited hoặc Tamriel Unlimited Imperial Edition Online sẽ không thể kết hợp với tài khoản Elder Scrolls Online sẵn có của bạn mà phải truy cập riêng rẽ thông qua Steam.

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 850
 • Lượt tải: 394
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: The Elder Scrolls

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm