The Incredible Baron Game chiến thuật thời gian thực miễn phí cho Windows

Tải về

5 (1) FlatRedBall Miễn phí 53 Dung lượng: 79,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

The Incredible Baron là game chiến thuật thời gian thực cho máy tính yêu cầu người chơi thu thập 45 loài động vật vì mục đích khoa học và khám phá cốt truyện hấp dẫn.

Chiêm ngưỡng phong cách đồ họa cổ điển của game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron
Chiêm ngưỡng phong cách đồ họa cổ điển của game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron cho máy tính

The Incredible Baron của nhà phát triển FlatRedBall đã kết hợp thể loại game chiến thuật thời gian thực, cách chơi thu thập sinh vật và phong cách đồ họa 16 bit giống như các game Super Nintendo ngày xưa.

Trong game chiến thuật The Incredible Baron, người chơi sẽ hỗ trợ nhân vật Baron và đội đi cùng trong việc phân loại các động vật hoang dã trên một hòn đảo chưa được thám hiểm, đồng thời cố gắng đánh bại Norab hung ác. Cốt truyện của game này trải dài trong hơn 30 bài chơi thuộc 3 thế giới khác nhau, được kể theo phong cách đầy lôi cuốn và vui nhộn. Dù cốt truyện đó không quá phức tạp nhưng đủ nét mới lạ và hài hước để người chơi có hứng thú khám phá tiếp.

Video giới thiệu game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron cho máy tính

Cách chơi của game RTS mới cho máy tính The Incredible Baron khá giống với thể loại game tháp phòng thủ khi mà người chơi phải huấn luyện các quân lính với hy vọng là sẽ mạnh hơn những quân lính hung hãn đang lao về phía mình. Người chơi sẽ khám phá các bài chơi phẳng trải dài theo chiều ngang cuộn màn hình. Căn cứ của người chơi được xây dựng ở một đầu, căn cứ của kẻ thù xuất hiện ở đầu còn lại và thường thì sẽ có một vài chướng ngại vật dưới hình thức các tòa tháp xuất hiện ở giữa. Mỗi bài chơi đều có đồ họa 16 bit trông hết sức đẹp mắt.

Khám phá cốt truyện thú vị của game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron cho máy tính
Khám phá cốt truyện thú vị của game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron cho máy tính

Người chơi sẽ bắt đầu game chiến thuật The Incredible Baron bằng cách lựa chọn một vài quân lính (phổ biến là những chiếc thùng rô bốt vì lý do nào đó), xông pha cùng nó và sử dụng một vài khả năng riêng biệt. Quân lính cần có vàng (gold) để được đào tạo. Người chơi có thể kiếm được số vàng này sau khi chơi game một thời gian, cải thiện tốc độ kiếm vàng khi nhân vật lên cấp độ bằng cách hoàn thành các bài chơi.

Các quân lính trong game The Incredible Baron thường có màu sắc khác nhau. Ví dụ: Quân màu đỏ có thể khắc chế quân màu xanh lá cây và màu trắng. Như vậy, đây là lúc mà yếu tố chiến thuật chính của game trở nên rõ ràng nhất. Người chơi cần tự tìm cách cân bằng đội của mình để khắc chế kẻ thù mà mình đang phải đối mặt và luôn khiến mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát.

Khi quân lính của người chơi tiêu diệt những kẻ khác cũng là lúc mà mục tiêu hoàn thành bài chơi trở nên gần hơn. Người chơi sẽ nhìn thấy một thanh đo dần được làm đầy, có thể tăng tốc quá trình nghiên cứu bằng cách sử dụng Flintlock Blast để kết liễu kẻ thù. Sau khi đã làm đầy thanh đo dành cho kẻ địch hay sinh vật đó, người chơi sẽ được phép sử dụng chúng về sau này.

Như vậy, người chơi có thể quay lại các bài chơi trước đó để nghiên cứu, thu thập nhiều sinh vật mà mình chưa có để kho tàng sinh vật trở nên phong phú, tha hồ lựa chọn trong các bài chơi khó hơn. Khi số lượng quân lính tăng lên, người chơi có thể vượt qua các bài chơi trước đây theo nhiều cách khác nhau.

Khám phá nhiều thế giới độc đáo của game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron cho máy tính
Khám phá nhiều thế giới độc đáo của game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron cho máy tính

Sau khi khám phá xong phần cốt truyện chính (Main Story), game chiến thuật thời gian thực mới cho máy tính này đặt ra 2 thử thách cho người chơi là bạc (Silver) và vàng (Gold) được xây dựng dựa theo 30 bài chơi trong phần cốt truyện, phối trộn các quân lính mà người chơi phải đối mặt và có giới hạn thời gian hoặc độ khó cao hơn. Như vậy, bạn có thể chơi đi chơi lại game chiến thuật The Incredible Baron mà vẫn luôn cảm thấy hứng thú, cố gắng thu thập toàn bộ các quân lính (tổng cộng là 50) và hoàn thành tất cả các bài chơi trong 3 độ khó khác nhau.

Người chơi có thể thử nhiều lối chơi để biết rằng quân lính nào hiệu nghiệm, quân nào không, nghiên cứu màu sắc và tận dụng lợi thế để giành chiến thắng. Trong game, một số bài chơi được thiết kế theo phong cách tương đối đặc biệt, yêu cầu người chơi tiêu những gì mà mình kiếm được sao cho thật cẩn thận.

Dù không có gì quá mới lạ nhưng The Incredible Baron vẫn là một game chiến thuật tuyệt vời có thể tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Với đồ họa và âm thanh sống động kết hợp phong cách cổ điển, game chiến thuật này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi.

Game chiến thuật The Incredible Baron đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải The Incredible Baron để huấn luyện và điều khiển các nhân vật ngộ nghĩnh ngay bây giờ.

Huấn luyện các sinh vật để chiến đấu trong game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron cho máy tính
Huấn luyện các sinh vật để chiến đấu trong game chiến thuật thời gian thực The Incredible Baron cho máy tính

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính (phiên bản Store)

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1
 • Kiến trúc bộ xử lý: x86, x64

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính (phiên bản Steam)

 • Hệ điều hành: Windows XP
 • Bộ xử lý: 1.0 GHz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: Tích hợp
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 250 MB
 • Card âm thanh: Tích hợp

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 79,3 MB
 • Lượt xem: 149
 • Lượt tải: 53
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm