The Roll cho iOS 1.1 Tổ chức Camera Roll thông minh trên iPhone/iPad

Tải về
4 (1) EyeEm Mobile Miễn phí 05 Dung lượng: 27,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

The Roll for iOS hoàn toàn có thể thay thế cho Camera Roll trên iPhone/iPad nhờ khả năng tổ chức và quản lý ảnh thông minh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi sở hữu kho ảnh khổng lồ trên thiết bị di động.

Tìm ảnh đẹp nhấtTổ chức Camera Roll

The Roll là sản phẩm mới của hãng EyeEm Mobile - "cha đẻ" phần mềm sửa ảnh nổi tiếng EyeEm. The Roll được cung cấp miễn phí và độc quyền cho nền tảng iOS với tính năng nổi bật nhất là tổ chức kho ảnh cũng như tìm ra những bức ảnh tốt nhất trong thư mục Photos của bạn.

Như chúng ta đã biết thì từ hệ điều hành iOS 9, Camera Roll của iPhone/iPad đã được cải tiến rất nhiều với khả năng tự động phân loại ảnh tự sướng, Photo Stream... và nhiều tính năng khác. The Roll cho iOS cũng hoạt động tương tự như vậy, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều với các tùy chọn đa dạng. The Roll sở hữu dung lượng nhỏ gọn và giao diện hiện đại, đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn để thay thế cho Camer Roll mặc định, giúp tổ chức ảnh tiện lợi hơn bao giờ hết.

Video giới thiệu ứng dụng quản lý ảnh The Roll mới

Bên cạnh khả năng tìm ra những bức ảnh đẹp nhất, The Roll còn có thể nhóm các bức ảnh tương tự với nhau dựa vào công nghệ nhận diện chi tiết (phụ kiện, quần áo, khuôn mặt...). Ngoài ra, The Roll cũng hỗ trợ tag ảnh và tính điểm cho ảnh theo % để xem bức ảnh nào có chất lượng tốt nhất và ngược lại. Ứng dụng tạo ra cuộc cách mạng trong công nghệ tìm kiếm ảnh trên thiết bị theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Tính năng chính của The Roll trên iPhone/iPad

Quản lý kho ảnh khổng lồ thật dễ dàng

Khi sử dụng The Roll miễn phí trên thiết bị iDevice, bạn có thể thoải mái chụp nhiều ảnh và quản lý chúng đơn giản mà không cần thao tác cuộn trang quá nhiều. The Roll biến kho ảnh cá nhân thành thư viện ảnh cao cấp, nhóm ảnh đẹp vào riêng 1 thư mục, tạo album ảnh và sắp xếp theo sự kiện... Không những vậy, bạn còn có thể giải phóng bộ nhớ khi tìm ra ảnh trùng lặp hay ảnh xấu để xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Tag ảnh thông minh

Tag (hay từ khóa) là công cụ hữu ích trên The Roll cho iOS để tag ảnh, giúp tìm kiếm và chia sẻ cực nhanh. Ảnh động vật, món ăn, ảnh tự sướng... tất cả đều được gắn tag liên quan để phục vụ cho việc tìm kiếm về sau.

Tìm ảnh đẹp nhất

The Roll giúp bạn xác định những bức ảnh có chất lượng tốt nhất trên Camera Roll. Ứng dụng sẽ tính điểm cho ảnh (đơn vị %) dựa trên thuật toán cao cấp.

Nhóm ảnh tương tựTag ảnh tự độngTìm kiếm ảnh

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Ảnh sẽ được bảo vệ an toàn trên The Roll mà không bị sao lưu hay chia sẻ lên bất cứ dịch vụ bên thứ 3 nào.

Như đã nói ở trên, The Roll sử dụng từ khóa (tag) để hỗ trợ cho việc tìm kiếm ảnh. Để có những từ khóa sát với bức ảnh nhất, ứng dụng đã được trang bị công nghệ nhận diện hình ảnh tốt nhất. Từ đó, The Roll sẽ nhóm ảnh theo nội dung và làm nổi bật những shot hình đẹp nhất. Ảnh sẽ được tag tự động và hiển thị theo danh mục, thuận tiện cho việc tìm và chia sẻ khi cần.

Thuật toán EyeEm Vision độc quyền của The Roll sẽ kết hợp các nguyên lý nhiếp ảnh nghệ thuật với công nghệ phân tích hình ảnh chuyên sâu, sau khi khảo sát hàng triệu bức ảnh, EyeEm Vision sẽ học và mô phỏng lại các đánh giá chất lượng ảnh từ 0 đến 100%. Ngoài ra, The Roll cũng tìm hiểu về xu hướng chụp ảnh và gu thẩm mỹ của người dùng để đưa ra số điểm chuẩn nhất. Mỗi bức ảnh sẽ được cấu thành bởi 2 yếu tố - đối tượng vật lý và tình cảm, cảm xúc của nhân vật. The Roll sẽ tìm hiểu các khía cạnh này để thêm từ khóa vào metadata của ảnh. Công nghệ EyeEm Vision nhận diện và tag hàng ngàn concept để mỗi ngày tag lại càng thông minh hơn. Điều này có nghĩa, bạn sẽ tìm ảnh nhanh hơn bằng tag thay vì tìm kiếm thủ công rất mất thời gian.

Download ứng dụng quản lý ảnh The Roll bản 1.1

 • Hỗ trợ thêm các thứ tiếng như Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Cải tiến tốc độ ứng dụng, cho phép tổ chức ảnh nhanh hơn và chính xác hơn.
 • Hỗ trợ tính năng cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus, dễ dàng truy cập ảnh đẹp nhất và tìm kiếm khi nhấn biểu tượng The Roll trên màn hình Home mà không cần mở ứng dụng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,1 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: The Roll

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm