Roll and Eat for iOS 1.01 Game luyện trí cho iPhone/iPad

Tải về

3 (1) Smart Physics Miễn phí 524 Dung lượng: 42,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Roll and Eat for iOS là game luyện trí và vui nhộn, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Là một game giải trí hấp dẫn trên các thiết bị iDevice, Roll and Eat nổi bật với giao diện khá thân thiện với hình chú khỉ và gấu dễ thương.

Roll and Eat mở ra bối cảnh của một khu rừng với rất nhiều thức ăn cho khỉ và gấu, với những cú chạm tay đơn giản là người chơi đã có thể giúp khỉ và gấu phá vỡ những khối gỗ để đi đến ăn những thức ăn một cách nhanh chóng và logic nhất.

Khỉ thích ăn chuối, táo và lê, trong khi đó gấu thì ăn cá và hũ mật ong. Người chơi phải chạm vào các khối gỗ để phá vỡ chúng và dẫn đường cho khỉ, gấu ăn được đúng loại thức ăn chúng ưa thích. Người chơi phải suy nghĩ và tính toán kỹ trước khi “chạm” vào các khối gỗ cản đường của khỉ và gấu. Cách di chuyển và thứ tự, thời điểm chạm để phá vỡ các khối gỗ sẽ giúp khỉ và gấu đến được nơi chúng mong muốn, nếu bạn tính toán, ước lượng thời gian và phá sai thì coi như bạn thua cuộc.

Trò chơi Roll and Eat gồm 3 chương với 54 màn, mỗi chương 18 bàn có độ khó tăng dần để thử thách trí óc người chơi tìm ra phương thức logic, căn chỉnh thời gian hợp lý để phá các khối gỗ dẫn đường cho khỉ và gấu.

Đối với những người lần đầu chơi Roll and Eat, người chơi phải vượt qua lần lượt các bàn và cách phá các khối gỗ tạo đường đi thuận lợi nhất cho khỉ, gấu đến ăn đồ và các ngôi sao lấp lánh, từ đó ghi được điểm cao nhất. Lời tựa hướng dẫn sẽ trợ giúp người chơi biết được cách thức làm thế nào để đạt được số điểm cao nhất.

Mỗi chương mang màu sắc hình ảnh tượng trưng cho các mùa Spring (mùa xuân) với tiếng chim hót vui vẻ, Autumn (mùa thu) nồng ấm với sắc vàng và Winter (mùa đông) băng giá với những cây thông phủ đầy tuyết trắng với hình ảnh đồ họa sống động.

Roll and Eat hỗ trợ chơi trên các loại thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone 3GS, iPhone 4, iPad, iPad Retina, iPod touch... Thêm vào đó, người chơi còn có thể gửi điểm vào danh sách điểm cao và thách đấu với bạn bè để chơi trên Game Center của Apple.

Roll and Eat có cách chơi nhẹ nhàng, tinh tế; đồ họa và âm thanh khá bắt mắt và ấn tượng cho một game giải trí đơn giản. Người chơi có thể tải về phiên bản Roll and Eat miễn phí để trải nghiệm 10 màn chơi đầu trong chương Spring. Để thử thách và khám phá, người dùng có thể mua toàn bộ game trên Apple Store về máy.

Tính năng chính của game Roll and Eat:

 • Ứng dụng chung: hỗ trợ chơi trên iPhone, iPhone retina, iPad và iPad retina, iPod touch... Các bộ đồ họa khác nhau được thiết kế phù hợp với từng thiết bị khác nhau. Trải nghiệm các đặc tính độc đáo và sinh động trên màn hình retina đời mới.
 • 3 tập với 54 level hấp dẫn: có 18 cấp độ trong mỗi mùa Xuân, Thu và Đông. Mỗi mùa cung cấp các vật phẩm game khác nhau, dẫn đến sử dụng các chiến thuật khác nhau để cho khỉ và gấu ăn.
 • Gameplay độc đáo và tương tác vui nhộn - tư duy logic với môi trường giúp các con thú cuộn gỗ. Độ khó sẽ tăng dần khi game phát triển lên các cấp độ sau. Thậm chi khi các level đã được hoàn thành, người chơi vẫn có thể quay lại sau để nhận thêm 3 ngôi sao cho mỗi cấp độ. Đồng thời cố gắng hoàn thành trò chơi nhanh nhất có thể để nhận điểm số cao nhất.
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn: cảm nhận các chi tiết đồ họa và âm thanh kết hợp hoàn hảo. 3 môi trường khác nhau và tất cả đều được trực tiếp. Hình ảnh nhân vật đáng yêu.
 • Hỗ trợ Game Center: đăng điểm cao và thử thách bạn bè để cùng giải trí vui nhộn.

Tính năng mới của phiên bản 1.01:

 • Sửa lỗi đồ họa bị kéo giãn trên iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.
 • Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn.
Roll and Eat for iOS

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,2 MB
 • Lượt xem: 538
 • Lượt tải: 524
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm