Spiral Roll cho iOS V1.7.1 Game đẽo gỗ xả stress

Tải về
3 (1) Voodoo Miễn phí 23

Trong game Spiral Roll, bạn đẽo gỗ thành những các vòng xoắn ốc to và sử dụng chúng để phá vỡ các chướng ngại vật.

Spiral Roll là game đẽo gỗ gây nghiện

Spiral Rollgame vui giải trí được rất nhiều người yêu thích đến từ Voodoo – “cha đẻ” của rất nhiều game hot hit như Push'em all, Aquapark.io, Crowd City, Helix Jump... Điểm chung của các game Voodoo là đơn giản, dễ chơi, giải trí và gây nghiện. Và Spiral Roll cũng vậy.

Tải game Spiral Roll cho iOS

Spiral Roll chơi rất đơn giản và bạn có thể trải nghiệm bằng một tay cực kỳ nhẹ nhàng, thư thái. Trên màn hình game, bạn sẽ thấy một chiếc đục và những miếng gỗ dài. Người chơi chỉ cần chạm ngón tay lên màn hình để đẽo gỗ thành các các vòng xoắn ốc. Tuy nhiên, không phải tạo được vòng xoắn càng lớn càng tốt. Bạn cần phải căn cứ vào chướng ngại vật phía trước để quyết định khi nào nên nhấp tay vào màn hình để đẽo, khi nào nên thả tay.

Ví dụ, bạn cần tạo một vòng xoắn gỗ đủ lớn có thể phá vỡ các chướng ngại là đống gạch được dựng phía trước, hoặc chỉ tạo vòng gỗ cỡ vừa để vừa đi lọt qua chỗ có cành cây chắn ngang, vừa đủ sức phá tường gạch, hay nhỏ hơn một chút nữa để có thể lọt qua vòng tròn khung lưới bóng rổ...

Đẽo gỗ và thu thập vàng

Bên cạnh đó, Spiral Roll còn có một vài chướng ngại vật mà người chơi cần tránh trong quá trình đẽo gỗ, ví dụ các lưỡi cưa, cục sắt... để tránh bị gãy đục và game over.

Không chỉ có lối chơi giải trí, đồ họa của game Spiral Roll cũng khá dịu mắt, lấy bối cảnh là một dòng sông với làn nước xanh biếc, xa xa là khu rừng lá kim thơ mộng. Nhờ vậy, game tạo ra môi trường giải trí nhẹ nhàng, đơn giản để mọi người xả stress, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tải Spiral Roll miễn phí và chơi nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: V1.7.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 238,6 MB
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Spiral Roll

Liên quan, thay thế