Rope 'n' Roll cho iOS 1.1.0 Game giải đố gây nghiện trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Crazy Labs Miễn phí 03 Dung lượng: 323,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Rope 'n' Roll cho iOS là game trí tuệ giải đố mới đến từ Crazy Labs - thuộc nhà phát triển game TabTale. Tại đây, bạn sẽ quấn sợi dây xung quanh nhiều cây đinh đã được đóng ở vị trí cố định để tạo ra một loạt các hình dạng khác nhau mà từng level yêu cầu.

Game giải đố gây nghiện trên iPhone/iPad - Rope 'n' Roll Khám phá vố số màn chơi hấp dẫn và thách thức trong Rope 'n' Roll
Game giải đố gây nghiện trên iPhone/iPad - Rope 'n' Roll

Download Rope 'n' Roll for iOS

Rope 'n' Roll iOSgame giải đố mới nằm vị trí thứ 3 trong mục Top Apps và Games trên App Store. Game nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi trên toàn cầu. Còn bạn thì sao? Bạn đã thử qua trò chơi này chưa? Nếu chưa, hãy download Rope 'n' Roll for iOS ngay và trải nghiệm tựa game vui miễn phí gây nghiện này.

Trò chơi khá giống với game nối điểm hay game nối số nhưng chất hơn và hấp dẫn hơn. Mục tiêu của bạn trong từng level là quấn sợi quanh các cây đinh để khám phá hình dạng bí ẩn của mỗi màn chơi. Cũng có thể nói Rope 'n' Roll cũng có lối chơi như Draw In iOS, nhưng thay vì tạo ra đường thẳng bao quanh hình cho trước để hé lộ hình vẽ ẩn bên dưới, bạn sẽ sử dụng sợi dây.

Quấn sợi dây xung quanh các cây đinh để tạo ra hình ảnh theo yêu cầu của từng level Sử dụng gợi ý bất cứ khi nào bạn mắc kẹt
Quấn sợi dây xung quanh các cây đinh để tạo ra hình ảnh theo yêu cầu của từng level

Hình nằm ở phía trên màn hình trong mỗi level mô tả chi tiết thứ mà bạn đang nhắm đến để tạo lại chỉ bằng một sợi dây và một số cây đinh nhất định. Hãy luôn luôn nhìn lướt qua nó trước, sau đó đánh giá đường đi nước bước trước khi bắt đầu. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Một quy tắc bạn phải tuân theo đó là không được bỏ qua bất kỳ cây đinh nào trên bảng game. Tất cả cây đinh trong từng màn chơi đều có vai trò của riêng nó. Chúng đã được đóng cố định, không thừa không thiếu trên bảng game. Do đó, hãy đảm bảo bạn vòng sợi dây qua từng cây đinh để tạo ra hình cần thiết và hoàn thành nhiệm vụ.

Trong Rope 'n' Roll for iPhone, đối với một số hình phức tạp, bạn thường sẽ tìm thấy nhiều cách khác nhau để tạo ra chúng. Bạn đi theo con đường nào cũng được, miễn là tuân theo quy tắc và tạo ra đúng hình theo yêu cầu.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 323,7 MB
  • Lượt xem: 22
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Rope 'n' Roll

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm