The Royal Affairs cho iOS 1.0.5 Game RPG Cuộc chiến hoàng cung thời Trung Cổ

Tải về
3 (1) R2Games Miễn phí 10

The Royal Affairs for iOS là game nhập vai kết hợp mô phỏng lấy bối cảnh hoàng gia thời Trung Cổ. Tại đây, bạn sẽ cuốn vào những tranh chấp quyền lực và mối tình lãng mạn.

Game nhập vai Chuyện tình hoàng gia hấp dẫn - The Royal Affairs
Game nhập vai Chuyện tình hoàng gia hấp dẫn - The Royal Affairs

Có concept khá giống với Royal Chaos cho iOS, nhưng thay vì bối cảnh hoàng cung Trung Hoa tráng lệ, The Royal Affairs iOS đưa bạn đến với thời kỳ Trung Cổ. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu như một lãnh chúa đầy tham vọng và trải nghiệm mọi khía cạnh của gia đình hoàng gia trong thời kỳ này - những chuyện tình lãng mạn, áo giáp và dao găm, chính trị khốc liệt và những trận chiến vẻ vang. Thống trị và phát triển vương quốc của bạn để trở thành nhà vua với quyền lực tối cao. Download The Royal Affairs for iOS và bắt đầu xây dựng triều đại thịnh vượng của bạn.

Nuôi dưỡng và trau dồi những người thừa kế hoàn hảo
Nuôi dưỡng và trau dồi những người thừa kế hoàn hảo

Tính năng chính của The Royal Affairs cho iOS

Gặp gỡ những người đẹp

Bạn sẽ gặp nhiều người đẹp với tính cách khác nhau. Họ sẽ phải lòng bạn. Ai sẽ đóng vai nữ chính trong chuyện tình lãng mạn của bạn? Nàng công chúa động lòng trắc ẩn, quản gia bí ẩn hay nữ công tước nóng tính? Chọn nữ hoàng của bạn và cùng nhau xây dựng một gia đình, nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo.

Tuyển dụng những cánh tay phải đắc lực của bạn trong The Royal Affairs
Tuyển dụng những cánh tay phải đắc lực của bạn trong The Royal Affairs

Xây dựng một triều đại

Nuôi dưỡng người thừa kế và thiết lập các cuộc hôn nhân để phát triển gia tộc. Tìm cho con cái của mình đối tượng kết hôn lý tưởng nhất khi họ khôn lớn.

Hình thành đoàn tùy tùng tận tụy

Hiệp sĩ mẫu mực, những chiến binh đáng sợ, người hầu trung thành, những chiến lược gia tài giỏi. Hãy để họ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn.

Quản lý mọi khía cạnh của vương quốc để ngày một phát triển hơn nữa
Quản lý mọi khía cạnh của vương quốc để ngày một phát triển hơn nữa

Quản lý vương quốc

Giám sát hội đồng, xử lý các vấn đề, ban hành sắc lệnh và chứng kiến vương quốc của bạn phát triển mạnh mẽ. Quản lý các loại tài nguyên không thể thiếu của bạn như tiền bạc, thực phẩm và binh lính cho sự phát triển của vương quốc, tăng cường sức mạnh để chống lại bất kỳ kẻ thù nào dám xâm phạm.

Thành lập liên minh hùng mạnh

Liên kết với những lãnh chúa khác để trở thành vị vua xuất chúng trong các vị vua. Xây dựng một liên minh không thể phá vỡ với bạn bè để cùng nhau chiến đấu chống lại đối thủ cạnh tranh trên toàn cầu.

Thành lập liên minh hùng mạnh với người chơi khác
Thành lập liên minh hùng mạnh với người chơi khác

Chinh phục nhiều vùng đất mới

Con đường lên ngôi vua của bạn sẽ không thể bị cản trở. Kiểm tra chiến thuật của bạn và tham gia các cuộc chiến PvE và PvP gay cấn. Vì danh dự, vì vinh quang và vì vương quốc, bạn sẽ dẫn dắt lực lượng chiến đấu của mình đánh bại kẻ thù và giành quyền thống trị những phần lãnh thổ rộng lớn.

Bạn có phải là người sẽ tiến về phía trước để nắm lấy và bảo vệ tình yêu của mình? Bạn có phải là người sẽ bất chấp nguy hiểm và sẵn sàng chiến đấu vì người dân của mình? Bạn có phải là người sẽ kiểm soát được quyền lực của nhà vua? Huyền thoại về bạn sẽ bắt đầu trong The Royal Affairs cho iOS.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 280,4 MB
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: The Royal Affairs

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm