Rolando: Royal Edition cho iOS 1.02 Game hành động đi cảnh hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.02
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 511 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Game phiêu lưu giải đố cổ điển Rolando từng đoạt giải thưởng đã quay trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hành trình hộ tống nhà vua đến nơi an toàn của đội lính Rolando sẽ được tiếp tục trong Rolando: Royal Edition for iOS.

Game phiêu lưu giải đố Rolando đã quay trở lại với tên gọi Rolando: Royal Edition
Game phiêu lưu giải đố Rolando đã quay trở lại với tên gọi Rolando: Royal Edition

Rolando được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008. Đây là trò chơi phiêu lưu giải đố với các nhân vật nhỏ bé, tròn trịa như trái bóng, được gọi là Rolando. Dàn nhân vật này có nhiệm vụ đưa Vua Rolando đến với cánh cổng một cách an toàn trong mọi màn chơi. Rolando từng là một kho báu trong kho game iOS và mọi người yêu thích trò chơi này bởi những câu đố thông minh, dàn nhân vật dễ thương và cuộc phiêu lưu lôi cuốn của nó.

Đồng hành cùng các chàng lính Rolando hộ tống nhà vua trong Rolando: Royal Edition
Đồng hành cùng các chàng lính Rolando hộ tống nhà vua trong Rolando: Royal Edition

Tuy nhiên, một vài năm sau đó, tựa game Rolando gốc đã không thể chơi được trên thiết bị di động chạy iOS 11 trở lên nữa bởi nền tảng 32-bit, nhưng Rolando đã quay trở lại với một diện mạo và nhiều tính năng hấp dẫn mới. Người chơi nay đã có thể tiếp tục hành trình hộ tống nhà vua Rolando trong Rolando: Royal Edition cho iOS.

Nếu bạn chưa được trải nghiệm Rolando phiên bản gốc trước đây, thì bạn có thể tưởng tượng nó giống như Badland 2 iOS, nhưng ít u ám hơn và cho người chơi nhiều quyền điều khiển hơn.

Gặp gỡ dàn nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương
Gặp gỡ dàn nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương

Trong Rolando: Royal Edition iOS, vương quốc đã bị xâm chiếm và đội lính Rolando đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu nhà vua trước nanh vuốt của những sinh vật bóng tối. Hãy dẫn dắt nhóm lính Rolando dũng cảm khi họ vượt qua các bẫy nguy hiểm, giải quyết câu đố và gặp gỡ nhiều nhân vật tò mò trên đường đi trong thế giới đầy màu sắc này.

Tính năng chính của Rolando: Royal Edition cho iOS

Mục tiêu của nhóm lính Rolando

Từ các lính biệt kích Spiky, hoàng tử tinh nghịch, đến nữ hoàng và nhà vua ngủ trưa bất tận, mỗi nhân vật Rolando mang đến cho bạn một phong cách chơi khác nhau.

Vượt qua nhiều bẫy nguy hiểm và giải quyết các câu đố hóc búa trong Rolando: Royal Edition
Vượt qua nhiều bẫy nguy hiểm và giải quyết các câu đố hóc búa trong Rolando: Royal Edition

Chạm vào thế giới

Trực tiếp trợ giúp các nhân vật Rolando - nâng họ lên trong thang máy, phóng bom để mở đường đi và ném họ qua vực thẳm bằng máy quăng đá.

4 thế giới tuyệt đẹp chứa đầy niềm vui

Từ những câu đố quanh co đến các nền tảng đậm chất hành động, vô vàn thách thức khác nhau đang chờ bạn ở phía trước trong Rolando: Royal Edition for iPhone - tất cả đều nằm trong một thế giới lộng lẫy với hệ thực vật và động vật phong phú.

Chuyển động chân tay theo giai điệu

Âm nhạc sôi động từ nhà sản xuất được đánh giá cao - DJ Mr Scruff

Liên kết tải về
Tìm thêm: Rolando Royal Edition
0 Bình luận
Sắp xếp theo