Tictoc for iOS 3.1.03 Trò chuyện và chia sẻ miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

Tictoc for iOS là ứng dụng trò chuyện và chia sẻ dữ liệu miễn phí, đa chức năng trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tictoc for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các tính năng liên lạc cơ bản như nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí, gửi tin nhắn văn bản SMS miễn phí và chia sẻ tệp tin tức thời, tất cả được gói gọn trong một công cụ dễ sử dụng, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Trò chuyện với bạn bè dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào với Tictoc for iOS. Tham gia cùng hơn 17 triệu người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng Tictoc để gọi điện, nhắn tin và chia sẻ dữ liệu miễn phí.

Ứng dụng Tictoc hỗ trợ đa nền tảng, vì vậy bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào dù trên tay mình đang là thiết bị gì. Mở khóa sức mạnh của công nghệ kết nối hiện đại. Tham gia Tictoc for iOS cùng bạn bè và gia đình để mọi người thêm gần nhau hơn!

Trò chuyện miễn phí

Tictoc for iOS cho phép người dùng chia sẻ ảnh, video, nhạc, thậm chí là văn bản với mọi người và không mất bất cứ chi phí nào.

Sử dụng Tictoc ở khắp mọi nơi

Tictoc hỗ trợ đa nền tảng và cho phép đồng bộ dữ liệu liền mạch giữa nhiều thiết bị khác nhau. Trò chuyện và lưu trữ tệp tin liền mạch giữa điện thoại thông minh và máy tính cá nhân.

Chia sẻ mọi thứ

Tictoc for iOS là phương pháp đơn giản nhất để chia sẻ mọi thứ mà không mất bất cứ chi phí nào. Gửi và nhận ảnh, video, nhạc và văn bản ở mọi định dạng.

Khám phá Tictoc Box

Tổ chức mọi tệp tin đã chia sẻ. Truy cập và quản lý tức thời hình ảnh, văn bản, nhạc và video từ thiết bị bất kỳ thông qua TictocBox của bạn, tự động đồng bộ và lưu trữ các tệp tin được chia sẻ dưới dạng tổ chức thông minh.

Thư viện hình dán sticker

Thể hiện tình cảm và cảm xúc của bạn theo cách riêng. Tạo các hình dán cá nhân hóa từ ảnh và gửi cho bạn bè trong khi trò chuyện.

Câu lạc bộ

Xây dựng câu chuyện với một nhóm trò chuyện riêng tư. Tạo các câu lạc bộ theo chủ đề mà bạn yêu thích, chia sẻ, đánh dấu yêu thích và bình luận cho phần đăng tải của bạn bè, người thân, các thành viên trong gia đình hay đồng nghiệp.

Trò chuyện nhóm

Trải nghiệm những cuộc trò chuyện nhóm với số lượng bạn bè không giới hạn.

Gọi điện miễn phí

Thực hiện các cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh rõ nét, trong và đường truyền ổn định.

Ảnh đại diện

Khám phá bạn bè qua ảnh hồ sơ cá nhân và quản lý ảnh đại diện của chính bạn.

Tictoc for iOS

Với Tictoc for iOS bạn có thể:

 • Trò chuyện miễn phí với bạn bè.
 • Thực hiện cuộc gọi thoại trong nước và quốc tế miễn phí.
 • Chất lượng cuộc gọi sắc nét và rõ ràng.
 • Tictoc không thu thập dữ liệu lịch sử trò chuyện.
 • Thiết kế giao diện phẳng theo phong cách của hệ điều hành iOS 7.
 • Truy cập 3G, 4G và WiFi mọi lúc, mọi nơi.
 • Gửi lời mời qua tin nhắn văn bản miễn phí.
 • Gửi tệp tin, ảnh, hình dán sticker, video, ảnh động GIF, văn bản...
 • Truy cập ở bất cứ đâu: trên di động, web và máy tính cá nhân.
 • Bạn có thể đăng nhập dễ dàng vào Tictoc PC với tài khoản Facebook cá nhân.

Tính năng chính của ứng dụng Tictoc for iOS:

 • Sử dụng trên mọi thiết bị và liền mạch. Sử dụng Tictoc trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào.
 • Đồng bộ tự động trên mọi thiết bị. Toàn bộ cuộc trò chuyện và văn bản sẽ được đồng bộ tự động.
 • Chia sẻ và lưu mọi thứ. Dịch vụ hỗ trợ hình ảnh Facebook, video YouTube, tệp tin Dropbox, ảnh, tài liệu PDF và nhiều loại khác.
 • Trình quản lý tệp tin tối ưu với TictocBox cá nhân của bạn để lưu trữ ảnh, video, nhạc và mọi tệp tin gọn gàng, có tổ chức và dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Tính năng hoàn hảo để quản lý công việc, tổ chức cuộc họp và lập kế hoạch cho các sự kiện.
 • Tích hợp Dropbox: chia sẻ tức thời tệp tin Dropbox cá nhân với bạn bè Tictoc bằng cách truy cập tài khoản Dropbox từ phòng chat bất kỳ.
 • Tham gia Tictoc Club để trò chuyện nhóm. Tạo một “câu lạc bộ” để chia sẻ ảnh và cập nhật với nhóm bạn bè, đồng nghiệp hoặc mọi người để chia sẻ nhiều chủ đề thú vị. Đây là phương pháp đơn giản nhất để mọi người giữ trạng thái cập nhật và liên lạc với nhau.
 • Thư viện hình dán sticker: phương pháp vui nhộn và đơn giản để trò chuyện bằng hình ảnh. Chuyển hình ảnh hay video bất kỳ thành sticker trong Sticker Studio để tạo trải nghiệm trò chuyện hài hước. Ứng dụng hỗ trợ cả ảnh động GIF. Sử dụng sticker bất cứ đâu dưới dạng biểu tượng cảm xúc: trong khi trò chuyện, nhắn tin...

Để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng, dịch vụ Tictoc sẽ xóa mọi lược sử chat ngay sau khi tin nhắn được gửi đi. Lược sử trò chuyện của bạn cũng không được lưu trữ trên máy chủ Tictoc.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email tictoc_ios.etc@skplanet.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 3.1.03:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp khả năng vận hành ứng dụng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Tictoc for iOS:

Làm quen với dịch vụ Tictoc:

Bắt đầu: trước khi muốn sử dụng Tictoc với ai đó, bạn cần mời và thêm họ vào danh sách Tictoc của mình.

Bổ sung tài khoản cá nhân

Thông tin tài khoản (số điện thoại, địa chỉ Email, tài khoản Facebook) càng chi tiết thì cơ hội có thêm nhiều bạn mới càng cao cũng như tìm được nhiều người quen hơn.

Tìm bạn bè với Tictoc ID

Tìm kiếm người dùng Tictoc khác thật đơn giản với ID riêng của họ, sau đó bổ sung vào danh sách bạn bè để giữ trạng thái liên lạc cùng nhau.

Mời số liên lạc

Đối với những số liên lạc chưa sử dụng Tictoc, bạn chỉ cần gửi lời mời để họ tham gia dịch vụ Tictoc thông qua tin nhắn SMS, thư điện tử, Facebook hoặc nhiều kênh khác.

Chia sẻ mọi thứ:

Tictoc for iOS cho phép người dùng chia sẻ mọi thứ với bạn bè, đồng nghiệp hay các thành viên trong gia đình.

TictocBox

Các tệp tin được nhận từ bạn bè Tictoc sẽ được lưu vào Tictoc Box của bạn, sau đó người dùng có thể tải những tệp tin này vào thiết bị di động hay máy tính Mac / PC tùy ý.

Hỗ trợ thời hạn tải trong 10 ngày và gửi tệp tin cho chính mình thông qua tính năng “Send to Me”.

Câu lạc bộ Tictoc

Tạo một câu lạc bộ để thực hiện trò chuyện nhóm, xây dựng những chủ đề trò chuyện thú vị và chia sẻ sở thích với một nhóm riêng tư.

Đăng nội dung, ảnh, video và nhiều thông tin khác. Đánh dấu yêu thích, bình luận và đăng tải cuộc trò chuyện nhóm với khoảng 100 thành viên tham gia.

Thư viện sticker

Tùy biến ảnh hay video bất kỳ để tạo sticker mang phong cách cá nhân hóa, sau đó chia sẻ với bạn bè trong khi trò chuyện thông qua kênh Tictoc.

Trang trí và chỉnh sửa ảnh, kết hợp nhiều ảnh riêng lẻ hay tạo hình dán sticker từ video chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Vừa đi vừa trò chuyện

Biến màn hình nền cửa sổ chat của bạn thành một màn hình máy ảnh và trò chuyện thoải mái trong khi vẫn nhìn được đường phía trước.

Liên lạc ở bất cứ đâu:

Trải nghiệm dịch vụ Tictoc liền mạch qua máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính cá nhân PC hoặc Mac và nền tảng web.

Đăng nhập đa nền tảng để sử dụng Tictoc trên nhiều thiết bị với cùng tài khoản Email.

Tictoc ID:

Tictoc ID có thể xác định bạn là một thành viên khi sử dụng dịch vụ Tictoc thay vì sử dụng trực tiếp số điện thoại cá nhân, Nếu bạn biết Tictoc ID của người khác nhưng không biết số điện thoại của họ, bạn có thể thực hiện thao tác tìm kiếm ID và thêm họ vào danh sách bạn bè.

Ngừng sử dụng dịch vụ:

Nếu muốn ngừng dịch vụ Tictoc, vui lòng xóa tài khoản cá nhân. Trên ứng dụng Tictoc for iOS, truy cập mục thiết lập > tài khoản và xóa tài khoản đó. Trong trường hợp này, mọi thông tin cá nhân đã được lưu như số điện thoại, địa chỉ Email hay đường dẫn Facebook, danh sách bạn bè, danh sách câu lạc bộ và lược sử chat sẽ bị xóa hoàn toàn.

Nếu bạn cài đặt lại ứng dụng Tictoc, thông tin trên cũng không được khôi phục lại. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa một tài khoản.

Lỗi không nhận được SMS xác thực:

Kiểm tra xem bạn đã nhập đúng số điện thoại di động của mình chưa, trừ mã quốc gia, trong cửa sổ nhập liệu. Hoặc ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ, phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mạng, dịch vụ sẽ bị trễ khi gửi tin nhắn xác thực.

Nếu tin nhắn xác thực không được gửi đến bạn ngay cả khi đã gửi lại số xác thực, vui lòng kiểm tra hộp tin nhắn rác. Một số thiết bị có thể đưa tin nhắn vào mục Spam. Nếu những phương pháp trên không khắc phục được lỗi, vui lòng liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email help-ios.etc@tictoc.net để được trợ giúp.

Cách chia sẻ ảnh, video, nội dung với bạn bè:

Trong phòng chat, nhấn biểu tượng dấu “+” để gửi ảnh từ album cá nhân hoặc album Facebook, số liên lạc và thông tin địa điểm tới bạn bè.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhấn biểu tượng phía trên cùng bên trái trong thực đơn chính (bạn bè, chat, câu lạc bộ) để mở thực đơn mở rộng, cho phép xem và chia sẻ nội dung theo mối quan hệ với Tictoc (Melon, thông tin mua sawcsm, câu lạc bộ video Tving, video phổ biến trên YouTube...).

Cách thay đổi tin nhắn trạng thái cá nhân:

Nhấn vào biểu tượng phía trên cùng bên trái trong thực đơn chính (bạn bè, chat, câu lạc bộ) để chỉnh sửa hồ sơ cá nhân trong thực đơn mở rộng: truy cập mục thiết lập > hồ sơ cá nhân hoặc hồ sơ cá nhân > tin nhắn trạng thái. Bạn có thể sử dụng cả 2 phương pháp trên để thay đổi trạng thái của mình.

Cách tạo một ID mới:

Chọn mục thiết lập > hồ sơ cá nhân, nhấn chọn ID và nhập ID mong muốn. Nếu ID này đã được đăng ký bởi một người khác, hệ thống sẽ thông báo và bạn phải chọn ID khác.

Sau khi xác thực ID được phép tìm kiếm bởi người dùng khác, nhấn nút hoàn thành để đăng ký ID mới này. Sau khi đăng ký thành công, ID không được xóa hay thay đổi, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đặt tên ID cho mình.

Cách đăng ký người dùng yêu thích:

Nhấn chọn một người bạn mà bạn quan tâm, sau đó nhấn biểu tượng ngôi sao trên màn hình hồ sơ của họ để đăng ký làm đối tượng yêu thích.

Sau khi đăng ký một người là đối tượng quan tâm, bạn sẽ thấy ID của họ xuất hiện trên cùng trong danh sách bạn bè.

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí:

 • Nhấn chọn Free Call trên màn hình hồ sơ bạn bè.
 • Hoặc trong cửa sổ chat, nhấn hình ảnh đại diện của bạn bè sau đó nhấn chọn Free Call trên màn hình mở ra.
 • Hoặc nhấn chọn thực đơn trên cùng bên phải trong phòng chat 1:1 và nhấn Free Call.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.03
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,5 MB
 • Lượt xem: 73
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm