SketchUp Free Phần mềm thiết kế 3D miễn phí

Truy cập

SketchUp Free là công cụ vẽ 3D và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, miễn phí trên trình duyệt web.

Giao diện SketchUp Free

SketchUp, tên gọi đầy đủ là Google SketchUp, là chương trình tạo mẫu 3D được sử dụng rộng rãi trong ngành kiến trúc, thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan, xây dựng dân dụng và công nghiệp, làm phim và video game… Trước đây, SketchUp có 2 phiên bản chính là SketchUp Make (miễn phí) và SketchUp Pro (mất phí). Hiện tại, hãng Trimble đã thay thế phiên bản SketchUp Make thành SketchUp Free trên trình duyệt máy tính.

SketchUp Free là gì?

SketchUp Free là phương pháp đơn giản nhất để vẽ trong môi trường 3D và trên trình duyệt. Bạn có thể vẽ, tính quỹ đạo, đẩy-kéo, làm mọi thứ theo trí tưởng tượng và hiện thực hóa trên canvas 3D.

Tính năng chính của SketchUp Free

Đơn giản nhưng mạnh mẽ

SketchUp Free là công cụ tạo mẫu 3D miễn phí, dễ sử dụng và cực kỳ đơn giản. Bạn không cần hàng ngàn nút bấm hay thực đơn xổ xuống mà vẫn dễ dàng tạo mô hình 3D sinh động. Hầu hết không gian màn hình sẽ dành cho giao diện thiết kế.

Chương trình thiết kế 3D cho tất cả mọi người

SketchUp Free là phiên bản SketchUp trực quan nhất bạn từng được trải nghiệm. Sau khi tải SketchUp Free trên trình duyệt web hiện đại của nền tảng Windows hay Mac, bạn có thể thiết kế nhanh và hiệu quả nhất.

Thiết kế đồ họa 3D

Phiên bản SketchUp web

Cách sử dụng SketchUp Free tương tự phiên bản SketchUp cho máy tính.

Kết nối

Sử dụng Trimble Connect để quản lý mô hình trực tuyến và cập nhật dự án mọi lúc mọi nơi. Bản thiết kế sẽ được lưu tự động và truy cập từ bất cứ đâu.

Sẵn sàng chia sẻ và phối hợp công việc

Trimble Connect cho phép chia sẻ và phối hợp trên bản vẽ SketchUp. Bạn có thể mời mọi người xem hoặc chỉnh sửa mô hình 3D. Tạo và phản hồi bình luận, tạo và chỉ định công việc cần làm trong danh sách To-do. Bạn luôn được cập nhật mô hình mới nhất và xem lại lịch sử thay đổi nếu muốn.

SketchUp Free là công cụ thiết kế 3D rất đáng thử nếu bạn muốn sở hữu phần mềm thiết kế 3D miễn phí và trải nghiệm ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt mất thời gian.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 45.796
  • Lượt tải: 19.127
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm