Torchlight cho iOS 1.0 Game MMO đỉnh cao cho iPhone, iPad

Tải về

Torchlight là loạt game chiến thuật trực tuyến đông người được phát triển bởi Runic Games và được đánh giá là một trong những game MMO hay nhất cho iPhone, iPad. Tham gia và trải nghiệm một trò chơi có gameplay cùng chất lượng tốt nhất trong làng game di động.

Giao diện game
Game MMO tốt nhất dành cho di động

Torchlight (gồm phầnTorchlight và Torchlight II) là sản phẩm game PC của Runic Games, được xây dựng bởi Max Schaefer, cựu phó chủ tịch của công ty phát triển và phát hành trò chơi điện tử Mỹ Blizzard North - tác giả của trò chơi Diablo.

Phiên bản Torchlight cho di động được đánh là game MMO Mobile tốt nhất tại E3 2015 ở Los Angeles. Ởhội nghị Gamescom 2015 tại Đức, trang công nghệ ComputerBild.de nhận xét đây là game di động tốt nhất. Ngoài ra ở cuộc thi Game Connection 2015 tại Paris, trò chơi này được đánh giá là game hay nhất dành cho điện thoại, máy tính bảng.

Hệ thống kết hợp tạo ra các combo độc đáo
Hệ thống kết hợp tạo ra các combo độc đáo

Game Torchlight Mobile kế thừa phong cách độc đáo của phim hoạt hình Mỹ và lối chơi cổ điển của series Torchlight. Đồng thời, game tạo ra một hệ thống kết hợp kỹ năng mới cho phép người chơi kết hợp và tạo ra hàng nghìn kỹ năng mới.

Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nó đã giành được sự chú ý đặc biệt của giới đánh giá game và cộng đồng game thủ.
Torchlight Mobile được công ty Efun ở Đông Nam Á độc quyền phát hành, nỗ lực xây dựng thể loại game Dungeon Crawler lớp ARPG hàng đầu trên thế giới.

Tính ngẫu nhiên là một đặc trưng tuyệt vời của game
Tính ngẫu nhiên là một đặc trưng thú vị của game

Tính năng nổi bật của game Torchlight cho iOS

Thừa hưởng tinh thần của series Diablo

Hệ thống trang thiết bị của Torchlight cho iOS kế thừa tinh thần của loạt game Diablo và Torchlight. Đó là sự phong phú, các kỹ năng random, thuộc tính thiết lập, hiệu ứng gem, trang thiết bị huyền thoại...

Hệ thống kết hợp kỹ năng hoàn toàn mới

Mỗi lớp có 6 kỹ năng chính và mỗi người trong số họ có thể kết hợp để tạo ra một kỹ năng mới. Game thủ có thể tạo ra sự kết hợp giữa 36 kỹ năng và tạo ta được 120 kỹ năng mới. Tùy thuộc vào chiến lược, người chơi có thể chuyển sang các kỹ năng kết hợp khác nhau và tận hưởng trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời.

Hàng trăm combo kỹ năng đang chờ đợi bạn
Hàng trăm combo kỹ năng đang chờ đợi bạn

Bản đồ Mapswork cổ điển

Bằng các tạo ra các bản đồ trong Mapswork, bản đồ và quái vật ngẫu nhiên sẽ được tạo ra. Tùy thuộc vào thuộc tính của bản đồ cũ mà bản đồ tổng hợp sẽ có hiệu ứng khác nhau, ảnh hưởng đến các quái vật và môi trường phiêu lưu bên trong đó.

Hệ thống random độc đáo

Tính ngẫu nhiên là đặc trưng được nhấn mạnh và là điểm ấn tượng trong loạt game Diablo và Torchlight và được Torchlight di động thừa hưởng một cách trọn vẹn. Tất cả mọi thứ từ quái vật, kỹ năng của quái vật, hồ cá, phòng bí ẩn đều xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Yếu tố này làm cho người chơi cảm thấy thú vị và luôn có trải nghiệm chơi mới mẻ.

Bản đồ ngẫu nhiên tạo ra các khó khăn không thể đoán trước
Bản đồ ngẫu nhiên tạo ra các khó khăn không thể đoán trước

Gameplay câu cá và thú cưng

Các vật nuôi đặc trưng có các kỹ năng chính và kỹ năng thụ động độc đáo và chúng được áp dụng tùy thuộc vào các chiến thuật chiến đấu khác nhau.Người chơi có thể chăm sóc vật nuôi của họ thông qua câu cá và có thể sử dụng hai vật nuôi khác nhau để có những kỹ năng combo tuyệt vời.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 215 MB
  • Lượt xem: 240
  • Lượt tải: 152
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm