Toy Story Drop! cho Android 1.1.1 Game match 3 chủ đề Toy Story

Tải về

Toy Story 4 là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong mùa hè năm nay. Và Big Fish Games, nhà phát triển của game xếp kẹo ngọt Gummy Drop, đã công bố hợp tác với Disney để phát hành Toy Story Drop! cho Android, một trò chơi phiêu lưu kết hợp giải đố match 3 miễn phí mới trên di động. Thế giới của Câu chuyện đồ chơi sẽ trở nên sống động và gần gũi hơn trong trò chơi di động duy nhất có chủ đề vũ trụ Toy Story này!

Trải nghiệm những màn chơi match 3 thú vị cùng các nhân vật quen thuộc trong Toy Story Drop!
Trải nghiệm những màn chơi match 3 thú vị cùng các nhân vật quen thuộc trong game Toy Story Drop! cho Android

Trong game Toy Story Drop!, người chơi có nhiệm vụ giúp Woody, Buzz và các nhân vật được yêu thích khác vượt qua vô số chướng ngại vật lớn bằng cách ghép, kết hợp từ 3 vật phẩm giống nhau trở lên để hoàn thành hàng trăm câu đố và thử thách match 3 thú vị. Các địa điểm mang tính biểu tượng trong Toy Story như Phòng của Andy và Hành tinh Pizza, sẽ đóng vai trò là bối cảnh cho các level để game thủ có thể vừa chơi vừa khám phá.

Toy Story Drop! for Android có lối chơi giống như nhiều game match 3 khác trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ phải hoàn thành các stage bằng cách đạt được hoặc vượt qua một số mục tiêu nhất định, tiêu diệt một số lượng item cụ thể,... Các đồ chơi trong vũ trụ Toy Story sẽ xuất hiện thường xuyên, bao gồm cả những nhân vật rất được yêu thích như Woody và Buzz Lightyear.

nhiều bổ trợ sức mạnh đáng kinh ngạc
Gặp gỡ dàn nhân vật quen thuộc
Khám phá và trải nghiệm nhiều level hấp dẫn

Khám phá nhiều level hấp dẫn và gặp gỡ dàn nhân vật quen thuộc trong series Toy Story

Giúp Woody, Buzz và các nhân vật khác, cả cũ và mới, mở khóa từng câu chuyện của họ trong khi phiêu lưu qua các địa điểm mang tính biểu tượng như Phòng của Andy, Hành tinh Pizza và hơn thế nữa. Vượt qua những chướng ngại vật lớn hơn khi bạn ghép, kết hợp và vượt qua hàng trăm màn chơi match 3 thú vị.

Bước vào thế giới tuyệt vời của Toy Story Drop! cho Android bằng cách thu thập và lắp ráp các Playset theo chủ đề nhân vật độc quyền để mở khóa những cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Nhiều thử thách thú vị
Thu thập và lắp ráp các Playset theo chủ đề
Thử tài chơi game match 3 của bạn

Nhiều thử thách thú vị đang chờ đợi người chơi khá phá trong game Toy Story Drop! for Android

Tính năng nổi bật của game Toy Story Drop! cho Android

 • Khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng từ vũ trụ Disney và Pixar - Toy Story, bao gồm phần mới nhất Toy Story 4 sắp ra mắt.
 • Kêu gọi những món đồ chơi hỗ trợ bạn thông qua các boost theo chủ đề như The Claw - chiếc mỏ gắp để hoán đổi vị trí của các item, phi cơ của người ngoài hành tinh để loại bỏ các chướng ngại vật, và bảng vẽ Etch A Sketch để làm rung bảng game.
 • Chạm và khám phá trứng Phục Sinh đầy màu sắc trên bản đồ tương tác.
 • Hoàn thành các câu đố để thu thập các mảnh Playset cho Sheriff Woody, Space Ranger Buzz, Cowgirl Jessie, và nhiều nhân vật khác.
 • Lắp ráp Playset để mở khóa các cảnh trong phim như Woody chiến đấu với Evil Doctor Porkchop.
 • Giúp các nhân vật đồ chơi chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại của Andy từ trại Cowboy, cứu Hamm khỏi bị bỏ lại tại hành tinh Pizza, và nhiều hơn nữa.
 • Hợp tác với các nhân vật yêu thích để vượt qua những trở ngại lớn hơn trong mỗi câu đố.
 • Xem câu chuyện dần phát triển khi bạn từng bước chinh phục trò chơi.

Mở khóa nhiều cuộc phiêu lưu mới thú vị Đồ họa đẹp mắt
Mở khóa nhiều cuộc phiêu lưu mới thú vị trong game Toy Story Drop! cho Android

Toy Story Drop! Android có thể coi là game mobile hoàn hảo cho những chuyến đi xa hay muốn tận hưởng vài phút thư giãn, giải trí ngắn ngủi. Trò chơi sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích game match 3 và đặc biệt là fan hâm mộ của series phim hoạt hình danh tiếng Toy Story.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm