Câu chuyện đồ chơi 2 Toy Story 2

4/10 (1) Lượt xem: 64 Phát hành: Walt Disney Studios Motion Pictures Năm: 1999 Đạo diễn: John Lasseter
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Câu chuyện đồ chơi 2 (Toy Story) là phim hoạt hình 3D của Mỹ và được yêu thích trên toàn thế giới, bộ phim không chỉ có sức hút với các em nhỏ mà nó còn hấp dẫn cả lứa tuổi thanh thiếu niên. Sau phần 1 của Câu chuyện đồ chơi khá thành công thì khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào phần 2 và Toy Story 2 cũng giành được thành công rực rỡ không kém gì phần đầu. Tác phẩm được đề cử một giải Oscar cho Ca khúc trong phim hay nhất và giành một Quả Cầu Vàng năm 1999 cho bộ phim hay nhất.

Trong Câu chuyện đồ chơi 2 Woody và Buzz sẽ được đồng hành cùng Andy tham gia trại hè, tuy nhiên Woody gặp phải một chút sự cố nên đã bị ở nhà. Thật không may Woody đã rơi vào tay một tên buôn đồ chơi đánh cắp. Buzz cùng các bạn đồ chơi khác đã lập kế hoạch giải cứu Woody, tuy nhiên việc này không hề đơn giản, rất nhiều khó khăn đã xảy ra những đến cuối cùng tất cả đã được tụ họp bên cậu chủ Andy.

Trailer phim Câu chuyện đồ chơi 2 - Toy Story 2

Thông tin thêm phim Câu chuyện đồ chơi 2

Thời lượng:92 phút
Diễn viên:Tom Hanks, Tim Allen, Joan Cusack, Kelsey Grammer, Don Rickles, Jim Varney, Wallace Shawn, John Ratzenberger, Annie Potts, Wayne Knight, John Morris, Laurie Metcalf, Estelle Harris, R. Lee Ermey, Jodi Benson, Jonathan Harris, Joe Ranft, Andrew Stanton, Jeff Pidgeon
Nhà sản xuất:Andrew Stanton, Rita Hsiao, Doug Chamberlin, Chris Webb
Đạo diễn:John Lasseter
Năm phát hành:1999

Một số Poster, hình ảnh phim Toy Story 2

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 209 lượt xem