Trạch Quân Ký Choice Husband - Phim cổ trang Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 35 Phát hành: WeTV Năm: 11/01/2023 Đạo diễn: Ngô Cường
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Trạch Quân Ký (hay Choice Husband) là một bộ phim cổ trang, tình cảm Trung Quốc của đạo diễn Ngô Cường và được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Người Chồng Cũ Một Vở Diễn của tác giả Điện Tuyến. Trong phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Trương Tuyết Nghênh, Hình Chiêu Lâm, Vương Dĩ Luân,...

Nội dung phim Trạch Quân Ký là kể về tiểu thư nhà phú hộ Thẩm Diệu (Trương Tuyết Nghênh thủ vai) có gia tài kếch xù, dung mạo xinh đẹp thế mà lại trở thành “gái ế” không ai dám cưới của thành Linh Châu. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do hai lần thành hôn trước cô đều gả cho người quá xuất sắc nhưng không được bao lâu thì phải hòa ly.

Lần thành hôn đầu tiên là với Bùi Diễn Trinh (Huỳnh Chiêu Lâm thủ vai) - là một thư sinh xuất thân từ gia đình nhiều đời làm quan, tính tình dịu dàng, hiền hậu, sống chung với nhau thời gian và vợ chồng hòa thuận. Nhưng bất ngờ thánh chỉ hòa ly giáng xuống, hai người bị ép phải xa nhau. Ở lần thứ hai, Thẩm Diệu thành thân với công tử nhà phú hộ Tống Tịch Viễn (Vương Dĩ Luân thủ vai), nhưng thành hôn chưa được hai tháng, thì cô liền có tin vui, từ đó mọi người đều bàn tán không ngớt về thời gian mang thai của cô. Không còn cách nào khác, hai người lại phải hòa ly.

Do trời sinh tính tình vô tư, Thẩm Diệu quyết định chuẩn bị xem mắt một lần nữa, thì hai người chồng trước lại cùng lúc tìm đến cửa. Những yêu hận, tình thù rối ren phức tạp của ba người bắt đầu diễn ra dưới và những âm mưu trong triều đình dần được mở ra.

Bộ phim sẽ chính thức được lên sóng trên ứng dụng WeTV và bắt đầu từ ngày 11/01/2023.

Trailer phim Trạch Quân Ký

Thông tin thêm phim Trạch Quân Ký

Thời lượng:30 tập, 45 phút/tập
Diễn viên:Trương Tuyết Nghênh, Hình Chiêu Lâm, Vương Dĩ Luân,...
Biên kịch:Điện Tuyến
Đạo diễn:Ngô Cường
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Trạch Quân Ký

Poster phim Trạch Quân Ký
Poster phim Trạch Quân Ký
  • 1.143 lượt xem
Link xem Trạch Quân Ký