Translate Mate for iOS 1.2 Ứng dụng biên dịch ảnh cho iPhone/iPad

Tải về
4 (3) Brandon Butler Miễn phí 648 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Translate Mate for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình biên dịch ảnh tiện ích, chuẩn xác và hoàn toàn miễn phí.

Với Translate Mate for iOS, người dùng các thiết bị di động iDevice sẽ được trang bị một công cụ biên dịch tức thời và thông minh, hỗ trợ mọi người trên khắp thế giới khi họ cần biên dịch nhanh từ ngôn ngữ gốc của bạn sang tiếng Anh.

Translate Mate for iOS là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người đi du lịch hoặc công tác nước ngoài khi họ gặp phải những rào cản ngôn ngữ ở một đất nước xa lạ. Thay vì nhiều tiện ích biên dịch thường sử dụng phần mềm để đoán ý nghĩa của ngôn ngữ, Translate Mate được xây dựng với mục tiêu tạo ra một cộng đồng rộng lớn của những người sử dụng 2 ngôn ngữ - họ có thể biên dịch hoặc thậm chí là giải thích nội dung trong ảnh được đăng tải bởi những khách du lịch khác.

Translate Mate for iOS được sử dụng phổ biến trong các trường hợp sau: người nước ngoài sinh sống tại Nhật Bản và để xe đạp ở nơi công cộng, sau đó anh ta nhìn thấy một dòng thông báo chính thức trên xe đạp của mình. Sau đó họ chụp lại hình ảnh thông báo đó, tải lên ứng dụng với một câu hỏi "thông báo này xuất hiện trên xe đạp của tôi. Hãy cho tôi biết những dòng chữ này nói về điều gì, và tôi cần phải làm gì?

Một người dùng sử dụng 2 ngôn ngữ bất kỳ sẽ truy cập ứng dụng để hỗ trợ và giải thích cho bạn: "không, đó chỉ đơn thuần là một lời cảnh báo. Nhưng nếu anh không di chuyển xe của mình trong vòng 24 giờ thì họ sẽ thu giữ nó."

Translate Mate for iOS

Các trường hợp sử dụng khác bao gồm:

 • Hỏi về thành phần hoặc chi tiết về thông tin dinh dưỡng trên nhãn hàng.
 • Ý nghĩa các biển báo.
 • Thông tin trên mác quần áo.
 • Thực đơn.
 • Thông báo và cảnh báo.
 • Người tò mò, hiếu kỳ.

Translate Mate là ứng dụng biên dịch hoàn toàn miễn phí và không thu bất kỳ chi phí ẩn nào. Nhà phát triển đang nỗ lực để xây dựng một cơ sở dữ liệu người dùng đầy đủ, để tạo nên một tài liệu biên dịch tức thời toàn diện cho người dùng iPhone. Do đó, nội dung biên dịch sẽ được chuyển tải chính xác hơn so với công nghệ nhận diện ngôn ngữ thông thường nhờ có sự đóng góp của nhân tố con người và ngữ cảnh cụ thể.

Hãy trải nghiệm Translate Mate for iOS ngay hôm nay và sử dụng chính kỹ năng ngôn ngữ của bạn để trợ giúp những người dùng khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngược lại, nếu bạn không thành thạo ngôn ngữ chính trong ứng dụng, bạn có thể đăng hình ảnh để nhận lời giải thích từ những thành viên khác.

Lưu ý: về cơ bản, phiên bản hiện thời chỉ là bản Beta. Bản cập nhật sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Bạn đang đi du lịch hoặc sinh sống ở nước ngoài? Bạn cần trợ giúp tức thời bằng ngôn ngữ địa phương? Bạn muốn tìm hiểu và thắc mắc về món ăn, thành phần dinh dưỡng, những thông báo lạ được dán trên cửa, nhãn mác quần áo hay biển báo hiệu? Hãy đăng tải một bức ảnh chụp lại nội dung trên và nhờ những thành viên khác trong cộng đồng Translate Mate hỗ trợ giải thích giúp bạn hoặc trả lời câu hỏi tương ứng.

Bạn biết từ 2 ngôn ngữ trở lên? Hãy mở Translate Mate và trợ giúp những người di du lịch khắp thế giới biên dịch hình ảnh đăng tải hoặc cho họ một vài lời khuyên bổ ích.

Biển báo

Bạn đang thắc mắc về loại nhà hàng hoặc công ty xung quanh khu phố mà mình đang sinh sống ở nước ngoài.

Nhãn mác thực phẩm

Bạn không chắc đây là sữa đậu nành hay sữa chua lên men đang đựng trong thùng carton tại siêu thị ở Ulan Bator?

Thông báo và cảnh báo

Bạn cần biết tờ phiếu dán trên xe đạp của mình khi để xe tại nơi công cộng ở Tokyo là thông báo hay cảnh báo quan trọng gì?

Thực đơn

Bạn muốn chắc rằng những gì mình gọi là món thịt gà chứ không phải là món khác trong thực đơn đồ ăn.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2:

 • Chia sẻ mạng xã hội Facebook (đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại để sử dụng tính năng này).
 • Cập nhật cho hệ điều hành iOS 6.
 • Cải tiến tốc độ chung của ứng dụng và khả năng thu phóng hình ảnh.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,8 MB
 • Lượt xem: 674
 • Lượt tải: 648
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm