Translate Me cho iOS 2.9 Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ miễn phí

Tải về

3 (1) Neosus Miễn phí 122 Dung lượng: 56,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Translate Me là công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để dịch văn bản, giọng nói, thậm chí dịch cuộc hội thoại theo thời gian thực. Giờ đây, bạn có thể du lịch khắp thế giới và giao tiếp dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có Translate Me.

Bạn không giỏi ngoại ngữ và đó chính là rào cản lớn nhất khiến bạn khó hòa nhập với mọi người khi đi ra nước ngoài du lịch hay công tác. Đừng lo lắng bởi giờ đây, bạn có trợ thủ đắc lực là rất nhiều phần mềm dịch thuật, bao gồm cả dịch giọng nói lẫn lịch text, giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ngoài ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Google Dịch cho iOS thì Translate Me cũng là công cụ dịch đa ngôn ngữ miễn phí, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Dịch hội thoại thời gian thực
Dịch hội thoại thời gian thực

Translate Me cho iOS có thể:

 • Dịch trực tiếp các cuộc hội thoại: Chọn một cặp ngôn ngữ (gồm ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích) và giao tiếp dễ dàng, thậm chí không cần chạm vào thiết bị.
 • Tự động phát hiện ngôn ngữ: Thiết lập một cặp ngôn ngữ, bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn và để cho ứng dụng phát hiện ngôn ngữ tự động.
 • Nói để dịch sang 40 thứ tiếng khác nhau.
 • Nhập text để dịch sang hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Tận hưởng công nghệ dịch thuật thông minh nhất cùng với trải nghiệm người dùng mượt mà nhất:

 • Chế độ đàm thoại voice to voice (dịch nói trực tiếp).
 • Hỗ trợ 3D Touch, Nhấp và giữ: Nhấp biểu tượng cờ trong khi dịch để chọn một ngôn ngữ khác trong nháy mắt.
 • Chế độ dịch text sang text thông minh.

Dịch nói và dịch text trực tuyến
Dịch nói và dịch text trực tuyến

Các ngôn ngữ hỗ trợ dịch giọng nói Voice to voice gồm:

Tiếng Việt, Ả Rập, Catalan, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (truyền thống), tiếng Trung (Hồng Kông), tiếng Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh (Mỹ), tiếng Anh (Anh), tiếng Anh (Úc), Phần Lan, Pháp, Pháp (Canada), Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Malay, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mỹ), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine.

Các ngôn ngữ hỗ trợ dịch Text to Text:

Tiếng Việt, Afrikaans, Albanian, Ả Rập, Armenia, Azerbaijan, Basque, Belarus, Bengali, Bosnia, Bulgary, Bungari, Catalan, Cebuano, Chichewa, tiếng Hoa (Giản thể, phồn thể, Hồng Kông), Corsican, Croatian, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Tây Ban Nha, Hà Lan, Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc, Esperanto, Estonia, Philippines, Phần Lan, Pháp, Pháp (Canada), Frisian, Galician, Georgia, Đức, Hy Lạp, Gujarati, Haiti Creole, Hausa, Hawaii, Do Thái, Hindi, Hmong, Hungary, Iceland, Igbo, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật, Java, Kannada, Kazakh, Khơme, tiếng Hàn, tiếng Kurd, Kyrgyz, tiếng Lào, Latin, Latvian, Lithuania, Luxembourg, Macedonian , Malagasy, Malay, Malayalam, Maltese, Maori, Marathi, Mông Cổ, Nepal, Na Uy, Pashto, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Braxin), Punjabi, Rumani, Nga, Samoan, Gaelic Scotland, Serbê, Sesotho, Shona, Sindhi , Sinhala, Slovak, Slovenian, Somalia, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mỹ, Mexico), Sundanese, Tiếng Swahili, Thụy Điển, Tajik, Tamil, Telugu, tiếng Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Uzbek, Welsh, Xhosa, Yoruba và Zulu.

Chế độ dịch text to text thông minh
Chế độ dịch text to text thông minh

Người dùng có thể chọn các gói đăng ký khác nhau, gồm:

Gói 2 tháng, gói 1 năm hoặc gói trọn đời.

Đăng ký + dùng thử miễn phí sẽ tự động gia hạn kỳ mới.

Lưu ý: Bất kỳ phần không sử dụng của giai đoạn dùng thử miễn phí (nếu được cung cấp) sẽ bị mất khi bạn mua một gói trả phí trong giai đoạn dùng thử miễn phí.

Bạn có thể hủy bỏ bản dùng thử miễn phí hoặc gói trả phí bất cứ lúc nào khi hủy đăng ký qua cài đặt tài khoản iTunes của mình. Việc này phải được thực hiện 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn dùng thử miễn phí hoặc thời gian đăng ký để tránh bị tính phí. Huỷ bỏ sẽ có hiệu lực vào ngày sau ngày cuối cùng của thời gian đăng ký hiện tại và bạn sẽ được hạ cấp xuống dịch vụ miễn phí.

Dịch hơn 100 ngôn ngữ trong ứng dụng
Dịch hơn 100 ngôn ngữ trong ứng dụng

Thông tin đăng ký bổ sung:

Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes của bạn tại xác nhận mua hàng.

Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn, trừ khi tính năng này được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí cho việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và chi phí sẽ được xác định.

Đăng ký có thể được quản lý bởi người dùng và tính năng tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt Tài khoản của người dùng sau khi mua hàng.

Tính năng mới ở phiên bản 2.9

Cải thiện hiệu suất và độ ổn định của ứng dụng.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 56,2 MB
 • Lượt xem: 345
 • Lượt tải: 122
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm