Transport Empire cho Android 1.13.14 Game xây dựng vương quốc trên Android

Tải về

Transport Empire là game xây dựng vương quốc được phát triển bởi hãng game nổi tiếng Game Insight. Game đưa người chơi trở về thời đại của nữ hoàng Victoria với nhiệm vụ phát triển kinh tế và xây dựng vương quốc hùng mạnh.

Transport Empire - game xây dựng thành phố hấp dẫn

Transport Empire là một trong những tựa game xây dựng được đánh giá rất cao, nằm trong top những trò chơi mô phỏng cuộc sống con người hay nhất trong năm 2014. Game chính thức được tung ra thị trường với phiên bản dành cho iOS vào tháng 9 năm ngoái và sau đó đã được nhà phát triển mở rộng ra các nền tảng Android, Windows 8 và Windows Phone. Về cơ bản, Transport Empire đưa người chơi trở về thời đại của nữ hoàng Anh Victoria khi mà khắp nơi, cuộc sống rất thịnh vượng, đất đai trù phú. Trong vai một thương nhân giàu có, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ phát triển giao thông, kinh tế và nỗ lực để xây dựng vương quốc của mình trở nên hùng mạnh.

Video giới thiệu game xây dựng Transport Empire cho Android

Là một game mô phỏng được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn đồ họa, Transport Empire đưa người chơi bước vào một "rừng" nhiệm vụ rất đa dạng. Từ việc xây dựng các tuyến tàu hỏa, tàu thủy chạy bằng hơi nước, sân bay, đường quốc lộ cho đến việc khai thác mỏ, xây dựng khu dân cư, trung tâm thương mại hay kiến tạo các công trình cộng đồng như công viên, đài phun nước, vườn hoa.... tất cả game thủ đều phải hoàn thành để có thể nhận được sự tôn trọng của người dân và khiến họ hạnh phúc. Ngoài việc phát triển kinh tế, người chơi còn phải cảnh giác với các thế lực xấu bên ngoài để không bị chúng thâu tóm.

Các nhân vật trong game Transport Empire

Tính năng chính của game xây dựng Transport Empire for Android

 • Game xây dựng điển hình: Transport Empire hoàn toàn khác với các game xây dựng thành phố thông thường khác. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tập trung vào việc mở rộng kinh doanh và gia tăng lợi nhuận. Còn các nhiệm vụ mở rộng lãnh thổ hay xây dựng quân đội hùng mạnh để đánh bại kẻ thù xâm lược chỉ là các hoạt động phụ.
 • Cốt truyện thú vị: Các hoạt động trong game Transport Empire đều được gắn liền với cốt truyện. Điều này mang đến cho người chơi những trải nghiệm tự nhiên, chân thật mà không bị gò bó trong khuôn khổ của một trò chơi thông thường.
 • Chơi game không cần kết nối Internet: Chơi game mọi lúc, mọi nơi.
 • Các bối cảnh được tái hiện chân thực từ thời đại của nữ hoàng Victoria, kể cả kỹ thuật xây dựng thuyền buồm, máy hơi nước, sân bay hay trang phục của nhân vật....

Xây dựng giao thông trong game Transport Empire

Ban đầu, game thủ sẽ được NPC giới thiệu qua về vương quốc, cách khai thác mỏ, xây dựng đường sắt, sân bay và làm thế nào để nâng cấp chúng. Mọi thứ trong game đều diễn ra trong thời gian thực và với mỗi nhiệm vụ đều mất một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành.

Trong giai đoạn khởi đầu này, cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ theo hướng dẫn, người chơi đều được nhận những món quà hết sức đặc biệt. Phần nhiều đó chính là các tài nguyên cơ sở như vàng, bạc, mỏ, gỗ hay quặng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tăng điểm danh tiếng và kinh nghiệm. Đây là hai chỉ số rất quan trọng để bạn có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh sau này vì danh tiếng tốt sẽ kéo theo nhiều người muốn làm ăn buôn bán với bạn hơn.

Bản đồ game Transport Empire

Công trình là yếu tố rất quan trọng trong game Transport Empire. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các tòa nhà mà quá trình xây dựng sẽ đòi hỏi tài nguyên và kinh nghiệm tương ứng. Khi mới chơi, bạn chỉ được nhận các công trình trong phạm vi một thành phố nhưng lên những level cao hơn, người chơi sẽ có cơ hội đảm nhận việc xây dựng các chuỗi tòa nhà trong nhiều khu vực. Đây chính là tiền đề để bạn trở thành người làm chủ của cả vương quốc sau này.

Đối với các công trình mất nhiều thời gian để xây dựng thì các phần thưởng cũng có giá trị tương xứng. Người chơi có thể rút ngắn thời gian thi công bằng cách sử dụng các bổ trợ có sẵn hoặc mua chúng trong cửa hàng.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.13.14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 354 MB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm