Transport Empire Game xây dựng thành phố hấp dẫn

Tải về
5 (1) Game Insight Miễn phí 745

Transport Empire là game xây dựng đình đám được phát triển bởi hãng game nổi tiếng Game Insight. Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm trong một nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn: Xây dựng một thành phố hùng mạnh.

Game Insight là một hãng công nghệ chuyên sản xuất game miễn phí cho nhiều nền tảng như iOS, Android, Windows Phone và PC. Công ty này được thành lập vào năm 2010 bởi Alisa Chumachenko (Nguyên phó Tổng giám đốc Marketing và Quảng cáo của Astrum Online Entertainment), có tụ sở đặt tại Vilnius, Lithuania. Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm game mà Game Insight đã công bố thu hút được đông đảo người chơi mến mộ, trong đó phải kể đến Paradise Island, My Country hay The Tribez. Với hơn 45 tựa game đã được phát triển bao gồm game online và ngoại tuyến, hỗ trợ lên đến 24 ngôn ngữ và được chơi trên hơn 218 quốc gia là những con số đủ để khẳng định rằng Game Insight là một trong những hãng game danh giá nhất trên thế giới.

Transport Empire

Transport Empire một trong những tựa game được Game Insight đầu tư rất mạnh cả về nhân lực lẫn quá trình thiết kế. Đây là một trò chơi được truyền cảm hứng từ thời đại nữ hoàng Victoria của Anh - một thời kì với những tiến bộ công nghiệp, chính trị và quân sự rất hùng mạnh.

Transport Empire

Transport Empire đem đến cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ và chân thực về một nữ vương quyền lực nhất trong lịch sử đất nước sương mù. Bạn sẽ là một công dân, một sứ thần với nhiệm vụ giúp bà xây dựng đế chế. Rõ ràng, ngay từ tên gọi, người chơi cũng hoàn toàn nắm được sứ mệnh của mình, đó là cải tiến hệ thống giao thông với đường sắt, đường không, đường thủy... Đây là một nhu cầu không thể thiếu khi mà đất nước này đang trong giai đoạn phát triển với rất nhiều doanh nghiệp chớm nở. Từ đầu máy xe lửa, máy hơi nước, hầm mỏ..... tất cả bạn sẽ được vận dụng để xây dựng thành phố của mình. Liệu bạn có muốn trở thành một người anh hùng lao động được người dân kính trọng và yêu mến? Liệu bạn có muốn đương đầu với những kẻ địch đầy quyền lực, chỉ muốn nhấn chìm sự hưng thịnh của đất nước bạn?

Transport Empire

Trong Transport Empire, người chơi ngoài vận dụng đầu óc kinh tế, khả năng kinh doanh và bản lĩnh dám mạo hiểm của mình mà còn phải dũng cảm đối mặt những thế lực ngoại xâm luôn muốn lấn chiếm bờ cõi. Ngoài ra, Transport Empire cũng hỗ trợ người chơi một nhân vật dẫn chuyện và đây cũng là người trợ lý đắc lực cho các game thủ - Lynn Skytell. Nhân vật nữ này sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình và luôn đưa ra các chỉ dẫn giúp người dễ dàng nắm bắt được công việc cần làm. Một cách chính xác, bạn sẽ đóng vai trò là người giúp việc cho Lynn Skytell nhằm xây dựng vùng đất riêng cho cô ấy. Bên cạnh đó, Lynn Skytell luôn tương tác với người chú của mình - một đối thủ kinh doanh với rất nhiều kinh nghiệm.

Transport Empire

Điểm nổi bật của Transport Empire

 • Game Tycoon với nhiều điểm cải tiến hấp dẫn. (Tycoon là một dòng game, trong đó người chơi phải điều hành kinh doanh hoặc là một thương nhân).
 • 3 loại phương tiện: Tàu hỏa, máy hơi nước và phi thuyền. Mỗi loại phương tiện được trang bị các cabin để chở hành khách và hàng hóa.
 • Đa dạng các loại nhiệm vụ: Xây dựng đường phố, nhà máy, giúp đỡ khách du lịch, đánh cá, mua bán...
 • Chiến lợi phẩm hấp dẫn: Vàng bạc, đá quý, nhiều nâng cấp.
 • Nhân vật được xây dựng sinh động và gắn liền với cốt truyện.
 • Đồ họa sắc nét - một game chiến lược độc nhất vô nhị.
 • Cơ hội phát triển các ý tưởng về giao thông và xây dựng thành phố của riêng mình.
 • Cố truyện hấp dẫn: Đối thủ, những âm mưu nham hiểm, săn tìm kho báu, bắt ma quỷ và những cuộc viễn chinh đến các vùng đất xa xôi.
 • Game offline và hoàn toàn miễn phí.

Transport Empire

Nếu bạn là một fan cuồng của thể loại khoa học viễn tưởng (Steampunk) và yêu thích các tựa game xây dụng thì chắc chắn Transport Empire sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mà bạn mong muốn.

Chú ý: Transport Empire chỉ dành cho hệ điều hành Windows 8.1

Tham khảo video giới thiệu Transport Empire

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 206,6 MB
 • Lượt xem: 847
 • Lượt tải: 745
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm