Trover cho iOS 1.7.2 Chia sẻ ảnh du lịch ấn tượng trên iPhone/iPad

Tải về

4,3 (3) Trover Miễn phí 504

Trover for iOS cho phép tìm kiếm và chia sẻ những địa điểm thú vị nhất trên toàn thế giới, chắt lọc những gì tốt đẹp nhất từ bất cứ đâu để tạo thành cẩm nang du lịch bằng hình ảnh vô cùng tiện lợi.

Trover - cẩm nang du lịch qua ảnh

Tham gia vào chuyến phiêu lưu ảo tức thời

Đắm chìm trong những bức ảnh chân thực, những câu chuyện sinh động đang diễn ra trên khắp hành tinh, tại thành phố xung quanh bạn hay đơn giản là ở một góc nào đó chưa được biết tới.

Kết nối với cộng đồng Trover đam mê và thích khám phá

 • Tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi với cộng đồng Trover, chủ đề về du lịch, nhiếp ảnh, cuộc sống, kinh nghiệm dịch chuyển...
 • Trao đổi kinh nghiệm du lịch và thủ thuật với những người dùng khác như bạn, tìm kiếm lời khuyên bổ ích từ những người đã từng khám phá vùng đất đó.

Sử dụng lăng kính của chính bạn để thể hiện cái đẹp và ấn tượng trên thế giới

 • Lấy cảm hứng từ những khám phá của người khác và tạo danh sách trực quan cho những địa điểm mà bạn muốn khám phá trong tương lai.
 • Giới thiệu những góc máy và câu chuyện của chính bạn, tạo cảm hứng cho người khác từ những gì bạn lĩnh hội được.

Đừng để feed của bạn bị “loãng” vì ảnh “tự sướng”

Người dùng có thể tìm thấy ảnh “tự sướng”, ảnh cá nhân ở nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, Trover là một dịch vụ hoạt động vì cộng đồng, do đó cái mà mọi người muốn tìm kiếm là thông tin du lịch, kinh nghiệm di chuyển, những bức ảnh có tầm bao quát lớn và mang tính chất đại diện cho các địa điểm khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn lọc những bức ảnh phù hợp để chia sẻ với cộng đồng Trover.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, Trover cho phép bạn chia sẻ cả thế giới với mọi người, dưới dạng hình ảnh và những thông tin du lịch hữu ích.

Những kinh nghiệm du lịch và nghỉ dưỡng thường được thu thập từ những gì bạn khám phá trong thực tế, có thể được bán tại cửa hàng, trong những cuốn cẩm nang du lịch bỏ túi, và bạn biết cách phân tích và tổng hợp những thông tin này. Trover là nơi bạn có thể chia sẻ mọi thông tin và khám phá thêm nhiều điều bất ngờ khác. Trover cho phép sử dụng hình ảnh để minh họa trực quan cho những trải nghiệm đó.

Với Trover, bạn luôn có sẵn những kinh nghiệm và kiến thức du lịch quý báu cho mỗi hành trình. Sử dụng Trover để khám phá trực quan những địa điểm đẹp nhất thế giới, những ngóc ngách ít ai biết đến hay là cả một chuyến phiêu lưu khắp hành tinh!

Được thiết kế với mục đích khám phá thế giới mọi lúc mọi nơi, người dùng có thể sử dụng Trover để tìm những địa danh ấn tượng, trao đổi thông tin du lịch, chia sẻ những thủ thuật hữu ích từ chuyến đi trong quá khứ hay đơn giản hơn và thu thập ý tưởng để xây dựng kế hoạch du lịch trong tương lai - thông tin được cung cấp từ một cộng đồng những người đam mê khám phá và trải nghiệm.

Cộng đồng Trover gồm những nhiếp ảnh gia, nhà ẩm thực học hay người dùng yêu thích khám phá, tất cả đều hào hứng muốn xem những bức ảnh đẹp, những điều thú vị trong cuộc sống xung quanh mình. Với hàng trăm ngàn cuộc chinh phục trên khắp thế giới, người dùng có thể đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu ảo tức thời, tới những vùng đất tươi đẹp và chân thực nhất. Hãy tự chọn cho mình một chuyến đi phù hợp, đầy màu sắc và giàu cảm xúc.

Trover for iOS được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Người dùng có thể khám phá những điều thú vị xung quanh mình trên đường di chuyển trong thời gian thực. Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp và tải lên trên dịch vụ Trover để mọi người cùng thưởng thức.

Trover cho iOS

Làm quen với Trover

Bắt đầu với mục What’s Hot. Tại đây bạn sẽ được xem những bức ảnh đẹp, mới nhất, được tải lên vài ngày gần đây bởi các thành viên của Trover. Đừng quên để lại bình luận thay cho lời cảm ơn.

Tìm những bức ảnh mà bạn yêu thích để tạo danh sách Trover List đầu tiên của mình. Nhấn biểu tượng List trên cuộc hành trình bất kỳ. Tạo một danh sách thú vị và sử dụng cho các cuộc phiêu lưu sắp tới.

Lúc này, bạn đã biết cách sưu tầm các thông tin khám phá, tiếp theo hãy thêm vào bộ sưu tập cá nhân. Tải lên thông tin khám phá đầu tiên. Lúc này, bạn đã thành công trong việc chia sẻ một hòn ngọc quý - kinh nghiệm du lịch hữu ích để mọi người cùng khám phá! Tất cả các thành viên trong Trover đều hào hứng với những thông tin mới này!

Trên thiết bị di động, sử dụng nút máy ảnh. Chọn và chắt lọc những khám phá của bạn! Dịch vụ sẽ tự động gắn thẻ tag địa lý vào ảnh để bất cứ ai cũng có thể tìm ra. Cuối cùng, viết một đoạn miêu tả ngắn về lý do tại sao bạn chọn địa điểm này.

Bên cạnh việc sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng để trải nghiệm Trover, người dùng có thể chia sẻ ngay những khám phá của mình thông qua lời cảm ơn, bình luận và tạo danh sách trên trang Trover.com.

Tương tác trên Trover

Để nhận thêm nhiều lượt xem và cảm ơn, đừng quên kết bạn trên dịch vụ Trover. Theo dõi những người dùng khác mà bạn quan tâm. Đánh dấu Like trên nhiều nội dung và thêm vào danh sách cá nhân. Trover là một cộng đồng của những người dùng yêu thích nhiếp ảnh, vì vậy nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý của họ.

Thu hút sự quan tâm qua ảnh

Mặc dù mọi bức ảnh đều có cơ hội trở nên nổi tiếng, nhưng những bức ảnh đẹp sẽ có tần suất được xem nhiều hơn và vì thế dễ dàng leo lên vị trí dẫn đầu. Chẳng hạn như những bức ảnh hồ bơi tuyệt đẹp, dãy núi hùng vĩ... Sự kết hợp của kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp và ý tưởng thú vị sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,7 MB
 • Lượt xem: 509
 • Lượt tải: 504
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Trover

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm