Triệu Hồi Sư cho Android Game đấu thẻ tướng phong cách Pokemon GO

Tải về

Triệu Hồi Sư cho Android là game thẻ tướng với đề tài giả tưởng có sự xuất hiện của nhiều nhân vật thần thoại nổi tiếng từ nhiều quốc gia sắp được phát hành trên mobile. Game Triệu Hồi Sư cho Android áp dụng công nghệ AR giống với game Pokemon Go để tham gia hành trình thu thập thẻ tướng. Tải game Triệu Hồi Sư cho Android để bắt đầu cuộc chiến của những vị tướng thần thoại tài ba.

Lưu ý: Game Triệu Hồi Sư cho Android sẽ ra mắt trong tháng 9/2018. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật link tải game Triệu Hồi Sư cho Android khi nhà phát hành chính thức công bố.

Giao diện game Triệu Hồi Sư

Nếu như các game mobile Việt hóa hiện nay đang đi theo xu hướng nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp hay cung đấu thì Triệu Hồi Sư cho Android lại hoàn toàn phát triển theo 1 cách mới. Chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của những nhân vật thần thoại vô cùng thân thuộc của nhiều quốc gia tạo nên 1 thế giới vừa chân thực, vừa ảo mộng hấp dẫn.

Nhiệm vụ của các game thủ khi tham gia AR Triệu Hồi Sư là truy tìm và thu thập tướng để xây dựng đội hình tướng bao gồm 6 thành viên tham gia chiến đấu, vượt ải. Chúng ta sẽ lần lượt chiêu mộ tướng đến từ những nền văn minh khác nhau của Thần thoại Hi Lạp, Ai Cập, Trung Hoa, Nhật Bản như: Odin, Zeus, Tôn Ngộ Không, Takeda Shingen, vv Các vị tướng đó sẽ mang trong mình 1 khả năng thực sự khác biệt.

Game thẻ tướng sử dụng công nghệ AR

Game Triệu Hồi Sư cho Android có 3 lớp nhân vật: Công kích, Phòng thủ và Phụ trợ. Thẻ tướng của bạn thuộc lớp nào thì tướng sẽ mang kỹ năng riêng biệt của lớp nhân vật đó. Các tướng sẽ tham gia cuộc chiến theo lượt nên để đạt được hiệu quả cao các game thủ phải nghiên cứu và sắp xếp đội hình sao cho thực sự phù hợp.

Để làm được điều này chúng ta phải nghiên cứu kỹ lưỡng về kỹ năng của thần tướng, cách kích duyên cũng như hệ ngũ hành trong đội hình. Đồng thời, các game thủ cũng cần hoàn thành các nhiệm vụ để có thể mở khóa và thu thập cho mình các trang bị cần thiết, nâng cao sức mạnh toàn đội. Nhìn chung Triệu Hồi Sư Mobile vẫn là 1 tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt kết hợp thẻ bài tướng khá quen thuộc.

Thu thập tướng

Các game thủ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ theo dạng ải, mỗi ải sẽ được gắn với các tình tiết trong cốt truyện xen lẫn các video cắt để tạo nên 1 không gian đậm chất thần thoại. Chúng ta sẽ được sống trong 1 thế giới sinh động, cuốn hút đúng tính chất mà Triệu Hồi Sư Mobile đang muốn xây dựng. Tải game Triệu Hồi Sư cho Android để bắt đầu tham gia thu thập và xây dựng đội hình tướng độc đáo.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 143
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm