Triple Hearts cho iOS Game chiến thuật cho iPhone

Tải về
5 (1) SunnySide Miễn phí 11 Ngày: Yêu cầu: iOS

Triple Hearts cho iPhone là game chiến thuật với lối chơi độc đáo đang có sức hút với các gamer Việt. Game Triple Hearts cho iOS là sự kết hợp của nhiều thể loại như thẻ tướng, MOBA, nhập vai tạo nên một lối chơi không hề “đụng hàng” với bất cứ tựa game mobile nào trước đây. Tải game Triple Hearts cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến thời gian thực với những đối thủ trên toàn thế giới.

Lưu ý: Hiện link tải game Triple Hearts cho iOS chưa được cập nhật.

Game Triple Hearts cho iPhone

Tính năng chính của game Triple Hearts cho iOS

 • Trải nghiệm các trận chiến đầy nghẹt thở với những người chơi trên toàn thế giới.
 • Tuyển quân với hàng chục anh hùng đặc biệt.
 • Xây dựng lực lượng của riêng bạn với các đơn vị anh hùng theo chiến thuật riêng.
 • Kiểm soát lực lượng và chiến lược của riêng bạn, đối phó với đội quân đối phương để giành chiến thắng.
 • Giành điểm danh dự bằng các chiến thắng trong chiến trường và sử dụng số điểm đó để có được các trang bị giá trị.
 • Thu thập vàng thông qua nhiệm vụ hàng ngày và nâng cấp sức mạnh.

Đội hình chiến đấu trong game Triple Hearts

Game Triple Hearts cho iOS với yếu tố chiến thuật được thể hiện rất rõ ràng khi cho phép người chơi tự thiết kế quân đội và triển khai các đơn vị quân, tướng theo chiến lược riêng biệt để đánh bại đối thủ trong chế độ đấu trường 1vs1. Ở chế độ 1vs1 tính đối kháng được thể hiện rất rõ ràng. Chắc chắn đây sẽ là chế độ được nhiều người chơi lựa chọn và có những trải nghiệm thú vị.

Chỉ số chi tiết của Tướng trong Triple Hearts

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Triple Hearts cho iOS là khá đơn giản, bạn sẽ phải triệu hồi các anh hùng và xây dựng đội hình quân để tấn công theo nhiều tuyến khác nhau và đánh bại được 3 anh hùng hoặc phá vỡ thành trì của đối thủ. Để có được chiến thắng chúng ta cần kết hợp anh hùng và quân lính 1 cách thông minh, chiếm ưu thế trước chiến thuật của đối thủ.

Giao diện chơi game Triple Hearts cho iPhone

Lực lượng chiến đấu của người chơi sẽ được xây dựng dựa trên 4 chủng tộc với những cá tính độc đáo. Khi tạo dựng đội hình hãy quan tâm đến vạch trước chiến thuật để có được những anh hùng có hiệu ứng tăng đội hình thực phù hợp. Ngoài việc lựa chọn anh hùng thì chọn đơn vị lính cũng có tầm quan trọng rất lớn, các đơn vị lính trong game đa dạng, từ đánh xa đến cận chiến, phòng thủ, tấn công, hồi máu, vv. Đặc biệt đơn vị chỉ phù hợp nếu bạn có ý định chiến đấu theo chiến thuật đánh phá thành trì để giành chiến thắng.

Đơn vị lính không thể điều khiển mà sẽ đánh tự động, tuy nhiên anh hùng có thể điều khiển được nên kỹ năng của chơi của game thủ sẽ góp rất nhiều đến việc giành được chiến thắng. Mỗi anh hùng bên cạnh hiệu ứng tăng đội hình họ còn sở hữu 1 kỹ năng nội tại và 2 kỹ năng kích hoạt tương tự với Liên Minh Huyền Thoại. Như chúng tôi vừa nói ở trên bạn phải luyện tập để sử dụng kỹ năng phù hợp.

Phần thưởng chiến thắng trong game

Số lượng anh hùng khá lớn trong game nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình 3 anh hùng trong mỗi trận đấu. Khi tham gia Triple Hearts cho iOS nếu có sự thua thiệt về chiến thuật nhưng có sự nổi bật về kỹ năng thì khả năng có được chiến thắng vẫn hoàn toàn có thể. Ngoài ra game hỗ trợ Hệ Thống Xếp Hạng cho phép người chơi có thể leo hạng và thi đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Tải game Triple Hearts cho iOS để bắt đầu xây dựng đội hình chiến đấu để trở nên bất bại trên mọi đấu trường.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Triple Hearts

Liên quan, thay thế