Triple Town for Android Game xây dựng thành phố trên Android

Tải về
3 (1) Spry Fox LLC Miễn phí 81 Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Triple Town thuộc thể loại game trí tuệ, trong đó bạn sẽ phải cố gắng phát triển thành phố lớn nhất có thể. Càng xây được thành phố lớn bao nhiêu, càng có nhiều điểm bạn ghi được. Người chơi xây dựng thành phố của mình bằng cách nối từ 3 mảnh ghép trở lên: kết hợp 3 khối cỏ lại với nhau để hình thành bụi cỏ, 3 bụi cỏ để tạo thành cây,... cho tới khi hình thành một bàn chơi bao gồm các ngôi nhà, nhà thờ và lâu đài. Bên cạnh đó, người chơi còn phải đánh lừa những con gấu to khổng lồ khi chúng cố gắng chặn đường phát triển của mình.

Bạn có thể xây dựng thành phố trong mơ của mình lớn như thế nào trước khi bàn chơi đầy và trò chơi này kết thúc?

Triple Town for AndroidTriple Town for AndroidTriple Town for Android

Giới hạn lượt đi: Trò chơi này miễn phí, nhưng trước tiên chúng ta cũng cần phải tìm cách nào đó để tồn tại. Vậy nên, sau khi chơi một khoảng thời gian, người chơi sẽ hết lượng và phải chờ cho chúng được làm đầy qua thời gian, hoặc mua thêm lượt chơi bằng tiền kiếm được trong game. Hoặc, nếu cảm thấy thích trò chơi này và muốn hỗ trợ nhà cung cấp, người chơi có thể mua lượt chơi không hạn chế chỉ với một mức phí duy nhất. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng chúng trên bất kỳ thiết bị Android nào (có hỗ trợ Google Play). Chỉ cần cài đặt trò chơi này trên các thiết bị Android khác và lựa chọn "restore unlimited turns" trong menu của trò chơi. Được cung cấp 6x6 ô ở giữa một khu rừng, bạn sẽ được cung cấp cỏ, bụi cây, cây cối và những vật phẩm khác để đặt vào những ô này.

Đặt 3 ô cỏ cạnh nhau và chúng sẽ biến thành một bụi cây. 3 bụi cây sẽ biến thành một cái cây và 3 cái cây cạnh nhau sẽ biến thành một túp lều,... Thường thì người dùng sẽ nhận được khá nhiều ô cỏ, nhưng hiếm khi nhận được những vật phẩm có thể nâng tầm cho thành phố.

Nghe thì có vẻ là đơn giản nhưng trò chơi có thể yêu cầu yếu tố chiến thuật. Vật phẩm cuối cùng người dùng đặt vào trong nhóm 3 sẽ là điểm vật phẩm tiếp theo xuất hiện. Vậy nên, nếu bạn cần một bụi cây ở một vị trí nào đó thì sẽ phải đặt ô cỏ thứ 3 ở vị trí này. Giờ đây, hãy tưởng tượng rằng bạn cần một cái cây ở vị trí nào đó - điều này liên quan tới việc phải nghĩ lại về trước để quyết định nơi nào mình sẽ đặt bụi cây, sau đó làm việc với từng bụi cỏ để xuất hiện bụi cây. Sau đó, tiếp tục công việc và tưởng tượng về việc xây dựng một túp lều, một ngôi nhà hoặc một tòa lâu đài.

Triple Town for Android không có dạng đi bộ trong công viên. Ví như nhặt những đá đặc biệt trong game Bejeweled, quản lý và đưa ra chiến thuật để nhận được những tòa nhà cao cấp hơn trong trò chơi này thực sự mang lại thú vị.

Triple Town for Android miễn phí cho người dùng chơi, nhưng vẫn bao gồm một vài mua sắm trong game có thể giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn và leo lên đỉnh bảng xếp hạng trực tuyến. May mắn thay, không có vật phẩm mua sắm nào quan trọng cả. Sẽ hơi khó chịu khi hết lượt đi và phải chờ khoảng một hoặc 2 giờ trước khi có thể tiếp tục chơi.

Triple Town for Android phiên bản mới cập nhật:

Bản cập nhật này có chứa một vài cải tiến nhỏ về độ ổn định và vá lỗi.

Chú ý: Đây có thể là bản cập nhật cuối cùng để hỗ trợ Android 2.3.2 trở xuống. Phiên bản này của Triple Town sẽ luôn sẵn sàng cho người dùng tải về.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm