TubeMate cho Android Ứng dụng tải video YouTube miễn phí

Tải về
3 (1) Devian Studio Miễn phí 4.816 Dung lượng: 6,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

TubeMate (tên đầy đủ là TubeMate YouTube Downloader) là một trong những ứng dụng tốt nhất để tải video trực tiếp từ YouTube về điện thoại di động Android. Nhờ đó, bạn có thể lưu tất cả video yêu thích trong máy hay thẻ nhớ SD và xem bất cứ lúc nào mình muốn mà không cần kết nối Internet.

Duyệt video YouTube trên ứng dụng TubeMate

Nếu là một người nghiện xem YouTube nhưng bạn lại vô cùng khó chịu với việc bị quảng cáo làm phiền trong lúc xem hoặc bị lag giật do mạng không ổ định. Vậy thì hãy tải video đó về máy để xem offline bằng ứng dụng Tube Mate, loại bỏ tất cả phiền nhiễu kể trên.

Tải ứng dụng TubeMate cho Android

Sử dụng TubeMate for Android rất đơn giản. Người dùng sẽ truy cập vào Kho video trực tuyến của YouTube thông qua trình duyệt được tích hợp trong ứng dụng. Từ đó, chỉ cần nhấn vào mũi tên màu xanh lá cây nằm ngay ở dưới cùng màn hình.

Lúc này, bạn có thể chọn chất lượng video tải xuống, gồm 1920x1080, 1280x720, 640x360, 176x144... Các tùy chọn độ phân giải khác nhau phù hợp với thiết bị đầu cuối mà Android tương thích với ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng chọn định dạng của video khi tải về máy như MP4, MP3, WEBM, OGG... Tùy thuộc vào định dạng bạn chọn, người dùng có thể sẽ cần một app bổ sung để phát video.

Video được tải xuống theo mặc định vào điện thoại cho phép xem offline

Các video được tải xuống theo mặc định được đưa vào điện thoại của bạn. Nhưng người dùng có thể dễ dàng chuyển nó tới vị trí nào khác như thẻ SD...

Tóm lại, TubeMate là một công cụ tải video YouTube rất dễ dàng, cho bạn tải bất kỳ video nào về máy trong vài giây. Ứng dụng có giao diện thanh lịch, trực quan.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,8 MB
  • Lượt xem: 4.581
  • Lượt tải: 4.816
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: TubeMate

Liên quan, thay thế