Instagram cho Android Chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trên Android

Tải về

3,7 (340) Instagram Miễn phí 100.806 Ngày: Yêu cầu: Android

Instagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hết sức đặc biệt. Công cụ này sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra những hình ảnh hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Instagram cũng hoạt động như một mạng xã hội, do vậy việc chia sẻ ảnh giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, sau khi chỉnh sửa ảnh trong Instagram, bạn còn có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình lên nhiều trang chia sẻ khác.

Instagram for Android là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay
Instagram for Android là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay

Tính năng mới nhất: Bổ sung chức năng Focus - chụp ảnh xóa phông nền

Trong bản cập nhật mới nhất, mạng xã hội Instagram vừa giới thiệu một tính năng chụp ảnh mới cho phép người dùng có thể làm mờ phông nền ảnh mà không cần camera kép. Ngay bây giờ, bạn có thể chụp ảnh chân dung của mình hoặc bạn bè cùng với định dạng máy ảnh Focus mới.

Khi mở camera trên Instagram, bạn sẽ thấy nút “Focus” ngay cạnh “Superzoom, dưới nút Record. Chụp ảnh tự sướng hoặc chuyển qua camera sau để ngắm đối tượng cần chụp. Ngay khi thấy đố tượng, bạn sẽ nhận thấy người đó đang được ngắm ở chế độ focus, hình nền phía sau được làm mờ nhạt dần - giúp đối tượng chính nổi bật hơn. Khi đó, bạn chỉ cần bấm chụp ảnh hoặc bấm và giữ để quay video. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể thêm các công cụ sáng tạo như bộ lọc, nhãn dán hoặc văn bản vào ảnh hoặc video của mình trước khi gửi cho bạn bè trên Instagram Direct hoặc thêm vào Story.

Theo dõi bạn bè dễ dàng hơn trên Instagram cho Android
Vẽ và gắn thêm sticker cho bức ảnh thêm sống động với Instagram cho Android
Theo dõi bạn bè trên Instagram cho Android

Tính năng chụp ảnh xóa phông nền mới của Instagram, làm nổi bật đối tượng chính trong ảnh

Tính năng mới Focus có sẵn trên một số thiết bị Android. Bản cập nhật này có sẵn cho ứng dụng Instagram cho Android bản mới nhất nên bạn chỉ cần tải về máy hoặc cập nhật app là có thể sử dụng.

Tải ứng dụng Instagram cho Android

Instagram cho Android là phương pháp đơn giản để chụp và chia sẻ từng khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống với bạn bè, người thân và cả thế giới từ điện thoại smartphone hay máy tính bảng Android của bạn.

Tùy biến ảnh và video bằng một trong nhiều hiệu ứng, bộ lọc ảnh bắt mắt, được thiết kế sẵn. Chuyển từng khoảnh khắc giản dị đời thường thành một tác phẩm nghệ thuật rồi chia sẻ với những người thân yêu.

Với Instagram, bạn có thể chia sẻ ảnh hay video ngắn với bạn bè, người theo dõi của mình trên feed ảnh chung, hoặc đăng ảnh trực tiếp tới trang của người nhận.

Theo dõi những gì bạn bè đã chia sẻ với một nút bấm duy nhất. Mỗi khi bạn mở Instagram di động, bạn sẽ thấy ảnh và video mới nhất từ những người mà mình theo dõi, khám phá ảnh đẹp của những người dùng sáng tạo trên toàn thế giới.

Tìm kiếm bạn bè trên Instagram cho Android Tính năng Live Stream trên Instagram cho Android
Theo dõi bạn bè dễ dàng hơn trên Instagram cho Android

Tính năng chính của Instagram cho Android

 • Đăng ảnh và video mà bạn muốn giữ trên hệ thống trang cá nhân trên Instagram. Chỉnh sửa bằng các bộ lọc và công cụ sáng tạo mà Instagram hỗ trợ, đồng thời còn cho phép bạn kết hợp nhiều clip thành một video.
 • Chia sẻ nhiều ảnh và video (số lượng tùy thích) trong Profile của bạn. Khiến ảnh/video trở lên sống động bằng công cụ vẽ và văn bản. Ảnh/video sẽ biến mất sau 24 giờ và sẽ không xuất hiện trên hệ thống trang cá nhân hoặc nguồn cấp của bạn.
 • Phát trực tiếp để kết nối với bạn bè và người theo dõi ngay bây giờ. Khi bạn kết thúc, tin trực tiếp sẽ biến mất.
 • Gửi ảnh và video tạm thời, tin nhắn văn bản và bài viết từ nguồn cấp cho các nhóm và bạn bè bằng Instagram Direct.
 • Xem tin và video trực tiếp từ những người mà bạn theo dõi trong thanh ở đầu nguồn cấp của mình.
 • Khám phá tin, ảnh, video bạn có thể thích và theo dõi các tài khoản mới trên tab Khám phá.
3,7 (340) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 129.767
 • Lượt tải: 100.806
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Instagram

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm