YouTube Kids cho Android Xem Video YouTube cho trẻ em trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 35 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,2 MB
 • Lượt xem: 8.117
 • Lượt tải: 6.525
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

YouTube Kids for Android là ứng dụng xem video trên YouTube được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ. Ứng dụng miễn phí này đơn giản, nhẹ, chứa video, kênh và danh sách được đề xuất phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Được phát triển giống như mạng chia sẻ Video lớn nhất thế giới, nhưng YouTube Kids đặc trưng là các chương trình phổ biến cho trẻ kèm theo nội dung thân thiện. Các kênh và video được cung cấp bởi giáo viên, nhà làm phim, những người sáng tạo trên toàn thế giới. Trẻ có thể tha hồ xem những chương trình mình yêu thích như phim hoạt hình, video nhạc, học làm thủ công hoặc bất cứ điều gì chúng thích từ những video có nội dung đã qua lọc và được đề xuất. Thêm vào đó, nó được thiết kế đơn giản và an toàn hơn kèm theo tính năng hữu ích khác như kiểm soát của phụ huynh, hẹn giờ tắt, vv.

YouTube Kids YouTube Kids

Kênh YouTube cho trẻ

Tính năng chính của YouTube Kids cho Android:

Thiết kế phù hợp với trẻ em

Để giúp các bé nhanh chóng tìm được video yêu thích, các video trong ứng dụng được chia thành 4 loại bao gồm Show, Âm nhạc, Học tập và Khám phá. Các công cụ phức tạp được thay thế bằng những phím chức năng lớn hơn, đơn giản hơn để trẻ có thể di chuyển dễ dàng và xem toàn màn hình ngay lập tức. Khi cả gia đình muốn thưởng thức các video yêu thích với nhau, mọi ngườ có thể xem với màn hình lớn hơn với Chromecast, máy chơi game hoăc TV thông minh.

Bao gồm nhiều Video trẻ yêu thích

Trẻ có thể nghe nhạc thiếu nhi, xem hoạt hình từ các kênh chúng yêu thích như Sesame Street, Thomas & Friends và Dreamworks, các kênh trực tuyến khác như Mother Goose Club, TuTiTu và Super Simple Songs, cùng với rất nhiều kênh mà trẻ và phụ huynh quan tâm liên quan tới rất nhiều chủ đề bao gồm: âm nhạc, chơi game, khoa học, thủ công, vv.

youtube kidsyoutube kids

Videos được cung cấp được đảm bảo về nội dung

Phụ huynh có thể yên tâm khi con cái sử dụng nguồn tin hoặc giải trí trên mạng xã hội chia sẻ Video phổ biến nhất hiện nay. An toàn là tiêu chí hàng đầu mà YouTube xây dựng riêng cho lứa tuổi thiếu nhi. Chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng để gia đình khám phá. Các thao tác cài đặt được tìm thấy khi nhấp vào biểu tượng ổ khóa. Bạn có thể tắt chức năng tìm kiếm để hạn chế xem thêm nội dung, hoặc hẹn giờ để hạn chế thời gian xem của trẻ.

Khi con bạn duyệt màn hình chính của ứng dụng, chúng sẽ thấy một lựa chọn gồm danh sách nhạc và các kênh phù hợp với lứa tuổi. Cách làm việc của ứng dụng: khi tìm kiếm trong ứng dụng, YouTube Kids Android sử dụng tính năng trộn đầu vào của tất cả người dùng, sau đó tự động phân tích để lọc và loại bỏ các video không phù hợp. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể thông báo nhanh cho YouTube nếu gặp bất cứ nội dung xấu hoặc nghi vấn trực tiếp từ ứng dụng.

Cài đặt cho phụ huynh

Bạn có thể tắt tìm kiếm một nội dung cụ thể hoặc cài đặt thời gian để đảm bảo tắt ứng dụng. Các thiết lập này được thiết kế riêng cho phụ huynh.

Lưu ý quan trọng

 • Hiện tại ứng dụng YouTube Kids mới chỉ được cung cấp ở Mỹ, anh, Ireland, Úc, New Zeland, Canada trừ Quebec và hiện vẫn chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể tải YouTube Kids apk bên trên và tiến hành cài đặt thủ công.
 • Nhà sản xuất luôn cố hết sức để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, thú vị và an toàn nhất đối với trẻ em, Tuy nhiên, không một hệ thống tự động nào hoàn hảo 100%. Vì vậy, nếu bạn phát hiện một nội dung nào đó không phù hợp, hãy báo với nhà sản xuất. Nếu tìm được video yêu thích, hãy gắn cờ nó. Điều này sẽ giúp những người dùng khác chọn xem được video có nội dung tốt hơn.
 • Vì đây là ứng dụng miễn phí nên YouTube Kids chứa các quảng cáo trả tiền. Con bạn cũng có thể xem các video với nội dung thương mại mà không cần trả tiền.

Tính năng mới

Cha mẹ có thể đăng nhập YouTube để block video hoặc kênh từ ứng dụng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm:
0 Bình luận
Sắp xếp theo