YouTube Kids cho Android Kênh video YouTube an toàn cho trẻ em

Tải về

3,1 (36) Google Miễn phí 7.458

YouTube Kids for Android là ứng dụng xem video trên YouTube được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ. Ứng dụng trẻ em này đơn giản, nhẹ, chứa video, kênh và danh sách được đề xuất phù hợp với lứa tuổi của các bé.

YouTube Kids Mobile là kênh video dành riêng cho trẻ em với nội dung phù hợp, an toàn
YouTube Kids Mobile là kênh video dành riêng cho trẻ em với nội dung phù hợp, an toàn

Được phát triển giống như mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới nhưng YouTube Kids đặc trưng là các chương trình phổ biến cho trẻ kèm theo nội dung thân thiện. Các kênh và video được cung cấp bởi giáo viên, nhà làm phim, những người sáng tạo trên toàn thế giới. Trẻ có thể tha hồ xem những chương trình mình yêu thích như phim hoạt hình, video nhạc, học làm thủ công hoặc bất cứ điều gì chúng thích từ những video có nội dung đã qua lọc và được đề xuất. Thêm vào đó, nó được thiết kế đơn giản và an toàn hơn kèm theo tính năng hữu ích khác như kiểm soát của phụ huynh, hẹn giờ tắt...

Tính năng chính của YouTube Kids cho Android

Thiết kế phù hợp với trẻ em

Để giúp các bé nhanh chóng tìm được video yêu thích, các video trong ứng dụng được chia thành 4 loại bao gồm Show, Âm nhạc, Học tập và Khám phá. Các công cụ phức tạp được thay thế bằng những phím chức năng lớn hơn, đơn giản hơn để trẻ có thể di chuyển dễ dàng và xem toàn màn hình ngay lập tức. Khi cả gia đình muốn thưởng thức các video yêu thích với nhau, mọi ngườ có thể xem với màn hình lớn hơn với Chromecast, máy chơi game hoăc TV thông minh.

Toàn bộ video được chọn lọc để phù hợp với lứa tuổi trẻ em
Toàn bộ video được chọn lọc để phù hợp với lứa tuổi trẻ em

Bao gồm nhiều Video trẻ yêu thích

Trẻ có thể nghe nhạc thiếu nhi, xem hoạt hình từ các kênh chúng yêu thích như Sesame Street, Thomas & Friends và Dreamworks, các kênh trực tuyến khác như Mother Goose Club, TuTiTu và Super Simple Songs, cùng với rất nhiều kênh mà trẻ và phụ huynh quan tâm liên quan tới rất nhiều chủ đề bao gồm: âm nhạc, chơi game, khoa học, thủ công, vv.

Videos được cung cấp được đảm bảo về nội dung

Phụ huynh có thể yên tâm khi con cái sử dụng nguồn tin hoặc giải trí trên mạng xã hội chia sẻ Video phổ biến nhất hiện nay. An toàn là tiêu chí hàng đầu mà YouTube xây dựng riêng cho lứa tuổi thiếu nhi. Chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng để gia đình khám phá. Các thao tác cài đặt được tìm thấy khi nhấp vào biểu tượng ổ khóa. Bạn có thể tắt chức năng tìm kiếm để hạn chế xem thêm nội dung, hoặc hẹn giờ để hạn chế thời gian xem của trẻ.

Khi con bạn duyệt màn hình chính của ứng dụng, chúng sẽ thấy một lựa chọn gồm danh sách nhạc và các kênh phù hợp với lứa tuổi. Cách làm việc của ứng dụng: khi tìm kiếm trong ứng dụng, YouTube Kids Mobile sử dụng tính năng trộn đầu vào của tất cả người dùng, sau đó tự động phân tích để lọc và loại bỏ các video không phù hợp. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể thông báo nhanh cho YouTube nếu gặp bất cứ nội dung xấu hoặc nghi vấn trực tiếp từ ứng dụng.

Cha mẹ có thể kiểm soát trải nghiệm xem video của trẻ em
Cha mẹ có thể kiểm soát trải nghiệm xem video của trẻ em

Tùy chỉnh trải nghiệm xem video YouTube của trẻ với Parental Controls

 • Giống như hầu hết các ứng dụng cho bé khác, YouTube Kids app cũng có riêng phần Parental Controls để phụ huynh kiểm soát việc sử dụng chương trình của bé.
 • Giới hạn thời gian xem: Thiết lập giới hạn thời gian để trẻ xem video trên kênh YouTube Kids đồng thời khuyến khích chúng chuyển từ trạng thái giải trí sang học tập, làm việc hay đơn giản là hành động.
 • Theo dõi những gì trẻ đang xem: Dễ dàng kiểm tra lại xem bé đã xem gì để luôn kiểm soát nội dung, chủ đề mà chúng quan tâm mỗi ngày. Từ đó, phụ huynh có thể biết được sở thích mới của bé và cùng chúng khám phá thế giới xung quanh.
 • Chặn nội dung: Bạn cảm thấy video hay nội dung nào đó không phù hợp? YouTube Kids cho phép chặn video hoặc toàn bộ kênh để trẻ không bao giờ còn thấy chúng trên ứng dụng.
 • Gắn cờ: Cha mẹ được quyền gửi cảnh báo cho nhà phát triển về những nội dung không phù hợp bằng cách gắn cờ để đánh giá video. Video có gắn cờ sẽ được xem xét liên tục 24/7 để lọc nội dung xấu.
Thiết lập thời gian giới hạn để trẻ xem video
Thiết lập thời gian giới hạn để trẻ xem video

Lưu ý quan trọng:

 • Nhà sản xuất luôn cố hết sức để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, thú vị và an toàn nhất đối với trẻ em, Tuy nhiên, không một hệ thống tự động nào hoàn hảo 100%. Vì vậy, nếu bạn phát hiện một nội dung nào đó không phù hợp, hãy báo với nhà sản xuất. Nếu tìm được video yêu thích, hãy gắn cờ nó. Điều này sẽ giúp những người dùng khác chọn xem được video có nội dung tốt hơn.
 • Vì đây là ứng dụng miễn phí nên YouTube Kids chứa các quảng cáo trả tiền. Con bạn cũng có thể xem các video với nội dung thương mại mà không cần trả tiền.
3,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 9.838
 • Lượt tải: 7.458
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm