Twelve Minutes cho Android 1.0.4701 Game vòng lặp thời gian 12 phút

Tải về

3 (1) Netflix Miễn phí 32 Ngày: Yêu cầu: Android 8.0 trở lên

Twelve Minutes là một game giải đố kinh dị, nơi bạn bạn mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian 12 phút. Nhiệm vụ của bạn là chạm và kéo nhằm thu thập manh mối để thoát khỏi cơn ác mộng vòng lặp kinh hoàng này.

Twelve Minutes bắt đầu với cảnh một buổi tối lãng mạn của bạn với vợ ở nhà
Twelve Minutes bắt đầu với cảnh một buổi tối lãng mạn của bạn với vợ ở nhà

Game Twelve Minutes bắt đầu với cảnh một buổi tối lãng mạn ở nhà với vợ bỗng dưng biến thành một màn trình diễn kinh dị khi một thám tử cảnh sát đột nhập, buộc tội vợ bạn giết người và đánh bạn đến chết.

Sau đó thời gian được reset. Đột nhiên, bạn thấy mình quay trở lại chính xác thời điểm bạn mở cửa trước. Bạn bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian 12 phút, cam chịu sống lại cùng một nỗi kinh hoàng hết lần này đến lần khác…

Vậy cách để thoát ra khỏi vòng lặp này là gì? Hãy thu thập manh mối từ môi trường xung quanh bạn trong thời gian thực và sử dụng kiến thức, hiểu biết của mình về những gì sắp xảy ra để thay đổi kết quả.

 Bạn bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian 12 phút
Bạn bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian 12 phút

Mẹo chơi game Twelve Minutes cho Android

Sử dụng kho để đồ của mình

Có rất nhiều vật phẩm khác nhau để bạn tương tác trong 12 phút. Hầu hết các đồ vật này có thể được tìm thấy xung quanh căn hộ và sẽ được thêm vào kho chứa đồ của bạn, nằm ở đầu màn hình, khi bạn chạm vào chúng. Một số vật phẩm trong kho có thể được hợp nhất.

Thêm thời gian

Đôi khi, các vòng lặp thời gian 12 phút có thể dài hơn. Đặc biệt nếu bạn đã đạt đến điểm nơi có tất cả thông tin bạn cần và chỉ muốn tiến lên phía trước. Có nhiều cách để làm điều này: Một cách để tăng tốc thời gian là ngủ trên giường, bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào giường; hoặc cách khác là trốn trong tủ quần áo. Sau đó, sẽ có sẵn các tùy chọn đối thoại giúp bạn chuyển nhanh đến các điểm quan trọng của câu chuyện.

Có rất nhiều vật phẩm khác nhau để bạn tương tác trong 12 phút
Có rất nhiều vật phẩm khác nhau để bạn tương tác trong 12 phút

Khởi động lại vòng lặp

Trong trường hợp bạn mắc lỗi trong một vòng lặp, điều không thể tránh khỏi do thiết lập thử và sai của trò chơi, có rất nhiều cách để reset. Mặc dù một số tùy chọn nhưng việc khởi động lại các vòng lặp thời gian là cách khá dễ dàng.

Cách chính để bắt đầu lại một vòng lặp thời gian là thoát ra khỏi cửa trước. Vì bạn không thể rời khỏi căn hộ này nên tùy chọn này sẽ đưa bạn trở lại từ đầu một cách dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ khởi động lại vòng lặp thời gian nếu tự làm hại mình hoặc bị người khác làm hại.

Theo dõi thời gian

Theo dõi thời gian rất quan trọng khi chơi 12 Minutes. Hãy nhấn vào menu để xem chính xác thời gian trên đồng hồ. Một cách khác là nghe nhạc nền, bởi âm nhạc nổi lên khi vòng lặp thời gian sắp kết thúc.

Bắt đầu găm mới

Sau khi hoàn thành 12 Minutes, bạn có thể chơi lại game để khám phá các kết thúc khác nhau. Vào Options từ menu chính > đến Advanced ở dưới cùng bên phải, sau đó nhấn Delete Progress để xóa tiến trình chơi trước đó. Thao tác này sẽ bắt đầu lại hoàn toàn tệp của bạn để bạn có thể khám phá mọi thứ từ một góc độ hoàn toàn mới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4701
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 65
  • Lượt tải: 32
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế