UNESCO World Heritage cho Android 0.6 Danh sách di sản thế giới

Tải về

5 (1) Victor Yeo Miễn phí 02 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2 and up

UNESCO World Heritage for Android là ứng dụng thú vị dành cho những ai yêu thích khám phá và tìm hiểu về danh sách di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Xem di sản thế giới tại từng châu lục với UNESCO World HeritageUNESCO World Heritage cung cấp danh sách di sản tương đối đầy đủ

Cho những ai chưa nắm được về UNESCO thì UNESCO là tên viết tắt của United Nations Educational Scientific and Cultural Organization - Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc hoạt động với mục đích "thắt chặt sự hợp tác giữa các quốc gia về giáo dục, khoa học và văn hóa để đảm bảo sự tôn trọng công lý, luật pháp, nhân quyền và tự do cơ bản cho tất cả mọi người không phân biệt chủng tộc, nam nữ, ngôn ngữ, tôn giáo" (trích Công ước thành lập UNESCO). Hiện tại, UNESCO gồm có 195 quốc gia thành viên, có trụ sở chính đặt tại Paris (Pháp) với hơn 50 văn phòng đại diện và các trung tâm nghiên cứu trực thuộc tại nhiều nước trên thế giới.

Cho đến nay, UNESCO đã thực hiện khá nhiều dự án, trong đó nổi bật là duy trì danh sách các di sản thế giới, khu dự trữ sinh quyển thế giới, di sản tư liệu thế giới, công viên địa chất toàn cầu, di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại và một số khác. Để được công nhận là di sản thế giới thì các quốc gia phải tham gia Công ước Di sản thế giới, đề cử các di tích, danh thắng thuộc nước mình và phải được UNESCO công nhận. Hiện tại, Việt Nam cũng đã có khá nhiều di sản thế giới như Vịnh Hạ Long, phố cổ Hội An, Khu di tích thánh địa Mỹ Sơn, Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và một số khác.

Với mong muốn cung cấp cho người dùng một danh sách tổng thể về tất cả các di sản thế giới, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng rất thú vị có tên UNESCO World Heritage sở hữu cơ sở dữ liệu là bộ sưu tập di sản thế giới tương đối đầy đủ và có tích hợp bản đồ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí của các di sản trong thực tế. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là ứng dụng này vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết liên quan đến từng di sản mà chỉ giới hạn ở hình ảnh, tên và ngày được công nhận.

Tính năng chính của ứng dụng UNESCO World Heritage cho Android

 • Nắm bắt danh sách các di sản tại từng châu lục, khu vực bao gồm châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và châu Phi.
 • Xem thông tin các di sản tại từng quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Nepal...
 • Hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo trong ứng dụng.

Nắng Mai

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm