MyHeritage cho Android Ứng dụng phục chế ảnh cũ và tạo ảnh động từ ảnh tĩnh

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 481
 • Lượt tải: 105
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

MyHeritageứng dụng lập gia phả cho phép người dùng xây dựng một cây gia đình gồm các thế hệ như ông bà, bố mẹ, con cháu... mô phỏng các mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình, dòng tộc một cách rõ ràng, trực quan.

Khám phá lịch sử gia đình bạn Kể câu chuyện độc đáo của gia đình bạn
Kể câu chuyện độc đáo của gia đình bạn

Việc xây dựng cây gia đình (gia phả) là cực kỳ cần thiết, giúp mỗi thành viên trong họ hàng, dòng tộc biết rõ được nguồn gốc của mình, các mối quan hệ với người thân. MyHeritage là một phần mềm lập gia phả cho phép xây dựng một cây gia đình qua các đời, các thế hệ một cách hệ thống, logic và khoa học. Ứng dụng được thiết kế cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và hiện có tới hơn 80 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Tính năng mới của MyHeritage

MyHeritage mới có thêm một tính năng chỉnh sửa ảnh động đáo, được rất nhiều người yêu thích, thậm chí trở thành trào lưu trên TikTok. Đó là khả năng phục chế những bức ảnh cũ, biến ảnh chụp thông thường thành ảnh động nhờ công cụ Deep Nostalgia được tích hợp bên trong ứng dụng.

Công cụ Deep Nostalgia trong My Heritage giúp biến ảnh tĩnh thành ảnh động
Công cụ Deep Nostalgia trong My Heritage giúp biến ảnh tĩnh thành ảnh động

Công cụ này sử dụng trí thông minh nhân tạo để cho phép bạn thêm những biểu cảm, chuyển động, cử chỉ vào khuôn mặt nhân vật trong ảnh, làm cho các nhân vật chuyển động khuôn mặt một cách chân thực. Chẳng hạn, bạn có thể làm cho người bà quá cố của mình gật đầu, nháy mắt, mỉm cười, nghiêng đầu qua lại một một cách sống động giống như khi bà còn sống, chỉ từ một tấm ảnh.

Ngoài ra, My Heritage còn có một công cụ khác là MyHeritage In Color – công nghệ dựa trên AI có thể tự động chỉnh màu cho ảnh trong vài giây, biến những bức ảnh đen trắng thành ảnh màu, làm các nhân vật trở nên sống động hơn.

Những tính năng chỉnh sửa ảnh này sẽ giúp cho cây phả hệ mà bạn xây dựng trở nên sống động hơn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng xây dựng gia phả MyHeritage cho Android

Xây dựng cây gia đình của bạn

Thêm cha mẹ, ông bà và những người thân khác của bạn để phát triển cây gia đình trong ứng dụng MyHeritage. Khám phá và trân trọng câu chuyện của những thế hệ đi trước bằng cách xây dựng một cây gia đình mà bạn muốn, chia sẻ và lưu trữ cho thế hệ mai sau được biết về nguồn gốc của chúng.

Nghiên cứu lịch sử gia đình, dòng tộc của bạn với các sản phẩm của MyHeritage. Mọi thông tin của bạn trong ứng dụng đều được bảo đảm an toàn và riêng tư. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đồng bộ hóa giữa các sản phẩm của MyHeritage và tận hưởng một hành trình thú vị từ quá khứ tới hiện tại cùng những người thân yêu của mình.

Tạo và phát triển cây gia đình của bạn Đăng ảnh và chia sẻ kỷ niệm đặc biệt của gia đình Tạo các mối liên hệ mới với chức năng Smart Matches
Xây dựng cây gia đình và chia sẻ những kỷ niệm đẹp của những người thân yêu qua ảnh

Khám phá lịch sử gia đình

Ứng dụng chứa hơn 1,5 tỷ hồ sơ của những người dùng. Vì vậy, MyHeritage có thể dễ dàng kết hợp thông tin của bạn với người khác để cung cấp cho người dùng thông tin mới có ý nghĩa về tổ tiên của của mình. Khám phá những người thân mới và làm phong phú thêm chi tiết cho câu chuyện của gia đình bạn.

 • Smart Matches: Công nghệ độc đáo của ứng dụng nối kết các cây gia đình với nhau và liên kết giữa các hồ sơ để giúp bạn khám phá những người thân mới.
 • Record Matches: Công cụ mạnh mẽ giúp kết nối toàn cầu Historical Records và tài liệu cho những người trong cây gia đình của bạn.

MyHeritage DNA

Đây là một tính năng độc đáo của phần mềm MyHeritage giúp bạn có thể xem được lịch sử tổ tiên, mạng lưới những người thân cận và xa xôi. Bài kiểm tra nhanh trong đây sẽ xác định nguồn gốc sắc tộc của bạn và tìm người thân.

Kham phá lịch sử tổ tiên Kiểm tra hồ sơ lịch sử toàn cầu
Kho lịch sử lưu trữ đầy đủ giúp bạn kiểm tra hồ sơ lịch sử toàn cầu dễ dàng

Tìm người và các hồ sơ với chức năng SuperSearch

SuperSearch là một tính năng tiên tiến và nổi bật nhất của MyHeritage và là công cụ tìm kiếm người thông minh. Sử dụng SuperSearch để tìm kiếm người và khám phá hơn 6 tỷ người trong kho lưu trữ lịch sử. Các hồ sơ tìm kiếm phả hệ bao gồm các hồ sơ quan trọng (Giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai tử) hồ sơ quân đội, các tờ báo cũ, hồ sơ thống kê dân số, hồ sơ tòa án, đơn xin nhận con nuôi, niên giám và nhiều hơn thế nữa. Trích xuất những chi tiết chính về tổ tiên của bạn từ các tài liệu tới hồ sơ của họ trên cây gia đình của bạn.

Thêm và chia sẻ ảnh để làm phong phú thêm lịch sử gia đình

Chụp và chia sẻ những kỷ niệm gia đình, cũ và mới. Lưu trữ ảnh gia đình của bạn bằng ứng dụng MyHeritage và thưởng thức những khoảnh khắc gia đình có ý nghĩa. Mang phả hệ vào cuộc sống và kể một câu chuyện phong phú hơn với sự minh họa của các bức ảnh, tăng thêm tình cảm gia đình gắn bó.

Tương thích mới nhiều nền tảng

MyHeritage là một phần mềm nền tảng chéo. Đăng nhập vào ứng dụng MyHeritage, đồng bộ hóa cây gia đình và ảnh của bạn từ tất cả các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, web hoặc trình tạo cây gia đình Family Tree Builder - một phần mềm trên desktop của MyHeritage.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: MyHeritage