Ubisoft Club cho Android 5.8.0 Nền tảng quản lý và chơi game trên Android

Tải về

Ubisoft Club cho Android 5.8.0 là một ứng dụng giúp người dùng có thể chơi các game của Ubisoft ngay trên các thiết bị Android của mình.

Thêm vào đó, bạn còn có thể thu được cảm giác thành tựu không chỉ qua các trò chơi trong ứng dụng mà còn do điểm tích lũy được trong Ubisoft Club cho Android. Với các điểm tích lũy này, người dùng có thể đạt được những phần thưởng xứng đáng, đền đáp lại thời gian và công sức mà họ đã dành cho những trò chơi của Ubisoft.

Uplay for Android

Một số tính năng chính của Ubisoft Club cho Android:

Dành được giải thưởng độc đáo:

Không chỉ có thể chơi những game yêu thích bạn còn có thể thu thập được Uplay Unit và quy đổi sang các vật phẩm thực dụng trong game. Người dùng có thể thu được vũ khí, phương tiện di chuyển, trang thiết bị chiến đấu cũng như có thể mở khóa nhân vật game mới, các vùng bản đồ mới hay sử dụng thêm hiệu ứng âm thanh (soundtrack) độc đáo.

Uplay for Android

Quản lý kho game hiệu quả:

Ubisoft Club cho Android chính là một kho lưu trữ thông tin hiệu quả của các game thủ. Bạn có thể theo dõi cấp độ game của mình ngay trên thiết bị Android, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Đồng thời, người dùng có thể quản lý và xem các game đang chơi cũng như khám phá các game mới ra lò khác.

Cung cấp các thông tin nóng hổi, độc quyền:

Không chỉ cập nhật game, Ubisoft Club cho Android còn mang đến cho bạn các thông tin, bài báo mới nhất về những gì đang diễn ra trong lĩnh vực game trên toàn thế giới.

Cập nhật sự kiện game nổi bật:

Với Ubisoft Club cho Android, người dùng có thể nắm bắt thông tin về những sự kiện không thể bỏ qua trong thế giới game như E3 hay Gamescom. Thậm chí, bạn còn có cơ hội chiến thắng những chương trình bốc thăm hay đố vui chỉ có trong Uplay.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17 MB
  • Lượt xem: 185
  • Lượt tải: 101
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Ubisoft Club Uplay

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm