Valentine Theme for APUS cho Android 1.0.0 Icon tình yêu cho ứng dụng trên Android

Tải về
3 (1) APUS Group Miễn phí 06 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Valentine Theme for APUS là gói icon tình yêu tương thích với các thiết bị Android 4.0.3+ đang sử dụng trình khởi chạy APUS Launcher.

Màn hình chủ sau khi cài đặt Valentine Theme for APUSBiểu tượng tình yêu cho ứng dụng với Valentine Theme for APUS

Valentine Theme for APUS sở hữu bộ sưu tập các icon chủ đề tình yêu rất độc đáo mà người dùng APUS Launcher nên cài đặt trên máy. Như hình ảnh trên bạn có thể thấy tiện ích này sẽ làm mới hoàn toàn thiết bị của bạn thông qua việc biến các biểu tượng mặc định đơn điệu trở thành những hình ảnh hết sức bắt mắt. Tất cả đều nhuốm màu "tình yêu" với biểu tượng chàng trai - cô gái được lồng trong trái tim hay các hình dạng khác như hình tròn tím, trái tim màu hồng, trái tim màu cam, biểu tượng địa cầu lồng trái tim hay hộp quà... Đặc biệt, bạn còn có thể tùy ý lựa chọn các icon mình yêu thích mà không cần phải tuân theo một thiết lập cố định nào cả.

Tính năng chính của Icon Pack: Valentine Theme for APUS cho Android

 • Hàng loạt biểu tượng ứng dụng chủ đề tình yêu bắt mắt.
 • Đa dạng các theme nền tràn ngập không khí tình yêu.
 • Phù hợp với nhiều loại màn hình có độ phân giải khác nhau.

Lưu ý quan trọng: Valentine Theme for APUS chỉ tương thích với APUS Launcher. Người dùng cần cài đặt trình thay đổi giao diện này trước khi tải và cài đặt Valentine Theme for APUS trên máy.

Giới thiệu APUS Launcher cho Android

APUS Launcher là trình thay đổi giao diện Android với 100 triệu lượt cài đặt tại hơn 235 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một trong số ít các launcher sở hữu bộ cài siêu nhỏ, siêu nhanh và rất đơn giản khi sử dụng, được minh chứng bởi hơn 1,2 triệu lượt đánh giá tuyệt đối (5 sao). Không đơn thuần chỉ là một trình thay đổi giao diện, APUS Launcher còn giúp bạn tăng tốc hoạt động của các chương trình trên máy, tối ưu hóa thời gian sử dụng pin và góp phần tăng tuổi thọ pin rất đáng kể.

Các tính năng nổi bật của APUS Launcher:

 1. Thư mục thông minh: Đơn giản là nhập Clash of Clans hay Candy Crush Saga vào thư mục game, Instagram hay Snapchat vào thư mục xã hội. Từ sau, bạn chỉ cần truy cập vào đây và sử dụng.
 2. Công cụ tìm kiếm APUS: Dễ dàng tìm kiếm liên lạc và mọi thứ trên Internet bằng cách nhập từ khóa hoặc sử dụng giọng nói.
 3. APUS Radar: Được thiết kế như một chiếc radar thật sự, APUS Launcher giúp bạn khám phá những ứng dụng phổ biến nhất rất đơn giản.
 4. Các ứng dụng ưu tiên: Đơn giản là thêm Facebook, Twitter và các ứng dụng khác bạn thường xuyên sử dụng vào màn hình chủ.
 5. Kiểm soát các thông báo: Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng từ người thân và bạn bè bởi những dấu hiệu nhỏ đã được thêm vào biểu tượng của ứng dụng nhắn tin tương ứng, chẳng hạn như Call, SMS, WhatsApp hay Gmail.
 6. APUS Boost: Tăng tốc trải nghiệm game và ứng dụng, dọn dẹp bộ nhớ RAM và hiệu suất của toàn thiết bị. Tăng tốc trực tiếp từ màn hình chủ mà không cần tốn thời gian mở bất kỳ chương trình nào khác.
 7. Thanh thông báo: Dễ dàng mở đèn pin, gói dữ liệu, WiFi.... từ thanh thông báo để sử dụng nhanh hơn.
 8. APUS Wallpaper: Cung cấp hình nền HD có thể sử dụng để làm màn hình khóa hoặc màn hình chủ.

Người dùng có thể truy cập vào đây để xem chi tiết các tính năng của APUS Launcher.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm