Vibosoft ePub Converter 2.1.16 Chuyển đổi tập tin sang ePub

Tải về
3 (1) Vibosoft Dùng thử 51

Vibosoft ePub Converter là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng chuyển đổi các loại tập tin khác nhau sang định dạng ePub để dễ dàng đọc sách trên iPad, iPhone và iPod touch mà không gặp phải vấn đề tương thích nào.

Vibosoft ePub Converter

Một số tính năng chính:

Tạo sách ePub từ các tài liệu phổ biến

Để có được trải nghiệm đọc sách eBook thuận tiện nhất, bạn cần chuyển đổi eBook sang định dạng ePub với chương trình Vibosoft ePub Converter.

Chuyển đổi hơn 5 loại tập tin sang ePub chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản

Đây thực sự là một phần mềm hữu ích hỗ trợ người dùng tạo sách ePub của riêng mình từ nhiều loại tập tin khác nhau.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: Tiếng Anh, Đức, Nhật, Trung, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, vv.

Không làm mất yếu tố ban đầu từ tài liệu nguồn

Sẽ là một điều phiền toái khi bạn phát hiện ra rằng tập tin bị hỏng sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Trong tình huống này, Vibosoft ePub Converter sẽ ở đây để giúp bạn khắc phục và giải quyết sự cố này một cách triệt để.

Giữ nguyên các yếu tố gốc trong tập tin đầu ra mà không làm mất chất lượng

Điều tồi tệ nhất khi bạn chuyển đổi một file từ định dạng này sang định dạng khác đó là dữ liệu ban đầu bị mất hoặc hỏng. Do đó, công cụ này áp dụng công nghệ mới nhất để giữ lại tất cả yếu tố ban đầu như: bố cục, hình ảnh, siêu liên kết, vv.

Hoàn toàn tương thích với tất cả phiên bản của Microsoft Word

Nhiều người muốn tạo sách của riêng họ ở định dạng Doc hoặc Docx. Tất nhiên, đây là một định dạng lý tưởng để chỉnh sửa file. Tuy nhiên, nó lại không phải là một loại tập tin hoàn hảo để đọc trên eReader. Phần mềm này hỗ trợ tất cả phiên bản của Microsoft Word, chẳng hạn như: Word 2003/2007/2010 hoặc cao hơn.

Không để các vấn đề tương thích gây cản trở việc đọc của bạn

Các thiết bị khác nhau thì hỗ trợ định dạng file riêng biệt, do đó đôi khi bạn nhận được một cuốn eBook mà có định dạng không tương thích với trình đọc sách điện tử của mình. Vậy, bạn sẽ làm gì? Sau khi so sánh hầu hết trình đọc sách điện tử có mặt trên thị trường, chúng ta có thể phát hiện thấy một số lượng lớn eReader có khả năng đọc sách ePub trên thiết bị của mình. Do đó, tại sao bạn không chuyển đổi tất cả eBook sang định dạng ePub để thoải mái thưởng thức?

Hỗ trợ nhiều thiết bị di động

 • Các thiết bị của Apple: iPhone 5C/5S/5/4S/4/3GS, iPad 4, iPad mini, iPod touch, vv.
 • Điện thoại và máy tính bảng Android: Samsung, LG, HTC, Motorola, vv.
 • Các trình phát media khác: PSP, MP4 Player và nhiều thiết bị thân thiện với ePub.

Cung cấp hai chế độ chuyển đổi để cải thiện hiệu suất làm việc

Trong các tình huống khác nhau, bạn có thể có những nhu cầu chuyển đổi riêng biệt. Do đó, Vibosoft ePub Converter đã trang bị hai chế độ chuyển đổi khác nhau để đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Chế độ chuyển đổi hàng loạt

Chế độ này được sử dụng để giúp bạn chuyển đổi một số lượng lớn tập tin sang sách ePub cùng một lúc. Rõ ràng, chế độ này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của bạn để dành nhiều thời gian làm những công việc khác.

Chuyển đổi tập tin được lựa chọn sang ePub

Đôi khi, bạn chỉ cần chuyển đổi một tập tin cụ thể từ các file được nhập sang định dạng ePub. Sau đó, nhấp chuột phải lên tài liệu và lựa chọn “Convert Selected” trong danh sách xổ xuống để bắt đầu tiến trình.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.16
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 19,5 MB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm