Vibosoft PDF Converter Master 2.1.17 Chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng khác

Tải về
3 (1) Vibosoft Dùng thử 37 Dung lượng: 19,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Vibosoft PDF Converter Master là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng tài liệu khác để có thể chỉnh sửa thêm nếu muốn.

Vibosoft PDF Converter Master

Một số tính năng chính:

Dễ dàng chuyển đổi hàng ngàn file PDF sang nhiều định dạng phổ biến

Chuyển đổi hàng loạt file PDF cùng một lúc

Phần mềm này có khả năng tải hàng ngàn tập tin PDF và chuyển đổi chúng sang định dạng mong muốn mà không gây ra bất cứ hư hỏng hay lỗi nào. Nó kết hợp hiệu suất ổn định và các chức năng mạnh mẽ với nhau để trở thành một trong những giải pháp chuyển đổi PDF tốt nhất.

Chuyển đổi PDF sang 5 định dạng phổ biến

Giờ đây, người dùng có thể chuyển đổi PDF sang 5 định dạng chính đó là: Word, PPT, Excel, ảnh, văn bản, ePub. Họ được phép chuyển PDF sang Word để tái sử dụng lại nội dung rất dễ dàng mà không gõ hay định dạng nội dung một cách thủ công.

Giữ nguyên bố cục ban đầu của tài liệu PDF

Có khả năng giữ nguyên bố cục ban đầu

Vibosoft PDF Converter Master sẽ giữ nguyên nội dung văn bản, liên kết, bố cục, bảng biểu, định dạng, đồ họa trong tài liệu ban đầu.

Cung cấp nhiều cách linh hoạt để chuyển đổi PDF

Chương trình này cung cấp nhiều cách linh hoạt để chuyển đổi tập tin PDF. Chẳng hạn, khi cần chuyển đổi PDF sang ePub, bạn có thể lựa chọn “Text” hoặc “Image” làm định dạng đầu ra. Thậm chí, được phép chuyển đổi bất kỳ phạm vi trang nào mình muốn, chỉ cần nhập “Number” vào chương trình.

Tùy chỉnh số trang trong PDF và xem trước trong thời gian thực

Trong các bản cập nhật mới nhất, chương trình đã thêm tính năng “Page Range”. Nó đem lại nhiều điều thuận tiện hơn khi bạn cần chuyển đổi một vài trang cụ thể trong PDF.

Chuyển đổi bất kỳ phạm vi trang đặc biệt nào mình cần

Xác định số trang cần chuyển đổi. Không phải tất cả các trang của file PDF cần được chuyển đổi. Điều này xảy ra khi bạn chỉ cần chuyển đổi một phần của tài liệu PDF sang định dạng mình muốn. Điều bạn cần làm đó là nhập số trang hoặc phạm vi trang của file PDF và nhấn enter. Hoặc, bạn có thể trực tiếp nhập số trang trong phần “Selected Page”.

Xem trước file PDF và trang cụ thể

Khi cần chuyển đổi các trang cụ thể trong tài liệu PDF và không cảm thấy chắc chắn đó có chính xác là trang mà bạn chọn hay không thì có thể xem “Page Layout” trong cửa sổ xem trước.

Giao diện thân thiện và ẩn nhiều thiết lập thông số phức tạp

Giao diện đồ họa độc đáo và dễ sử dụng

Bố cục nút bấm rõ ràng và quá trình thao tác chương trình diễn ra cực kỳ đơn giản, do đó phù hợp với mọi đối tượng người dùng để giúp họ quản lý và chuyển đổi file PDF. Chương trình này sẽ ẩn tất cả thiết lập phức tạp. Chỉ với 3 cú click, đó là: thêm file PDF, lựa chọn định dạng đầu ra và nhấn nút chuyển đổi là đã có thể hoàn tất quá trình.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Chương trình chuyên nghiệp này hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF ở bất kỳ ngôn ngữ nào, bao gồm: tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ý, Nga, vv.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.17
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,3 MB
  • Lượt xem: 44
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm