Vibosoft PDF to Word Converter 2.1.5.6 Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word

Tải về
4 (1) Vibosoft Dùng thử 112 Dung lượng: 11,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8

Vibosoft PDF to Word Converter là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi tài liệu PDF sang Word rất nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc dù PDF là một trong những định dạng tập tin thuận tiện nhất, nhưng đôi khi bạn cũng cần phải chuyển đổi tài liệu PDF hiện có sang các định dạng khác hoặc quay trở lại định dạng ban đầu của nó như Microsoft Word để thực hiện chỉnh sửa thêm hay in ấn.

Vibosoft PDF to Word Converter

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word một cách chính xác

Microsoft Word là một định dạng tập tin lý tưởng mà cho phép người dùng chỉnh sửa, thay đổi và chia sẻ với bạn bè mà không gặp phải bất cứ hạn chế nào. Vì vậ, Vibosoft đã dành nhiều công sức để phát triển chương trình chuyển đổi PDF sang Word này nhằm đảm bảo chất lượng cho tập tin đầu ra.

Nhanh chóng chuyển đổi PDF sang Word

Cho dù tập tin PDF lớn hoặc phức tạp như thế nào, bạn có thể dễ dàng tải tài liệu của mình vào chương trình và bắt đầu chuyển đổi chỉ với vài cú nhấp chuột. Tất cả nội dung và thiết bị sẽ không bị thay đổi sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Giữ nguyên tất cả yếu tố ban đầu trong tập tin Word đầu ra

Để đảm bảo rằng tất cả yếu tố trong tập tin gốc như: văn bản, hình ảnh, đồ họa, siêu liên kết, bố cục và định dạng sẽ được giữ nguyên 100% trong tài liệu đầu ra. Phần mềm này liên tục được cập nhật những phiên bản mới nhất.

Hỗ trợ chế độ chuyển đổi chế độ hàng loạt và một phần

Đôi khi bạn cần chuyển đổi một vài trang từ tài liệu PDF sang file Word để thực hiện chỉnh sửa và phải chuyển đổi một loạt tập tin PDF sang Word theo từng cái một. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm một cách hiệu quả để đạt được mục đích của mình. Do đó, chế độ chuyển đổi hàng loạt và một phần có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Chuyển đổi lên đến 200 tập tin PDF cùng một lúc

Không thể phủ nhận rằng một chức năng chuyển đổi hàng loạt mạnh mẽ có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc của mình một cách nhanh chóng, đặc biệt khi bạn có một số lượng lớn tập tin PDF cần để thay đổi. Ở đây, Vibosoft đã thêm chức năng này vào chương trình để giúp người dùng có thể xuất hàng trăm file PDF cùng một lúc.

Chuyển đổi một file PDF dày 100 trang chỉ trong 1 phút

Khi tài liệu PDF có dung lượng lên đến 100 MB, quá trình chuyển đổi toàn bộ file PDF sang Word sẽ khiến bạn phải tiêu tốn một khoảng thời gian dài. Vì vậy, nếu chỉ cần sử dụng các trang cụ thể, hãy sử dụng chức năng chuyển đổi một phần để thiết lập phạm vi trang và tiết kiệm thời gian của mình.

Xem trước file trước khi chuyển đổi

Bạn muốn nhập một loạt tập tin PDF và muốn chuyển đổi một trong số chúng trước? Không thể tìm thấy các trang cụ thể để chuyển đổi? Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng cửa sổ Preview được tích hợp để xem và tìm kiếm tập tin đích của bạn trước khi trích xuất.

Hoạt động như một trình xem PDF trên desktop

Tất cả tập tin PDF được nhập có thể được xem trong cửa sổ Preview ở bên phải để theo dõi các thông tin chi tiết. Nhờ tính năng này, chương trình có thể thực hiện như một ứng dụng đọc PDF chuyên nghiệp để hiển thị toàn bộ nội dung của file PDF trong Windows 7/8.

Xác định phạm vi trang

Trong khi xem tài liệu thông qua trình xem được tích hợp, bạn có thể thiết lập số trang để chuyển đổi trong khu vực “Page Range”. Đây là một cách tuyệt vời để tránh chuyển đổi nhầm trang PDF sang file Word.

Dễ thao tác

Giao diện người dùng thân thiện

Các nút bấm riêng biệt, phông chữ cùng với giao diện trực quan sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm sử dụng chương trình một cách thoải mái và dễ chịu.

Tùy chỉnh các thiết lập đầu ra

Bạn muốn thiết lập một thư mục đầu ra mới để thay thế cái mặc định? Bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng nhờ chức năng này. Đơn giản, chỉ cần nhấn nút “Browse” và sau đó lựa chọn hoặc thiết lập một thư mục mới trong bất cứ ổ đĩa nào mình muốn.

Dễ sử dụng

Là một chương trình hoạt động hoàn toàn độc lập, Vibosoft PDF to Word Converter không yêu cầu cài đặt phần mềm nào của bên thứ ba. Giao diện thân thiện với người dùng sẽ cho phép tất cả người dùng hoàn tất quá trình chuyển đổi chỉ trong ba bước đó là: Nhập - Tùy chỉnh - Chuyển đổi.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.5.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 11,3 MB
  • Lượt xem: 160
  • Lượt tải: 112
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm