Visual Employee Scheduler 2.0 Phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả

Tải về
3 (1) Novacode Dùng thử 264 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Visual Employee Scheduler là một ứng dụng đáng tin cậy và dễ sử dụng, được thiết kế để giúp bạn quản lý lịch trình làm việc của nhân viên và sắp xếp công việc phù hợp vào những ngày bận rộn hoặc ngày lễ. Bên cạnh đó, bạn có thể tự động hóa quá trình tạo thời khóa biểu bằng cách chèn thời gian làm việc có sẵn của mỗi nhân viên.

Đây thực sự là một chương trình rất linh hoạt mà được trang bị nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí phải bỏ ra và sắp xếp kế hoạch làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Hiện nay, trong các công ty, đặc biệt là những công ty có số lượng nhân viên cao thì vấn đề làm sao để có thể quản lý nhân viên hiệu quả cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của họ. Với số lượng nhân viên lớn như vậy, làm sao bạn có thể theo dõi, giám sát và bố trí lịch làm việc phù hợp cho từng người. Hãy yên tâm, vì giờ đây với ứng dụng Visual Employee Scheduler, người dùng sẽ có một cái nhìn tổng quan về thời gian làm việc của nhân viên mình. Từ đó, sắp xếp lịch làm việc phù hợp và thỏa đáng.

Visual Employee Scheduler

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ nhiều vị trí

Tạo ra lịch trình riêng biệt cho nhiều phòng ban. Mỗi lịch trình mà bạn tạo ra sẽ cung cấp tên nhân viên, thiết bị và nhiệm vụ sẽ được bàn giao.

Cung cấp nhiều mẫu lịch trình

Bạn có thể tạo ra các mẫu cho các lịch trình làm việc thông thường, ngày bận rộn, ngày lễ hay bất kỳ ngày nào mà bạn phải điều chỉnh nhân sự. Sử dụng các mẫu có sẵn mỗi khi bạn lên lịch trình để đảm bảo độ phủ sóng phù hợp và giảm chi phí phải bỏ ra để quản lý nhân sự.

Phân loại và lọc

Sắp xếp và lọc danh sách nhân viên có sẵn để nhanh chóng lựa chọn nhân viên phù hợp nhất cho một vị trí nào đó. Bạn có thể phân loại theo tên, chức vụ hay thâm niên.

Gắn thẻ

Giờ đây, bạn có thể tạo và sử dụng các thẻ lịch trình để chỉ định các ghi chú đặc biêt, vv. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn thêm hoặc trừ giờ, hay tạo ra các ghi chú cho các việc làm.

Cài đặt nhanh chóng

Do thông tin người dùng được yêu cầu tối thiểu, nên quá trình cài đặt được thiết kế để khởi chạy càng nhanh càng tốt. Chỉ yêu cầu một cái tên, chức vụ và vài cú nhấp chuột để nhập dữ liệu của nhân viên vào phần mềm.

Báo cáo hàng tuần

Giờ đây, bạn có thể tạo báo cáo giám sát và theo dõi nhân viên hàng tuần. Sau đó, in và/hoặc lưu chúng ở định dạng PDF hoặc HTML để dễ dàng chia sẻ.

Báo cáo danh sách

Danh sách liên hệ, danh sách thâm niên, danh sách mail, vv được thiết kế để có thể in nhanh chóng. Thậm chí, nếu muốn, bạn có thể tạo ra một danh sách chứa các ngày sinh nhật của nhân viên.

Tùy chỉnh dễ dàng

Phần mềm này cung cấp một vài thiết lập để người dùng dễ dàng tùy chỉnh và thao tác.

Thời gian làm việc có sẵn

Không phải tất cả nhân viên đều có mặt sẵn sàng để làm việc vào mọi lúc, chẳng hạn do họ phải đến trường hoặc làm công việc khác. Bạn có thể nhập thời gian làm việc có sẵn cho mỗi nhân viên và Visual Employee Scheduler sẽ cho bạn biết ai có thể sẵn sàng làm việc vào một ngày cụ thể trong tuần.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,3 MB
  • Lượt xem: 283
  • Lượt tải: 264
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm