The Employee Demo Game mô phỏng công việc của 1 lập trình viên web

Tải về
5 (1) Parallelogram Software Dùng thử 29 Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

The Employeegame mô phỏng một ngày làm việc của nhân viên lập trình web với đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh. Nếu đã từng chơi Dreamjob: Programmer thì The Employee PC tiếp tục là 1 hành trình thú vị để bạn trải nghiệm trên máy tính ngay hôm nay!

The Employee mô phỏng 1 ngày làm việc của nhân viên lập trình web
The Employee mô phỏng 1 ngày làm việc của nhân viên lập trình web

Bạn được tuyển vào vị trí nhà phát triển web trong công ty phần mềm lớn. Chơi game The Employee để xem chúng ta đã sẵn sàng trở thành 1 nhân viên tốt hay chưa? Ngược lại, nếu đang bị thiếu động lực? Hãy cẩn thận vì ông chủ sẽ sa thải bạn bất cứ lúc nào đấy!

Tính năng game The Employee

The Employee game được chơi ở góc nhìn thứ nhất trực quan, nơi bạn đóng vai nhân viên lập trình web trong 1 công ty lớn.

Công việc

Ngồi vào bàn làm việc và mở máy tính cá nhân để chơi mini-game như phân loại tập tin, sửa lỗi, tính toán… Mọi hoạt động đều mang về cho chúng ta điểm hạnh phúc.

Niềm vui

Bạn chán làm việc? Hãy “đổi gió” với 1 ly soda hay đồ ăn nhẹ, bánh burger cùng cafe. Sử dụng nhà vệ sinh và rửa tay sạch để không bị đồng nghiệp… kỳ thị. Thậm chí, nhân viên mới có thể ra ngoài chơi bóng rổ hoặc hút thuốc…

Có rất nhiều hoạt động thú vị để bạn thực hiện trong The Employee game
Có rất nhiều hoạt động thú vị để bạn thực hiện trong The Employee game

Gameplay

Nói chuyện với đồng nghiệp để xem họ cần gì. Biết đâu họ sẽ giao cho bạn nhiệm vụ mới để kiếm tiền và điểm hạnh phúc thì sao?

Cafe

Một nhân viên lập trình thường nghiện… cà phê. Nếu không uống đủ cà phê, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, từ đó làm việc kém hiệu quả và cuối cùng là bị sa thải.

Chụp và ném

Có rất nhiều vật phẩm trong văn phòng The Employee có thể tóm và ném. Tuy nhiên có 1 số vật phẩm nhiệm vụ không thể ném đi vì nó có chức năng đặc biệt. Một đồng nghiệp bất kỳ sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhiệm vụ tìm đối tượng và/hoặc thực hiện hành động với nó.

Vệ sinh cá nhân

Vì lý do vệ sinh, hãy rửa tay thường xuyên. Nhà vệ sinh nằm ở dưới sảnh. Và bạn cần giữ không gian làm việc của mình sạch sẽ mỗi ngày.

Hoàn thành nhiệm vụ để ghi điểm và nhận điểm hạnh phúc
Hoàn thành nhiệm vụ để ghi điểm và nhận điểm hạnh phúc

Điều khiển

Mọi hành động trong The Employee PC đều được thực hiện bằng cách chuột phải, trái hoặc đi bộ bằng phím W.

Cốt truyện

The Employee không phải 1 trò chơi mô phỏng kết hợp hành động nhàm chán. Nếu vượt qua được mục tiêu ban đầu, bạn sẽ mở khóa phần 2 của game và tiếp tục hành trình đi làm với nhiều cảm xúc phong phú hơn - buồn bã hay sự hận thù? Nếu chuyện không may xảy đến, bạn có ý định trốn thoát khỏi thế giới khắc nghiệt này không?

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 197
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: The Employee

Liên quan, thay thế