Vô Địch Tam Quốc Game thẻ tướng Tam Quốc hấp dẫn

Tải về

3 (1) Soha Game Miễn phí 194 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Vô Địch Tam Quốc là game nhập vai đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn, xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi nhập vai chiến thuật và thẻ tướng hứa hẹn mang lại cho người chơi những trận chiến nảy lửa.

Giao diện game Vô Địch Tam Quốc
Tải Vô Địch Tam Quốc - Game thẻ tướng hấp dẫn.

Tham gia vào Vô Địch Tam Quốc, người chơi sẽ được hóa thân thành những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như: Lữ Bố, Lưu Bị, Tào Tháo, Điêu Thuyền, Triệu Vân... tham gia những trận đánh lịch sử, để nhanh chóng ghi danh vào sử sách. Hơn nữa, hệ thống sắp xếp tướng cũng khá linh hoạt, đa dạng đòi hỏi người chơi phải tư duy thật tốt thì mới sắp xếp được đội hình hợp lý. Ngoài chơi trên máy tính, Vô Địch Tam Quốc còn hỗ trợ cả nền tảng Android, iOS

Tính năng đặc sắc trong game chiến thuật Vô Địch Tam Quốc

Quốc chiến vạn người chơi

Vô Địch Tam Quốc tái hiện Quốc Chiến vạn người ngay trên chiếc dế yêu của bạn. Nơi cho phép người chơi giao chiến trực tiếp cùng hàng vạn người chơi khác trên cùng bản đồ, trải nghiệm chiến trường rộng lớn. Tuy nhiên, Quốc Chiến chỉ mở cửa từ 12h30 đến 13h00 mỗi ngày thôi.

Quốc chiến vạn người chơi
Download Vô Địch Tam Quốc - Tham gia đấu trường vạn người chơi.

Hệ thống nhân vật

Vô Địch Tam Quốc khắc họa chi tiết từng nhân vật anh hùng thời Tam Quốc. Mỗi vị tướng sẽ có những kỹ năng, cùng hiệu ứng riêng biệt đi kèm, mang lại cảm giác như đang sống trong thời Tam Quốc hào hùng với những nhân vật huyền thoại như: Tôn Quyền, Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, Điêu Thuyền...

Hệ thống rèn luyện

Hệ thống rèn luyện mang tới các tính năng như: Thảo Phạt, Chinh Chiến, Bặc Phạt Hung Nô, Bí Cánh. Ngoài ra, còn có Liên Đấu, Tổ Đội Liên Đấu Liên Server… cùng hàng loạt các phụ bản khác. Người chơi có thể tham gia các tính năng này để thể hiện sức mạnh của bản thân.

Hệ thống rèn luyện
Hệ thống rèn luyện trong Vô Địch Tam Quốc.

Bắt tù binh làm chiến lợi phẩm

Thú vị hơn, người chơi còn có quyền bắt kẻ khác làm tù binh, bóc lột để nhận điểm kinh nghiệm. Đây chính là hoạt động tạo nên tranh đấu liên tục, nếu không muốn bị bắt làm tù binh bạn buộc phải trở thành kẻ mạnh hơn.

Hệ thống thành tựu

Thành tựu trong Vô Địch Tam Quốc được chia làm 5 phẩm chất cao quý: Văn Thành, Võ Đức, Trung Tín, Phú Dân, Nhân Ái. Trong 5 phẩm chất lại được chia tiếp làm 5 cấp bậc từ 1 - 5, cấp càng cao yêu cầu đòi hỏi thành tựu càng lớn nhưng phần thưởng cũng rất đáng giá. Ngoài ra hoàn thành các tiến độ của thành tựu mỗi phấm chất sẽ nhận được các chỉ số cơ bản của tướng sau:

 • Văn Thành: Toàn bộ tướng ra trận tăng % Hp.
 • Võ Đức: Toàn bộ tướng ra trận tăng % Công Vật Lý và Công Phép.
 • Trung Tín: Toàn bộ tướng ra trận tăng % Thủ Vật Lý và Thủ Phép.
 • Phú Dân: Toàn bộ tướng ra trận tăng % Bạo.
 • Nhân Ái: Toàn bộ tướng ra trận tăng % Trúng.

Nếu bạn từng đam mê 3Q Củ Hành, Dynasty Warriors: Unleashed, Tam Quốc Chí thì chắc chắn sẽ mê mẩn Vô Địch Tam Quốc ngay từ khi vừa bước chân vào game. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tham gia trải nghiệm ngay tựa game này thôi!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,4 MB
 • Lượt xem: 970
 • Lượt tải: 194
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế