West Battle Royale cho Android 1.1.2 Game bắn súng sinh tồn ở miền Tây hoang dã

Tải về

5 (1) Gameover Miễn phí 15 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

West Battle Royale là game bắn súng sinh tồn hấp dẫn, nơi bạn vào vai một anh chàng cao bồi và chiến đấu tiêu diệt các đối thủ khác giữa khu vực miền Tây đầy nắng gió khắc nghiệt, đảm bảo mạng sống để trở thành người cuối cùng còn trụ vững trên chiến trường.

Chiến đấu sinh tồn ở miền Tây hoang dã trong game West Battle Royale
Chiến đấu sinh tồn ở miền Tây hoang dã trong game West Battle Royale

Lối chơi bắn súng sinh tồn không còn là mới mẻ đối với các game thủ. Tuy nhiên, kể từ khi siêu phẩm Playerunknown’s Battlegrounds ra mắt chính thức cách đây hơn 1 năm, kiểu gameplay này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là bạn vẫn liên tục bắt gặp những cái tên game mới, áp dụng mô thức chơi battle royale cũ nhưng vẫn được đón nhận một cách tích cực.

Mới đây nhất là sự ra mắt của West Battle Royale đến từ nhà phát hành Gameover. Vẫn là các trận chiến sinh tồn nhưng không giống như PUBG Mobile hay Rules of Survival cho game thủ chiến đấu trên một hòn đảo, West Battle Royale for Android đưa bạn đến bối cảnh mới lạ hơn. Đó là miền viễn Tây khắc nghiệt đang trong thời kỳ loạn lạc. Dù chỉ là thay đổi nhỏ nhưng nó cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt.

Chọn trang thiết bị phù hợp
Chọn trang thiết bị, vũ khí phù hợp

Tải game West Battle Royale cho Android

Tham gia game, bạn là một cao bồi thực thụ, cùng 49 người khác nhảy dù xuống một thị trấn vô danh. Mọi người sẽ bắt đầu khám phá bản đồ, tìm cho mình những vũ khí và chiến đấu chống lại nhau để trở thành người sống sót cuối cùng.

Giữa một thị trấn hoang tàn, bạn có thể tìm được rất khẩu súng đặc trưng của miền Tây như Colt Peacemaker 1873, Colt 45 và các vũ khí, vật phẩm khác như súng trường, súng lục ổ xoay, giáp… được đặt đâu đó trong các ngôi nhà. Hãy nhanh chóng kiếm được vũ khí hữu ích trước đối thủ và tặng cho kẻ thù một “viên kẹo đồng”.

Môi trường vùng viễn Tây được mô phỏng chân thực
Môi trường vùng viễn Tây được mô phỏng chân thực

Về cơ chế điều khiển game, West Battle Royale có cách điều khiển không quá khác biệt so với những trò chơi cùng thể loại, khá mượt mà và linh hoạt. Ngoài di chuyển thông thường, game thủ còn có thể chạy, nhảy, đi khom người hoặc nằm để ẩn nấp và tránh họng súng của đối phương.

Môi trường miền Tây trong game được thiết kế trực quan, chân thực. Hiệu ứng âm thanh nền cũng cực kỳ chất lượng, sống động, góp phần làm tăng sự hấp dẫn cho game hành động miễn phí này.

Cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng
Cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng trên chiến trường

Bước vào chiến trường, nhặt súng và bắt đầu chiến đấu ngay bây giờ! Game West Battle Royale miễn phí và tương thích với các thiết bị Android 4.4 trở lên.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 118
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm