Battle Royale: Ultimate Show cho Android 1.03 Game hành động chiến thuật MMO đặc sắc

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.03
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Chơi game trực tuyến với bạn bè và thưởng thức các pha hành động chiến đấu PvP tốt nhất trong game Battle Royale: Ultimate Show. Người chơi sẽ được chiến đấu trong đấu trường với anh hùng yêu thích và trở thành game thủ giỏi nhất Battle Royale.

Chiến đấu trong các trận đánh thời gian thực
Chiến đấu trong các trận đánh thời gian thực tốc độ nhanh

Battle Royale: Ultimate Showgame hành động chiến thuật nhiều người chơi đặc sắc trên mobile. Nó kết hợp gameplay 5v5 cổ điển với hành động và chiến lược của Battle Royale trực tuyến.

Chọn một trong số những anh hùng mạnh mẽ và chiến đấu chống lại người chơi khác. Bạn có thể đánh solo hoặc theo nhóm. Có nhiều cách để trở thành huyền thoại của đấu trường PvP.

Khám phá các vũ khí độc đáo gồm súng ngắn, súng trường. Trang bị cho anh hùng của bạn các trang thiết bị tốt nhất để giành chiến thắng trong các trận đối đầu PvP. Bạn sẽ cần những áo giáp mạnh nhất, vũ khí tàn phá nhất và chiến thuật chiến đấu xuất sắc nhất.

Chọn anh hùng của bạn, chiến đấu 2v2v2
Chọn anh hùng của bạn, chiến đấu 2v2v2

Trải nghiệm Battle Royale tuyệt vời

Chiến đấu trong các trận 5v5 hay 3v3? Trong Battle Royale: Ultimate Show, điều đó không quan trọng. Ai mạnh nhất sẽ là người chiến thắng. Bước vào game, đánh bại tất cả kẻ thù và trở thành bậc thầy trên đấu trường nhiều người chơi.

Tận hưởng các pha hành động chiến đấu PvP trực tuyến với game thủ trên toàn thế giới, leo lên bảng xếp hạng toàn cầu để trở thành Ultimate Warrior.

Những anh hùng can đảm

Các trận đánh khác nhau cần có những chiến lược khác nhau. Bạn có thể chơi cùng các anh hùng chuyên phòng thủ, tấn công hoặc chữa lành vết thương. Bạn có thích một anh hùng tấn công tầm xa hay một một chiến binh đánh cận chiến.

Chọn anh hùng của bạn trước mỗi trận chiến, trang bị cho anh ấy (hoặc cô ấy) những vật phẩm mạnh nhất có sẵn và tham gia vào trận đánh solo hay tổ đội.

Sinh tồn trong đấu trường nhiều người chơi
Sống sót trong đấu trường nhiều người chơi

Các vật phẩm và vũ khí tương lai

Súng ngắn, khiên, lựu đạn, súng trường, súng bắn tỉa... Mỗi vật phẩm có một ưu điểm khác nhau. Khám phá những cách thức mới để kết hợp các kỹ năng của từng anh hùng để giành lấy vinh quang trên đấu trường.

Đưa tổ đội của bạn lên đỉnh vinh quang

Chơi với bạn bè và chiến đấu trong trận địa 5v5 hoặc 3v3. Chỉ có một đội giành được chiến thắng.

Liệu bạn sẽ cân bằng team của mình thế nào. Hãy chuẩn bị chiến lược thật tốt để nắm chắc kết quả trước khi trận chiến bắt đầu.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn thêm mạnh mẽ
Tùy chỉnh nhân vật của bạn thêm mạnh mẽ

Hình ảnh 3D tuyệt vời

Đồ họa game đẹp mắt, hiệu ứng đặc biệt và hoạt ảnh tuyệt vời. Battle Royale: Ultimate Show mang đến trải nghiệm chiến đấu ở góc nhìn người thứ 3 tuyệt vời nhất trên di động. Khám phá các trận chiến mới chi tiết và các viễn cảnh tương lai đầy màu sắc.

Gameplay trực tiếp

Kiểm soát anh hùng của bạn trên đấu trường với game pad trên màn hình. Đánh bại kẻ thù của bạn bằng hệ thống điều khiển dễ học, độc đáo đối với từng loại chiến binh gồm tank, healer, DPS, carry hoặc support.

Nếu là một fan của các trò chơi hành động MMO, chắc chắn bạn sẽ nắm vững cách điều khiển và hòa nhập vào game một cách nhanh chóng.

Nâng cấp các anh hùng
Nâng cấp các anh hùng

Tính năng nổi bật của game Battle Royale: Ultimate Show cho Android

 • Các anh hùng dũng cảm sở hữu những kỹ năng độc đáo.
 • Trò chơi có sự kết hợp giữa game Battle Royale với các màn đấu 5v5 và 3v3.
 • Đấu trường nhiều người chơi trực tuyến.
 • Tùy chỉnh anh hùng của bạn bằng các khẩu súng tiên tiến, súng trường, lựu đạn, súng bắn tỉa.
 • Nâng cấp các vũ khí để giúp chúng mạnh mẽ hơn.
 • Đồ họa 3D tuyệt vời ở góc nhìn thứ 3.
 • Cơ chế điều khiển dễ học.

Game được cung cấp miễn phí nhưng có các gói mua hàng trong ứng dụng có thể được mua bằng tiền thật. Game cần có kết nối mạng khi chơi.

Tống Hoa

Liên kết tải về