Who Is On My WiFi cho Mac 1.1.1 Ứng dụng phát hiện người dùng trộm wifi nhà bạn

Tải về

Who Is On My WiFi cho Mac là ứng dụng giám sát mạng thân thiện với người sử dụng. Nó sẽ hiện cảnh báo bất cứ khi nào có thiết bị lạ kết nối mạng dây hoặc không dây của bạn.

Who Is On My WiFi cho Mac giúp bạn tăng cường an ninh cho mạng cá nhân và doanh nghiệp
Who Is On My WiFi cho Mac giúp bạn tăng cường an ninh cho mạng cá nhân và doanh nghiệp

Việc nắm được thông tin ai đang dùng "chùa" mạng nhà bạn là cực kì quan trọng bởi những tên tội phạm mạng thường tận dụng kết nối Internet để thực hiện hành vi phạm pháp, hoặc đánh cắp thông tin cá nhân tống tiền.

Who Is On My WiFi cho Mac là ứng dụng nhỏ nhưng mạnh mẽ. Nó quét hệ thống mạng của người dùng theo định kỳ và cảnh báo khi phát hiện thiết bị ngoài kết nối. Tiện ích này chạy trên nền, vì thế, không cần tương tác nhiều với người dùng. Bạn thoải mái chạy các chương trình khác khi tải và sử dụng Who Is On My WiFi cho Mac.

Download ứng dụng giám sát mạng Who Is On My WiFi cho Mac

Dễ dàng cài đặt

Sau khi cài đặt ứng dụng, điều đầu tiên bạn phải làm là lựa chọn quét hệ thống mạng duy nhất một lần hay theo định kỳ. Lựa chọn thứ hai thường được khuyến khích bởi cách này giúp bạn luôn kiểm soát chặt chẽ mạng đang dùng.

Sau lần quét đầu tiên, hầu hết các thiết bị đã kết nối chưa rõ tình trạng sẽ được đặt tên nhằm dễ nhận biết đâu là máy trạm và tự thay đổi tình trạng sang "đã biết" qua IP hoặc địa chỉ Mac. Nhờ vậy, khi một thiết bị mới kết nối, người dùng có khả năng nhận dạng nó ngay lập tức.

Giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ chống mọi truy cập Internet bất hợp pháp

Who Is On My WiFi cho Mac cung cấp giải pháp đơn giản cho một vấn đề an ninh nghiêm trọng. Ứng dụng này cho phép người dùng lập danh sách toàn bộ thiết bị đáng tin cậy trong hệ thống mạng. Thông qua đó, ứng dụng giám sát Internet này dễ phát hiện ngay những kẻ dùng "chùa" ngay lúc chúng vừa "chạm" vào mạng của bạn.

Mặc định Who Is On My WiFi cho Mac phân tích mạng 5 phút một lần, nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh tần số quét phù hợp, từ 2 tới 60 phút. Tuy nhiên, ứng dụng này có thể hao tốn 8% năng lượng CPU trong quá trình quét. Do đó, nhiều người dùng có lẽ không muốn kích hoạt nhiệm vụ này quá thường xuyên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ rằng Who Is On My WiFi cho Mac không cần kết nối tài khoản trực tuyến của người dùng trên trang chủ nhà phát hành.

Tính năng chính của ứng dụng kiểm tra kết nối mạng Who Is On My WiFi cho Mac

Theo dõi thời gian hoạt động của từng thiết bị trên mạng Internet

Tải ứng dụng giám sát Internet miễn phí này, người dùng nhanh chóng nắm bắt được thời điểm thiết bị kết nối và rời hệ thống mạng của bạn tại mọi thời điểm. Hoạt động phân tích giúp giữ cho kết nối Wifi an toàn, bảo mật và chạy mượt mà.

Dễ dàng dò thiết bị

Nhờ công nghệ dò tìm thông minh, mọi thiết bị kết nối mạng công ty hay cá nhân đều được Who Is On My WiFi cho Mac nhanh chóng tìm ra.

Kết nối đám mây

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này trên máy tính Mac, người dùng hãy kết nối nó với dịch vụ Who Is On My WiFi Online để lưu lại và xem mọi báo cáo khi cần thiết.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng giám sát kết nối Internet miễn phí Who Is On My WiFi cho Mac

 • Hệ điều hành Mac OS X 10.8 trở lên
 • Bộ vi xử lý 64-bit

Thay đổi ở phiên bản mới Who Is On My WiFi cho Mac

 • Sửa các lỗi bug
 • Cập nhật tùy chọn kết nối và nhận thông báo dịch vụ online

Who Is On My WiFi cho Mac nhìn chung là ứng dụng quản lý kết nối Internet hữu dụng dành cho tất cả mọi người. Tải Who Is On My WiFi cho Mac miễn phí trên App Store nên đừng ngại cài trên máy và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 94
 • Lượt tải: 53
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm